Thiết kễ lắp đặt băng tải tại Hải Phòng giá tốt nhất

Lắp đặt băng tải Hải Phòng tại Khu Công Nghiệp Nomura (H.An Dương – TP. Hải Phòng), Khu Công Nghiệp Đình Vũ (đảo Đình Vũ – Q. Hải An – TP . Hải Phòng) Khu Công Nghiệp Đồ Sơn (P . Ngọc Xuyên – Q. Đồ Sơn – TP. Hải Phòng) .. Băng tải Việt Nam vận chuyển nhanh chóng an toàn. Sản phẩm đa dạng chủng loại, đáp ứng yêu cầu với nhiều doanh nghiệp khác nhau. Băng tải thay thế sức người, rút ngắn thời gian sản xuất đảm bảo độ chính xác cao hơn.

Công ty lắp đặt băng tải tại Hải Phòng

Hải Phòng là 1 trong 5 địa phương có quy mô công nghiệp lớn nhất cả nước. Hải Phòng là thành phố cảng quan trọng, trung tâm công nghiệp. cảng biển, đồng thời cũng là trung tâm văn hóa, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại và công nghiệp của vùng Duyên Hải Bắc Bộ.

Hải Phòng là nơi có vị trí quan trọng về kinh tế, xã hôi, công nghệ thông tin và an ninh quốc phòng của vùng Bắc Bộ và cả nước trên 2 hành lang – một vành đai hợp tác kinh tế Việt Nam – Trung Quốc.

Hải Phòng ;là đầu mối giao thông đường biển phía Bắc, đồng thời là trung tâm kinh tế, khoa học và kỹ thuật tổng hợp của vùng Duyên Hải Bắc Bộ. Hải Phòng có nhiều khu công nghiệp, thương mại lớn và trung tâm dịch vụ du lịch, giáo dục, y tế…

Hải Phòng là một cực tăng trưởng của tam giác kinh tế trọng điểm phía Bắc bao gồm: Hà Nội, Hải Phòng và Quảng Ninh.

Tỉnh Hải Phòng đang trên con đường phát triển công nghiệp kinh tế mạnh mẽ,. Các khu công nghiệp (KCN) ra đời đông đảo là minh chứng cho hướng đi của toàn tỉnh, thực hiện hóa công nghiệp, hiện đại, chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng tích cực nhất.

Các KCN của hải Phòng chủ yếu là ngành công nghiệp dệt may, chế biến nông sản, máy móc, linh kiện điện tử và một số ngành nghề khác.  

Lắp đặt băng tải tại Hải Phòng giá rẻ
Lắp đặt băng tải tại Hải Phòng giá rẻ

Sự phát triển của hệ thống công nghiệp đã giúp cho ngành sản xuất đi lên, bắt kịp xu thế của thời đại. Để góp phần cho thành công ấy thì nền sản xuất công nghiệp tỉnh Hải Phòng chắc chắn không thể thiếu băng tải công nghiệp.

Lắp đặt băng tải tại Hải Phòng đa dạng chủng loại mang lại rất nhiều lợi ích như:

 Nâng cao năng suất lao động, giảm chi phí thuê nhân công

 Đảm bảo an toàn trong quá trình lao động, giảm tai nạn lao động đáng tiếc

Hiệu quả hoạt động lâu dài, bền mãi giúp tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, thay mới

 Hiện đại quá trình sản xuất, giảm thất thoát nguyên liệu, hàng hóa.

Hiện các KCN như KCN Nomura, KCN Đình Vũ, KCN Đồ Sơn KCN An Dương, KCN tổng hợp Cầu Kiền, KCN Tràng Duệ, KCN – Đô thị Tràng Cát, KCN Nam Đình Duệ, KCN Nam Đình Vũ…đã và đang ứng dụng các loại băng tải vào sản xuất.

Các loại băng tải ứng dụng tại KCN Hải Phòng

Tại Hải Phòng, băng tải Việt Nam là đơn vị cung cấp băng tải , băng chuyền chuyên nghiệp.

