Lắp đặt băng tải tại Lào Cai tối ưu hóa sản xuất

Lắp đặt băng tải tại Lào Cai ở các Khu Công Nghiệp (KCN):  Khu công nghiệp Bắc Duyên Hải, Khu công nghiệp Đông Phố Mới…Băng tải Việt Nam giúp con người giảm thiểu được thời gian sản xuất, tăng năng xuất công việc giảm thiểu sức lao động, và điều quan trọng nhất là giảm chi phí.

Công ty lắp đặt băng tải tại Lào Cai

 Lắp đặt băng tải lưới chịu nhiệt
Lắp đặt băng tải lưới chịu nhiệt
Lào Cai là tỉnh có chế độ khí hậu nhiệt đới gió mùa rõ rệt do bị chi phối bởi yếu tố địa hình phức tạp Phân tầng độ cao lớn nên có đan xen một số tiểu vùng á nhiệt đới, ôn đới rất thuận lợi cho phát triển nông nghiệp, lâm nghiệp, chăn nuôi, đặc biệt với nhiều loại cây trồng, vật nuôi có giá trị kinh tế cao. Sự phát triển của hệ thống công nghiệp đã giúp cho ngành sản xuất đi lên, bắt kịp xu thế của thời đại. Để góp phần cho thành công ngày hôm nay thì không thể không kể đến các loại băng tải, băng chuyền…vì nó đã phục vụ cho sản xuất cho các khu công nghiệp tại Lào Cai. Băng tải Việt Nam chuyên cung cấp băng tải, băng chuyền tại, lắp đặt băng tải tại Lào Cai Sản phẩm đa dạng chủng loại, đáp ứng yêu cầu với nhiều doanh nghiệp khác nhau nên nó mang lại rất nhiều lợi ích như:
 • Nâng cao năng suất lao động, giảm chi phí thuê nhân công, thay thế sức người, rút ngắn thời gian sản xuất đảm bảo độ chính xác cao hơn
 • Đảm bảo an toàn trong quá trình lao động, giảm tai nạn lao động đáng tiếc
 • Giảm chi phí sản xuất, hạ giá thành sản phẩm, từ đó giúp tăng năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp
 • Quá trình sản xuất giảm thất thoát nguyên liệu, hàng hóa.
 • Hiệu quả hoạt động lâu dài, bền mãi giúp tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, thay mới và thực hiện các quy trình liên hoàn, cải tiến kỹ thuật sử dụng, cải tiến năng suất.
Hiện nay băng tải Việt Nam đang thiết kế lắp đặt băng tải tại Lào Cai cho các khu công nghiệp (KCN): Khu công nghiệp Bắc Duyên Hải (Phường Duyên Hải, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai), khu công nghiệp Đông Phố Mới (Phường Phố Mới, phường Lào Cai và một phần xã Vạn Hòa, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai) khu công nghiệp Tằng Loỏng (Thị trấn Tằng Loỏng, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai), khu công nghiệp gia công chế biến đóng gói hàng xuất, nhập khẩu (Xã Bản Qua, xã Bản Vược, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai)…

Các loại băng tải ứng dụng tại KCN Lào Cai

Băng tải Việt Nam là đơn vị hàng đầu về băng tải chuyên tư vấn, sản xuất, thiết kế, lắp đặt, chế tạo sản phẩm, thiết bị phụ trợ công nghiệp, đi sâu vào lòng khách hàng bởi thương hiệu uy tín và chất lượng cao cấp. Các loại băng tải công nghiệp đang được áp dụng phổ biến trong các kcn, nhà máy sản xuất tại Lào Cai gồm có:

Băng tải PVC

Băng tải PVC được lắp đặt bất cứ nơi nào, trên mọi địa hình, mọi khoảng cách. Không những mang lại hiệu quả kinh tế mà nó còn giảm thiểu tai nạn trong lao động, nâng cao tính an toàn trong lao động. Hệ thống băng tải PVC mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất so với các hệ thống cùng chức năng. Được sử dụng trong ngành sản xuất, lắp ráp linh kiện, thiết bị điện tử, lắp ráp ô tô, xe máy, xe đạp điện, trong các nhà máy sản xuất cám, lên hàng công, nhà chế biến gỗ… Trong ngành sản xuất thực phẩm, y tế, dược phẩm, may mặc, dầy dép…Dùng để vận chuyển hàng hoá, đóng gói sản phẩm…

Băng tải Belt

Băng tải dây belt khá phổ biến và ứng dụng trong tất cả các ngành nghề từ công nghiệp như ô tô, điện tử, chế tạo… Giúp tiết kiệm thời gian, nhân lực, không gian, đơn giản hóa các công việc cần đến di chuyển hàng hóa với số lượng lớn.

