Cung cấp lắp đặt băng tải tại Lạng Sơn chuyên nghiệp nhất

Lắp đặt băng tải tại Lạng Sơn ở các Khu Công Nghiệp Lạng Sơn. Băng tải Việt Nam được các khu công nghiệp sử dụng đều sở hữu những đặc tính vượt trội giúp con người giảm thiểu được thời gian sản xuất, tăng năng xuất công việc giảm thiểu sức lao động, và điều quan trọng nhất là giảm chi phí. Hệ thống băng tải, băng chuyền công nghiệp chính là một siêu phẩm của ngành công nghiệp trong những hệ thống được lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Công ty lắp đặt băng tải tại Lạng Sơn

Ứng dụng băng tải trái cây
Cung cấp lắp đặt băng tải tại Lạng Sơn
Lạng Sơn là một tỉnh miền núi ở vùng Đông Bắc Bộ, Có dạng địa hình phổ biến ở Lạng Sơn là núi thấp và đồi, độ cao trung bình 252 m so với mặt nước biển. Khí hậu của Lạng Sơn thể hiện rõ nét khí hậu cận nhiệt đới ẩm của miền bắc Việt Nam. Khí hậu phân mùa rõ rệt, ở các mùa khác nhau nhiệt độ phân bố không đồng đều do sự phức tạp của địa hình miền núi và sự biến tính nhanh chóng của không khí lạnh trong quá trình di chuyển ở vùng nội chí tuyến đã gây nên những chênh lệch đáng kể trong chế độ nhiệt giữa các vùng. Lạng Sơn là tỉnh biên giới có nhiều danh lam thắng cảnh, non nước hữu tình, nhiều di tích lịch sử cùng với những phong tục mang đậm bản sắc dân tộc. Tỉnh Lạng Sơn đang trên con đường phát triển công nghiệp kinh tế mạnh mẽ. Các khu công nghiệp ra đời đông đảo là minh chứng cho hướng đi của toàn tỉnh, thực hiện hóa công nghiệp, hiện đại, chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng tích cực nhất. Các KCN của Lạng Sơn chủ yếu là ngành công nghiệp dệt may, chế biến nông sản, máy móc, linh kiện điện tử và một số ngành nghề khác. Sự phát triển của hệ thống công nghiệp đã giúp cho ngành sản xuất đi lên, bắt kịp xu thế của thời đại. Để góp phần cho thành công ngày hôm nay thì không thể không kể đến các loại băng tải, băng chuyền…vì nó đã phục vụ cho sản xuất cho các khu công nghiệp tại Lạng Sơn. Băng tải Việt Nam chuyên cung cấp lắp đặt băng tải tại Lạng Sơn sản phẩm đa dạng chủng loại, đáp ứng yêu cầu với nhiều doanh nghiệp khác nhau nên nó mang lại rất nhiều lợi ích như:
 • Nâng cao năng suất lao động, giảm chi phí thuê nhân công, thay thế sức người, rút ngắn thời gian sản xuất đảm bảo độ chính xác cao hơn
 • Đảm bảo an toàn trong quá trình lao động, giảm tai nạn lao động đáng tiếc
 • Giảm chi phí sản xuất, hạ giá thành sản phẩm, từ đó giúp tăng năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp
 • Quá trình sản xuất giảm thất thoát nguyên liệu, hàng hóa.
 • Hiệu quả hoạt động lâu dài, bền mãi giúp tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, thay mới và thực hiện các quy trình liên hoàn, cải tiến kỹ thuật sử dụng, cải tiến năng suất.
Hiện nay băng tải Việt Nam đang thiết kế lắp đặt băng tải tại Lạng Sơn cho các khu công nghiệp (KCN): Khu công nghiệp Đồng Bành (Xã Hòa Lạc, huyện Hữu Lũng và thị trấn Chi Lăng, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn) Khu công nghiệp Hữu Lũng (Xã Hồ Sơn và Hòa Thắng, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn) Khu công nghiệp Hồng Phong (Thuộc Khu kinh tế cửa khẩu Đồng Đăng, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn)… Các loại băng tải ứng dụng lắp đặt băng tải tại Lạng Sơn Băng tải Việt Nam là đơn vị hàng đầu về băng tải chuyên tư vấn, sản xuất, thiết kế, lắp đặt, chế tạo sản phẩm, thiết bị phụ trợ công nghiệp, đi sâu vào lòng khách hàng bởi thương hiệu uy tín và chất lượng cao cấp. Với các dòng sản phẩm đa dạng về chủng loại, mẫu mã, từ trung cấp đến cao cấp, từ đơn giản đến tinh tế. Mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là luôn nỗ lực hết mình để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất đi cùng giá cả cạnh tranh nhất. Lắp đặt băng tải tại Lạng Sơn có ưu điểm là dễ dàng sử dụng, tính linh hoạt cao, vận hành ổn định và tiết kiệm thời gian. Các loại băng tải công nghiệp đang được áp dụng phổ biến trong các kcn, nhà máy sản xuất tại Lạng Sơn gồm có:

Băng tải PVC

Băng tải PVC là tên gọi của băng tải có chất liệu chủ yếu là nhựa PVC (Poly Vinyl Cloride), Băng tải PVC có cấu tạo từ nhựa pvc và các lớp vải xen kẽ giúp tăng khả năng chịu lực cho băng tải. Lớp vải bên trong của băng tải gọi là lớp bố, số lượng bố vải phụ thuộc vào chiều dày của băng tải. Băng tải PVC được lắp đặt bất cứ nơi nào, trên mọi địa hình, mọi khoảng cách. Không những mang lại hiệu quả kinh tế mà nó còn giảm thiểu tai nạn trong lao động, nâng cao tính an toàn trong lao động. Hệ thống băng tải PVC mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất so với các hệ thống cùng chức năng. Băng tải PVC được ứng dụng trong ngành sản xuất, lắp ráp linh kiện, thiết bị điện tử, lắp ráp ô tô, xe máy, xe đạp điện, trong các nhà máy sản xuất cám, lên hàng công, nhà chế biến gỗ…Trong ngành sản xuất thực phẩm, y tế, dược phẩm, may mặc, dầy dép… Dùng để vận chuyển hàng hoá, đóng gói sản phẩm…Ngoài ra, lắp đặt băng tải tại Lạng Sơn còn được ứng dụng vào rất nhiều ngành sản xuất khác nhằm mang lại hiệu quả kinh tế trong sản xuất.

Băng tải Belt

Băng tải dây belt khá phổ biến và ứng dụng trong tất cả các ngành nghề từ công nghiệp như ô tô, điện tử, chế tạo … cho đến sản xuất hóa chất, thực phẩm, dược phẩm, bao bì, in ấn….được sử dụng khắp mọi nơi trong đời sống, sản xuất của con người. Giúp tiết kiệm thời gian, nhân lực, không gian, đơn giản hóa các công việc cần đến di chuyển hàng hóa với số lượng lớn.

Băng tải xích

Băng tải xích là hệ thống vận chuyển sử dụng một xích di chuyển các vật liệu hoặc sản phẩm từ một nơi đến nơi khác. Băng tải xích được sử dụng trong nhiều ngành nghề, bao gồm sản xuất, khai thác và nông nghiệp, để vận chuyển hàng hóa và nguyên vật liệu một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Băng tải cao su