Lắp đặt băng tải tại Hải Phòng có ưu điểm là dễ dàng sử dụng, tính linh hoạt cao, vận hành ổn định và tiết kiệm thời gian. Một số loại băng tải đang được áp dụng phổ biến trong các kcn, nhà máy sản xuất tại Hải Phòng gồm có:

Băng tải Belt

Băng tải Belt được sử dụng động cơ hộp số. Băng tải belt rất thích hợp cho các hàng hóa có kích thước khác nhau và dễ biến dạng.  Có hai loại truyền động chính: truyền động do ma sát và truyền động do ăn khớp. Truyền động do ma sát.

Băng tải chuyển động là do lực ma sát giữa Pully và dây belt. Trong trường hợp này người ta sử dụng các loại dây belt: PVC, PU, Cao su.

Truyền động do ăn khớp. Băng tải chuyển động là do sự ăn khớp giữa bề mặt Pully và bề mặt dây belt. Trong trường hợp này người ta sử dụng các loại dây belt: modular belt, lưới xích.

Có các loại dây belt băng tải bao gồm:

– Dây belt cao su gân.

– Dây belt PVC

– Dây belt PU

– Dây belt gân

Băng tải PVC

Băng tải PVC được sử dụng rộng rãi trong dây chuyền các khu công nghiệp, đảm bảo quá trình sản xuất diễn ra liên tục, không bị gián đoạn.

Băng tải được thiết kế và thi công phù hợp với từng sản phẩm trong nhà máy giúp đảm bảo an toàn và quá trình vận hành được nhịp nhàng, thông suốt

Các loại băng tải PVC được sử dụng phổ biến hiện nay bao gồm:

Băng tải PVC 2 tầng.

Băng tải PVC gấp khúc.

Băng tải PVC nghiêng.

Băng tải PVC đôi

Băng tải PVC cong.

3. Băng tải nâng hạ

Đây là hệ thống băng tải được áp dụng phổ biến tại các kho, xưởng sản xuất. Nó giúp vận chuyển hàng hóa lên cao như lên kệ lưu trữ, lên o tô, container. Ưu điểm của nó có thể thay đổi độ cao, thấp không phải sử dụng sức người

Băng tải xích

Băng tải xích sử dụng khung băng tải chắc chắn giúp hệ thống hoạt động êm ái, không gây nhiều tiếng ồn. Xích có thể được là từ chất liệu nhựa hoặc inox tùy vào yêu cầu và đặc điểm vận chuyển vật liệu, hàn hóa.

Nó ứng dụng phổ biến để vận chuyển đồ uống, nước giải khát, sản phẩm đóng gói.

Băng tải thực phẩm

Khu vực Hải Phòng có nhiều doanh nghiệp sản xuất thực phẩm các loại. Do vậy nhu cầu lắp đặt băng tải tại Hải Phòng về băng tải thực phẩm khá cao.

Yêu cầu băng tải tải thực phẩm phải đảm bảo độ sạch sẽ, vệ sinh dễ dàng làm sạch để không ảnh hưởng đến chất lượng của thực phẩm.

Ngoài 5 loại phổ biến trên, Băng tải Việt Nam còn lắp đặt băng tải PU, băng tải di động, băng tải belt, băng tải sấy nhiệt, băng tải iqf phục vụ đa dạng doanh nghiệp tại Hải Phòng .

 

Thiết kế băng tải tại Hải Phòng
Thiết kế băng tải tại Hải Phòng

Liên hệ lắp đặt băng tải tại Hải Phòng giá rẻ

Nhu cầu lắp đặt băng tải tại Hải Phòng đang không ngừng nâng cao. Điều này cũng mở rộng cơ hội cho nhiều đơn vị cung cấp phát triển ở khu vực này. Nhưng để chọn được thiết bị băng tải chất lượng không phải điều đơn giản.

Khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ về đơn vị lắp đặt, giá cả để sở hữu băng tải vận chuyển chất lượng.

Đến với Băng tải Việt Nam quý khách có thể yên tâm về những vấn đề trên.