Băng tải xích

Băng tải xích là loại băng tải sử dụng nhiều dây xích song song kết nối với nhau để di chuyển vật liệu trong dây truyền. Băng tải xích được thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng mang lại hiệu quả cao trong quá trình sản xuất.

Băng tải cao su

Hiện nay băng tải cao su là loại phổ biến nhất. Băng tải cao su là một loại băng tải di chuyển liên tục để vận chuyển các vât liệu hoặc kiện hàng từ nơi này qua nơi khác. Băng tải cao su được làm bằng các chất dẻo dai Băng tải cao su được làm từ nhiều vật liệu khác nhau, từ các hợp chất khác nhau.

Băng tải nâng hạ

Băng tải nâng hạ có hai loại băng tải: băng tải dọc cơ khí và băng tải đứng thủy lực Băng tải nâng hạ được thiết kế với kết cấu đơn giản, dễ sử dụng, lắp đặt, vận chuyển và bảo hành

Băng tải con lăn

Là một hệ thống bao gồm các con lăn được kết nối với nhau một cách vững chắc để nâng đỡ, vận chuyển hàng hóa trong các ngành sản xuất công nghiệp hiện đại. Băng tải con lăn được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp và dân dụng khác nhau như: xử lý thực phẩm, bao bì, Logistics, Dịch vụ chuyển phát thư, hành lý xách tay, luyện thép, sản xuất và thiết kế.

Băng tải xoắn ốc

Loại băng tải này được thiết kế theo kiểu xoắn theo kiểu hình trôn ốc, theo hướng đi lên hoặc đi xuống giúp chuyển hàng hóa lên xuống một độ cao nhất định Được sử dụng trong các lĩnh vực sản xuất bánh kẹo, chuyển hàng giữa các tầng sản xuất song song. Được sử dụng nhiều cho ngành công nghiệp thủy hải sản, nông sản, chế biến thực phẩm, đồ ăn đóng hộp, đồ uống…

Băng tải thực phẩm

Dây chuyền thực phẩm giúp tiết kiệm thời gian cũng như sức lao động của con người khiến cho việc thực hiện sản xuất, vận chuyển một cách dễ dàng và nhanh chóng. Băng tải thực phẩm còn giúp dễ dàng kiểm kê các sản phẩm kém chất lượng đảm bảo an toàn thực phẩm. Ngoài ra còn có băng tải cấp thực phẩm đặc biệt, có thể đáp ứng nhu cầu của thực phẩm, dược phẩm, hóa chất hàng ngày và các ngành công nghiệp khác.
Chuyên lắp đặt băng tải tại Lào Cai
Chuyên lắp đặt băng tải tại Lào Cai

Liên hệ lắp đặt băng tải Việt Nam tại Lào Cai giá rẻ

Nhu cầu lắp đặt băng tải tại Lào Cai đang không ngừng nâng cao. Điều này cũng mở rộng cơ hội cho nhiều đơn vị cung cấp phát triển ở khu vực này. Nhưng để chọn được băng tải chất lượng không phải điều đơn giản. Khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ về đơn vị lắp đặt, giá cả để sở băng tải chất lượng, giá thành hợp lý. Băng tải Việt Nam là đơn vị sản xuất băng tải công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi chuyên sản xuất các loại băng tải công nghiệp chất lượng cao. Sản phẩm có những ưu điểm vượt trội như sau:
 • Thực hiện sản xuất tự động hóa
 • Có thể giảm lao động, không cần sử dụng nguồn nhân lực con người.
 • Chi phí vận hành thấp hơn tăng lợi nhuận lên
 •  Sản xuất, cung cấp các loại băng tải, lắp đặt băng tải tại Lào Cai theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 • Giá thành hợp lý.
 • Đa dạng mẫu mã chủng loại.
 • Quý khách đến với băng tải Việt Nam luôn được nhân viên đón tiếp tận tình, tư vấn thông tin đầy đủ, chính xác. 
 • Giá thành thiêt kế, lắp đặt băng tải tại Lào Cai
 • Giá thành sản phẩm băng tải phụ thuộc và kích thước đặt hàng và nguyên vật liệu (inox hoặc thép) mà quý khách hàng yêu cầu.
 • Băng tải Việt Nam sẽ tư vấn và báo giá sớm nhất đến quý khách.
 • Chúng tôi đảm bảo mức giá cạnh tranh với tất cả các cơ sở đang sản xuất và gia công dòng băng tải này trên thị trường.