Băng cao su là một loại băng tải phổ biến được sử dụng trong nhiều ngành nghề, như sản xuất, khai thác, nông nghiệp và chế xuất hóa chất. Băng cao su được làm từ cao su, vật liệu có độ mềm và cứng tương đối với chất lỏng và chất dầu. Điều này cung cấp sự linh hoạt, chống trơn tru và khả năng chịu đựng tải trọng tốt. Băng cao su có thể chuyển đổi nhiều loại hàng hóa với tốc độ đa dạng và có thể điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu vận chuyển cụ thể của mỗi ngành nghề. Nó cũng có thể sử dụng trong các môi trường nắng, mưa và nhiệt độ cao và có thể chịu được nhiều loại chất lỏng, chất dầu và các chất hữu cơ. Băng cao su là một lựa chọn tốt về mặt kinh tế và hiệu quả vận chuyển vì nó có thể sử dụng lâu dài, dễ dàng vận hành và bảo trì. Tuy nhiên, nó cũng có một số hạn chế, như không phù hợp với môi trường

Băng tải nâng hạ

Băng tải nâng hạ là một thiết bị quan trọng trong các hoạt động vận chuyển hàng hóa. Nó giúp di chuyển các mặt hàng từ nơi này đến nơi khác một cách dễ dàng và an toàn. Băng tải nâng hạ có thể dùng để nâng hạ các mặt hàng trên tầng trệt hoặc tầng hầm, hoặc di chuyển các mặt hàng từ một nơi này đến nơi khác trong kho. Các loại băng tải nâng hạ khác nhau có thể sử dụng cho các mục đích khác nhau, tùy thuộc vào tải trọng và kích thước của mặt hàng cần di chuyển. Một số loại băng tải nâng hạ phổ biến bao gồm: băng tải nâng hạ tay, băng tải nâng hạ đứng, băng tải nâng hạ chuyên dụng và băng tải nâng hạ động cơ. Ngoài ra, sử dụng băng tải nâng hạ theo các quy định về an toàn cũng giúp tăng tuổi thọ và hiệu suất của thiết bị

Băng tải con lăn

Băng tải con lăn là một loại băng tải có thể di chuyển và nâng hạ mặt hàng trên một mặt phẳng con lăn. Nó được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm cả các nhà máy, kho hàng và xưởng sản xuất. Băng tải con lăn có thể được kết hợp với các thiết bị nâng hạ khác, như xe nâng, băng tải đứng và băng tải tay, để tạo ra một hệ thống vận chuyển hàng hóa hoàn hảo. Tương tự như các loại băng tải khác, sử dụng băng tải con lăn cần tuân thủ các quy định về an toàn và bảo trì thiết bị một cách chu đáo để giữ cho nó hoạt động tốt và tránh các tai nạn.

Băng tải chịu nhiệt

Băng tải chịu nhiệt là loại băng tải được sản xuất với chất liệu chịu nhiệt để vận chuyển các mặt hàng nóng . Nó được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm cả hóa chất, thực phẩm và dệt may. Băng tải chịu nhiệt có thể chịu được nhiệt độ cao và giữ nhiệt độ mặt hàng trong khi vận chuyển. Nó có thể làm từ chất liệu như silicon, cao su và nhựa chịu nhiệt. Sử dụng băng tải chịu nhiệt có thể giúp giảm thời gian vận chuyển và tăng hiệu suất công việc, tạo ra môi trường làm việc an toàn và hiệu quả hơn cho người dùng.

Băng tải xoắn ốc

Băng tải xoắn ốc là loại băng tải có thể xoắn và giảm áp lực tải trên mặt bằng, giúp vận chuyển một cách an toàn và dễ dàng các mặt hàng trong nhiều ngành công nghiệp. Băng tải xoắn ốc có thể làm từ nhiều chất liệu khác nhau, bao gồm cao su, PVC, polyester và vải dầu. Chất liệu này cần đảm bảo chất lượng và độ bền cao để đảm bảo an toàn vận chuyển. Băng tải xoắn ốc có thể sử dụng trong nhiều hình thức, bao gồm băng tải cầm tay, băng tải tự động và băng tải đẩy. Nó có thể giảm thời gian vận chuyển và tăng hiệu suất công việc, tạo ra môi trường làm việc an toàn và hiệu quả hơn cho người dùng.