 Dịch vụ của Băng tải Việt Nam

Tư vấn, sản xuất và lắp đặt băng tải các loại, băng chuyền tự động

Thiết kế, sản xuất thiết bị băng tải như dây belt băng tải, con lăn băng tải, dây xích băng tải

Cung cấp, tư vấn giải pháp vận chuyển tự động khác trong các nhà máy tại Hải Phòng

Ưu điểm của băng tải Việt Nam

Với kinh  nghiệm lâu năm trên thị trường, công ty Băng tải Việt Nam có thương hiệu và khẳng định được vị trí của mình.

Công ty chuyên cung cấp, lắp đặt băng tải tại Hải Phòng sản phẩm chính hãng, chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Toàn bộ sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và thời gian bảo hành từ 6 đến 12 tháng cho quý khách hàng.

Trong khoảng thời gian đó, nếu có vấn đề phát sinh từ từ kỹ thuật, thiết bị lắp ráp sẽ được kỹ thuật viên bảo dưỡng miễn phí cho khách hàng, đảm bảo hoạt động ổn định cho quá trình sản xuất.

Quy trình lắp đặt băng tải , thiết kế băng tải tại Hải Phòng

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng quy trình lắp đặt băng tải tại Hải Phòng như sau:

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu lắp đặt băng tải, thiết kế băng tải của quý khách hàng

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng tìm đúng loại băng tải tốt nhất và phù hợp nhất với sản phẩm tại nhà máy. Chúng tôi sẽ tư vấn tìm đúng đúng nhu cầu để đảm bảo nhà máy vận hành với kết qua cao nhất.

Bước 2: Sau khi khách hàng thống nhất phương án băng tải, chúng tôi tiến hành lắp đặt và triển khai băng tải. Với đội ngũ kỹ sư có tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo dây chuyền băng tải được lắp đặt đúng tiến độ, đảm bảo an toàn, kịp thời cho quý khách.

Bước 3: Về bảo hành và bảo trì băng tải: Đây là khâu cực kỳ quan trọng. Trong quá trình sản xuất, vận hành tại nhà máy, không thể tránh khỏi băng tải bị lỗi hoặc hư hỏng. vì vậy chúng tôi thường xuyên có các ký sư đến hỗ trợ khách hàng kịp thời nhất có thể.

Hệ thống có bất kỳ lỗi gì, cần sửa chữa để quá trình sản xuất không bị gián đoạn quá lâu, chúng tôi sẽ có mặt nhanh nhất có thể để khắc phục.

Quy Trình lắp đặt băng tải Tại Hải Phòng 
Quy Trình lắp đặt băng tải Tại Hải Phòng

Báo giá băng tải tại Hải Phòng

Về giá cả, Băng tải Việt Nam tự tin là đơn vị phân phối trên thị trường giá rẻ và cạnh tranh nhất. Đơn vị tự cung cấp sản xuất thiết bị băng chuyền, băng tải, tự lắp đặt tại Hải Phòng không qua bên thứ 3 nên giá thành rất rẻ.

Như vậy chúng tôi vừa trình bày quy trình lắp đặt băng tải tại Hải Phòng và những loai băng tại thường hay sử dụng trong các nhà máy, KCN hiện nay.

Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với đội ngũ kỹ thuật viên của Băng tải Việt Nam để dược tư vấn hệ thống phù hợp với từng ngành nghề, mang đến hiệu quả cao trong sản xuất.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ VIỆT NAM

VPGD Hà Nội: Số 23 Liền Kề 10 Khu Đô Thị Mới Xa La – Hà Đông – Hà Nội.

VPGD TPHCM: Số 33/14 Trường Sơn – Phường 4 – Quận Tân Bình – TP Hồ Chí Minh.

Hotline: 0983 117 863.

ĐT: 02466 833 261

Email: contact@vnatech.com.vn

Trang web: https://bangtaivietnam.com/

Xưởng lắp ráp: KĐT Thanh Hà – Hà Đông – HN.

Nhà máy: Cụm công nghiệp Thắng Sơn – Xã Thắng Sơn – Phú Thọ.

Đánh giá điều này post

Trả lời