Các bước để sở hữu các sản phẩm của bangtaivietnam.com

Bước 1: Khách hàng tìm kiếm và chọn sản phẩm cần mua trên website. Bước 2: Quý khách liên hệ trực tiếp qua hotline: 0983117863. Bước 3: bangtaivietnam.com sẽ liên hệ lại với khách hàng, tư vấn, báo giá hoặc khảo sát, lên giải pháp, thiết kế và báo giá cho khách hàng. Bước 4: Hoàn tất thủ tục đặt hàng (Hợp đồng, PO…). Bước 5: Sản xuất, lắp ráp, chaỵ thử. Bước 6: Lắp đặt, vận hành, chuyển giao, hướng dẫn sử dụng. Bước 7: Nghiệm thu thanh toán. Bước 8: Dịch vụ sau bán hàng (Hỗ trợ, cải tiến, sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành, bảo trì…).

Quy trình thiết kế, lắp đặt băng tải tại Lào Cai

Băng tải Việt Nam là đơn vị hàng đầu về tư vấn, sản xuất, thiết kế, lắp đặt, chế tạo sản phẩm, thiết bị phụ trợ công nghiệp, đi sâu vào lòng khách hàng bởi thương hiệu uy tín và chất lượng cao cấp. Băng tải Việt Nam có hệ thống xưởng sản xuất với thiết bị hiện đại, đầu tư công nghệ tân tiến. Nhờ vậy, các sản phẩm băng tải, băng chuyền, lắp đặt băng tải tại Lào Cai luôn đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng nhờ được kiểm định nghiêm ngặt cả đầu vào và đầu ra. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng quy trình lắp đặt băng tải tại Lào Cai như sau:
 • Tiếp nhận nhu cầu thiết kế, lắp đặt băng tải của quý khách hàng thì chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng tìm đúng loại băng tải tốt nhất và phù hợp nhất với mục đích sử dụng đối từng sản phẩm tại nhà máy, xí nghiệp…
 • Chúng tôi sẽ tư vấn tìm đúng nhu cầu để đảm bảo nhà máy vận hành đem lại kết qua cao nhất.
 • Sau khi khách hàng thống nhất phương án băng tải, chúng tôi tiến hành lắp đặt và triển khai băng tải.
 • Với đội ngũ kỹ sư có tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo băng tải được lắp đặt đúng tiến độ, đảm bảo an toàn, kịp thời cho quý khách.
 • Chế độ bảo hành và bảo trì băng tải là khâu cực kỳ quan trọng.
 • Trong quá trình sản xuất, vận hành tại nhà máy, không thể tránh khỏi băng tải bị lỗi hoặc hư hỏng.
 • Vì vậy chúng tôi thường xuyên có các kỹ sư đến hỗ trợ khách hàng kịp thời nhất có thể.
 • Hệ thống có bất kỳ lỗi gì, cần sửa chữa để quá trình sản xuất không bị gián đoạn quá lâu, chúng tôi sẽ có mặt nhanh nhất có thể để khắc phục.
Ứng dụng băng tải tại Lào Cai
Ứng dụng băng tải tại Lào Cai

Lợi ích của khách hàng khi mua tại băng tải Việt Nam tại Lào Cai

Băng tải Việt Nam là đơn vị hàng đầu về tư vấn, sản xuất, thiết kế, lắp đặt, chế tạo sản phẩm, thiết bị phụ trợ công nghiệp, đi sâu vào lòng khách hàng bởi thương hiệu uy tín và chất lượng cao cấp. Với các dòng sản phẩm đa dạng về chủng loại, mẫu mã, từ trung cấp đến cao cấp, từ đơn giản đến tinh tế. Mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là luôn nỗ lực hết mình để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất đi cùng giá cả cạnh tranh nhất. Khi quý khách lắp đặt băng tải tại Lào Cai quý khách luôn được đáp ứng tốt nhất yêu cầu về số lượng, tiến bộ theo yêu cầu của khách hàng Được tư vấn nhiệt tình nhằm giúp cho quý khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất về băng tải công nghiệp và tư vấn chi tiết về từng loại băng tải, tiêu chuẩn an toàn và đưa ra các lợi ích bảo hành sản phẩm cho khách hàng để mua sản phẩm phù hợp và hiệu quản nhất. Chúng tôi cam kết giá bán hợp lý, rẻ nhất cho khách hàng và hỗ trợ kỹ thuật cho các doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ VIỆT NAM

VPGD Hà Nội: Số 23 Liền Kề 10 Khu Đô Thị Mới Xa La – Hà Đông – Hà Nội.

VPGD TPHCM: Số 33/14 Trường Sơn – Phường 4 – Quận Tân Bình – TP Hồ Chí Minh.

Hotline: 0983 117 863.

ĐT: 02466 833 261

Email: contact@vnatech.com.vn Trang web: https://bangtaivietnam.com/

Xưởng lắp ráp: KĐT Thanh Hà – Hà Đông – HN. Nhà máy: Cụm công nghiệp Thắng Sơn – Xã Thắng Sơn – Phú Thọ.
Đánh giá điều này post

Trả lời