Băng tải thực phẩm

Băng tải thực phẩm là loại băng tải được sử dụng để vận chuyển các sản phẩm thực phẩm, chẳng hạn như rau, củ, trái cây, đồ ăn, thức uống và nhiều hơn nữa. Băng tải thực phẩm phải được làm từ chất liệu an toàn với thực phẩm, không có bất kỳ hợp chất độc hại nào và phải tuân thủ các tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm. Nó cũng phải có khả năng chống oxy hóa và bảo vệ thực phẩm khỏi bụi, bẩn và mầm bệnh. Băng tải thực phẩm có thể sử dụng trong nhiều hình thức vận chuyển, bao gồm vận chuyển bằng tàu, xe tải, máy bay và tàu thuỷ. Nó giúp giữ cho sản phẩm thực phẩm tươi ngon và an toàn cho người tiêu dùng.
Chuyên lắp đặt băng tải tại Lạng Sơn
Các loại băng tải ứng dụng tại KCN Lạng Sơn

Liên hệ lắp đặt băng tải Việt Nam tại Lạng Sơn giá rẻ

Nhu cầu lắp đặt băng tải tại Lạng Sơn đang không ngừng nâng cao. Điều này cũng mở rộng cơ hội cho nhiều đơn vị cung cấp phát triển ở khu vực này. Nhưng để chọn được băng tải chất lượng không phải điều đơn giản. Khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ về đơn vị lắp đặt, giá cả để sở băng tải chất lượng, giá thành hợp lý Băng tải Việt Nam là đơn vị sản xuất băng tải công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi chuyên sản xuất các loại băng tải công nghiệp chất lượng cao. Sản phẩm có những ưu điểm vượt trội như sau: Thực hiện sản xuất tự động hóa Có thể giảm lao động, không cần sử dụng nguồn nhân lực con người. Chi phí vận hành thấp hơn tăng lợi nhuận lên Sản xuất, cung cấp lắp đặt băng tải tại Lạng Sơn theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Giá thành hợp lý. Đa dạng mẫu mã chủng loại. Quý khách đến với băng tải Việt Nam luôn được nhân viên đón tiếp tận tình, tư vấn thông tin đầy đủ, chính xác. Giá thành thiêt kế, lắp đặt băng tải tại Lạng Sơn Giá thành sản phẩm băng tải phụ thuộc và kích thước đặt hàng và nguyên vật liệu (inox hoặc thép) mà quý khách hàng yêu cầu. Băng tải Việt Nam sẽ tư vấn và báo giá sớm nhất đến quý khách. Chúng tôi đảm bảo mức giá cạnh tranh với tất cả các cơ sở đang sản xuất và gia công dòng băng tải này trên thị trường.

Các bước để sở hữu các sản phẩm của bangtaivietnam.com

Bước 1: Khách hàng tìm kiếm và chọn sản phẩm cần mua trên website. Bước 2: Quý khách liên hệ trực tiếp qua hotline: 0983117863. Bước 3: bangtaivietnam.com sẽ liên hệ lại với khách hàng, tư vấn, báo giá hoặc khảo sát, lên giải pháp, thiết kế và báo giá cho khách hàng. Bước 4: Hoàn tất thủ tục đặt hàng (Hợp đồng, PO…). Bước 5: Sản xuất, lắp ráp, chaỵ thử. Bước 6: Lắp đặt, vận hành, chuyển giao, hướng dẫn sử dụng. Bước 7: Nghiệm thu thanh toán. Bước 8: Dịch vụ sau bán hàng (Hỗ trợ, cải tiến, sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành, bảo trì…).

Quy trình lắp đặt băng tải tại Lạng Sơn

Băng tải Việt Nam là đơn vị hàng đầu về tư vấn, sản xuất, thiết kế, lắp đặt, chế tạo sản phẩm, thiết bị phụ trợ công nghiệp, đi sâu vào lòng khách hàng bởi thương hiệu uy tín và chất lượng cao cấp. Băng tải Việt Nam có hệ thống xưởng sản xuất với thiết bị hiện đại, đầu tư công nghệ tân tiến. Nhờ vậy, các sản phẩm băng tải, băng chuyền tại Lạng Sơn luôn đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng nhờ được kiểm định nghiêm ngặt cả đầu vào và đầu ra. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng quy trình lắp đặt băng tải tại Lạng Sơn như sau:
 • Tiếp nhận nhu cầu thiết kế, cung cấp lắp đặt băng tải tại Lạng Sơn của quý khách hàng thì chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng tìm đúng loại băng tải tốt nhất và phù hợp nhất với mục đích sử dụng đối từng sản phẩm tại nhà máy, xí nghiệp…
 • Chúng tôi sẽ tư vấn tìm đúng nhu cầu để đảm bảo nhà máy vận hành đem lại kết qua cao nhất.
 • Sau khi khách hàng thống nhất phương án băng tải, chúng tôi tiến hành lắp đặt và triển khai băng tải.
 • Với đội ngũ kỹ sư có tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo băng tải được lắp đặt đúng tiến độ, đảm bảo an toàn, kịp thời cho quý khách.
 • Chế độ bảo hành và bảo trì băng tải là khâu cực kỳ quan trọng. Trong quá trình sản xuất, vận hành tại nhà máy, không thể tránh khỏi băng tải bị lỗi hoặc hư hỏng.
 • Vì vậy chúng tôi thường xuyên có các kỹ sư đến hỗ trợ khách hàng kịp thời nhất có thể. Hệ thống có bất kỳ lỗi gì, cần sửa chữa để quá trình sản xuất không bị gián đoạn quá lâu, chúng tôi sẽ có mặt nhanh nhất có thể để khắc phục.
Ứng dụng băng tải tại Lạng Sơn
Ứng dụng băng tải tại Lạng Sơn

Lợi ích của khách hàng khi mua tại băng tải Việt Nam tại Lạng Sơn

Băng tải Việt Nam là đơn vị hàng đầu về tư vấn, sản xuất, thiết kế, lắp đặt, chế tạo sản phẩm, thiết bị phụ trợ công nghiệp, đi sâu vào lòng khách hàng bởi thương hiệu uy tín và chất lượng cao cấp. Với các dòng sản phẩm đa dạng về chủng loại, mẫu mã, từ trung cấp đến cao cấp, từ đơn giản đến tinh tế. Mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là luôn nỗ lực hết mình để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất đi cùng giá cả cạnh tranh nhất. Khi quý khách lắp đặt băng tải tại Lạng Sơn, quý khách luôn được đáp ứng tốt nhất yêu cầu về số lượng, tiến bộ theo yêu cầu của khách hàng. Lắp đặt băng tải tại Lạng Sơn được tư vấn nhiệt tình nhằm giúp cho quý khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất về băng tải công nghiệp và tư vấn chi tiết về từng loại băng tải, tiêu chuẩn an toàn và đưa ra các lợi ích bảo hành sản phẩm cho khách hàng để mua sản phẩm phù hợp và hiệu quản nhất. Lắp đặt băng tải tại Lạng Sơn cam kết giá bán hợp lý, rẻ nhất cho khách hàng và hỗ trợ kỹ thuật cho các doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ VIỆT NAM

VPGD Hà Nội: Số 23 Liền Kề 10 Khu Đô Thị Mới Xa La – Hà Đông – Hà Nội.

VPGD TPHCM: Số 33/14 Trường Sơn – Phường 4 – Quận Tân Bình – TP Hồ Chí Minh.

Hotline: 0983 117 863.

ĐT: 02466 833 261

Email: contact@vnatech.com.vn Trang web: https://bangtaivietnam.com/

Xưởng lắp ráp: KĐT Thanh Hà – Hà Đông – HN. Nhà máy: Cụm công nghiệp Thắng Sơn – Xã Thắng Sơn – Phú Thọ.
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời