Thiết kế lắp đặt băng tải tại Bắc Kạn giá thành hợp lý

Lắp đặt băng tải Bắc Kạn ở các Khu Công Nghiệp Bắc Kạn. Băng tải Việt Nam được các khu công nghiệp sử dụng đều sở hữu những đặc tính vượt trội giúp con người giảm thiểu được thời gian sản xuất, tăng năng xuất công việc giảm thiểu sức lao động, và điều quan trọng nhất là giảm chi phí. Hệ thống băng tải, băng chuyền công nghiệp chính là một siêu phẩm của ngành công nghiệp trong những hệ thống được lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Công ty lắp đặt băng tải tại Bắc Kạn

lắp đặt băng tải tại Bắc Kạn
Lắp đặt băng tải tại Bắc Kạn
Bắc Kạn là tỉnh miền núi nằm ở trung tâm nội địa vùng Đông Bắc Bắc Bộ. Bắc Kạn nằm hoàn toàn trong vành đai nhiệt đới khu vực gió mùa Đông Nam Á. Ở vị trí này, Bắc Kạn có sự phân hóa khí hậu theo mùa rõ rệt về nhiệt độ, lượng mưa, độ dài ngày và đêm. Lãnh thổ Bắc Kạn nằm giữa hai hệ thống núi cánh cung miền Đông Bắc nên chịu ảnh hưởng mạnh của khí hậu lục địa châu Á, thời tiết lạnh về mùa đông, hạn chế ảnh hưởng mưa bão về mùa hạ. Đất đai tương đối màu mỡ, nhiều nơi tầng đất dày, đất đồi núi có lượng mùn cao, thích hợp cho sản xuất nông lâm nghiệp, trồng cây công nghiệp, cây ăn quả… Tỉnh Bắc Kạn đang trên con đường phát triển công nghiệp kinh tế mạnh mẽ. Các khu công nghiệp ra đời đông đảo là minh chứng cho hướng đi của toàn tỉnh, thực hiện hóa công nghiệp, hiện đại, chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng tích cực nhất. Các KCN của Bắc Kạn chủ yếu là ngành công nghiệp dệt may, chế biến nông sản, máy móc, linh kiện điện tử và một số ngành nghề khác. Sự phát triển của hệ thống công nghiệp đã giúp cho ngành sản xuất đi lên, bắt kịp xu thế của thời đại. Để góp phần cho thành công ngày hôm nay thì không thể không kể đến các loại băng tải, băng chuyền…vì nó đã phục vụ cho sản xuất cho các khu công nghiệp tại Bắc Kan. Băng tải Việt Nam chuyên cung cấp lắp đặt băng tải tại Bắc Kạn sản phẩm đa dạng chủng loại, đáp ứng yêu cầu với nhiều doanh nghiệp khác nhau nên nó mang lại rất nhiều lợi ích như:
 • Nâng cao năng suất lao động, giảm chi phí thuê nhân công, thay thế sức người, rút ngắn thời gian sản xuất đảm bảo độ chính xác cao hơn
 • Đảm bảo an toàn trong quá trình lao động, giảm tai nạn lao động đáng tiếc
 • Giảm chi phí sản xuất, hạ giá thành sản phẩm, từ đó giúp tăng năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp
 • Quá trình sản xuất giảm thất thoát nguyên liệu, hàng hóa.
 • Hiệu quả hoạt động lâu dài, bền mãi giúp tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, thay mới và thực hiện các quy trình liên hoàn, cải tiến kỹ thuật sử dụng, cải tiến năng suất.
Hiện nay băng tải Việt Nam đang thiết kế lắp đăt băng tải tại Bắc Kan cho các khu công nghiệp (KCN): Khu công nghiệp Thanh Bình (xã thanh bình, huyện chợ mới, tỉnh Bắc Kạn) Cụm công nghiệp Huyền Tụng (Thị xã Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn Cụm công nghiệp Quảng Chu (huyện Ba Bể) Cụm công nghiệp Cẩm Giàng (huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn) Cụm công nghiệp Vằng Mười (huyện Na Rì) Cụm công nghiệp Nam Bằng Lũng (huyện Chợ Đồn, tỉnh Băc Kạn) Cụm công nghiệp Chu Hương(huyện Ba Bể)…

Các loại băng tải ứng dụng lắp đặt băng tải tại Bắc Kạn

Băng tải Việt Nam là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tư vấn, sản xuất, thiết kế, lắp đặt và chế tạo các sản phẩm và thiết bị phụ trợ cho ngành công nghiệp. Chúng tôi tự hào về thương hiệu uy tín và chất lượng cao cấp của sản phẩm. Các dòng sản phẩm của chúng tôi đa dạng, từ trung cấp đến cao cấp, từ đơn giản đến tinh tế. Mục tiêu chính của chúng tôi là cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh. Lắp đặt băng tải tại Bắc Kạn rất dễ dàng, linh hoạt và tiết kiệm thời gian. Các loại băng tải công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong các khu công nghiệp và nhà máy sản xuất tại Bắc Kạn.

Băng tải PVC

Băng tải PVC là tên gọi cho băng tải chủ yếu tạo từ nhựa PVC. Nó bao gồm các lớp vải xen kẽ để tăng khả năng chịu lực. Bố vải trong băng tải số lượng phụ thuộc vào độ dày. Băng tải PVC có thể được lắp đặt mọi nơi, tăng hiệu quả kinh tế và giảm tai nạn lao động. Nó được sử dụng trong nhiều ngành sản xuất, như sản xuất linh kiện, thiết bị điện tử, lắp ráp ô tô, sản xuất thực phẩm, vận chuyển hàng hoá và đóng gói sản phẩm. Nó mang lại hiệu quả kinh tế cao trong nhiều ngành sản xuất khác.

Băng tải Belt

Băng tải dây belt khá phổ biến và ứng dụng trong tất cả các ngành nghề từ công nghiệp như ô tô, điện tử, chế tạo … Cho đến sản xuất hóa chất, thực phẩm, dược phẩm, bao bì, in ấn…được sử dụng khắp mọi nơi trong đời sống, sản xuất của con người. Giúp tiết kiệm thời gian, nhân lực, không gian, đơn giản hóa các công việc cần đến di chuyển hàng hóa với số lượng lớn.

Băng tải xích

Băng tải xích được sử dụng để di chuyển vật liệu bằng cách sử dụng nhiều dây xích kết nối với nhau. Từng dòng sản phẩm có cấu tạo khác nhau để phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng. Băng tải xích chia làm 2 loại phổ biến: băng tải xích inox và băng tải xích nhựa. Băng tải xích được sử dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất và đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng. Nó có thể hoạt động trong môi trường khắc nghiệt và cho kết quả hiệu quả hơn so với các loại băng tải khác. Băng tải xích được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và mang lại hiệu quả cao trong quá trình sản xuất.

Băng tải cao su

Hiện nay, băng tải cao su là loại vật tải phổ biến, được sử dụng để di chuyển vật liệu hoặc hàng hóa từ nơi này đến nơi khác. Nó được làm từ các chất dẻo dai và có thể làm từ nhiều vật liệu khác nhau. Băng tải cao su có hai loại là băng tải di động và băng tải cố định. Nó là một phần quan trọng trong hệ thống truyền tải và được sử dụng trong các nhà máy, xí nghiệp, công ty sản xuất gạch, ngói, xi măng, điểm khai thác cát, sỏi, nhà máy nhiệt điện, và đặc biệt trong ngành khai thác than và khoáng sản.

Băng tải nâng hạ

Băng tải nâng hạ là giải pháp vận chuyển đơn giản, dễ sử dụng và bảo hành. Nó giúp hệ thống vận chuyển vật liệu trơn tru và có độ bền cao sau khi hoạt động lâu dài. Băng tải nâng hạ có kích thước đa dạng và có thể áp dụng trong nhiều trường hợp, đặc biệt trong việc vận chuyển hàng hóa từ trên xuống hoặc từ dưới lên với độ cao lớn. Nó tiết kiệm thời gian và công sức khi vận chuyển, giữ hàng hóa nguyên vẹn, hạn chế trơn trượt khi vận chuyển và tiết kiệm diện tích. Đặc biệt hữu ích cho những doanh nghiệp có không gian hạn hẹp.

Băng tải con lăn

Băng tải con lăn là một hệ thống gồm các con lăn kết nối vững chắc nhằm vận chuyển và nâng đỡ hàng hóa trong nhiều ngành công nghiệp. Nó có thể sử dụng cho các loại hàng có trọng lượng từ nhẹ đến rất nặng, và được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như: xử lý thực phẩm, bao bì, logistic, dịch vụ chuyển phát, hành lý xách tay, luyện thép, sản xuất và thiết kế.

Băng tải chịu nhiệt

Băng tải chịu nhiệt là loại băng có tính chất chịu được nhiệt độ cao. Bề mặt của băng tải được xử lý và thiết kế để tránh việc nứt hoặc lão hóa khi tiếp xúc với nhiệt. Bề mặt băng tải chịu được nhiệt từ 500 độ C trở lên. Nó được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống băng tải công nghiệp và được ứng dụng trong các ngành khai khoáng, luyện kim…

Băng tải xoắn ốc

Băng tải xoắn ốc có thể chuyển hàng hóa một cách liên tục. Nó được thiết kế với mẫu xoắn hình tròn ốc, giúp chuyển hàng hóa lên xuống một độ cao cố định. Băng tải này được sử dụng trong sản xuất bánh kẹo, chuyển hàng giữa các tầng sản xuất cùng một lúc. Nó được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm thực phẩm bánh kẹo, rượu-bia-nước giải khát, thuốc lá, thủy hải sản, nông sản, chế biến thực phẩm, đồ ăn đóng hộp, và đồ uống.

Băng tải thực phẩm

Băng tải thực phẩm chuyên dành cho các nhà máy sản xuất, dây chuyền chế biến và đóng gói thực phẩm. Nó giúp tiết kiệm thời gian và năng lực của con người, cho phép sản xuất và vận chuyển dễ dàng và nhanh chóng. Băng tải thực phẩm còn giúp giám sát và kiểm tra chất lượng sản phẩm, đảm bảo an toàn thực phẩm. Ngoài ra có cả băng tải đặc biệt cho thực phẩm, dược phẩm, hóa chất và các ngành công nghiệp khác, đáp ứng nhu cầu sản xuất của chúng ta.
Chuyên lắp đặt băng tải tại Bắc Kạn
Chuyên lắp đặt băng tải tại Bắc Kạn

Liên hệ lắp đặt băng tải tại Bắc Kạn giá rẻ

Nhu cầu lắp đặt băng tải tại Bắc Kạn đang không ngừng nâng cao. Điều này cũng mở rộng cơ hội cho nhiều đơn vị cung cấp phát triển ở khu vực này. Nhưng để chọn được băng tải chất lượng không phải điều đơn giản. Khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ về đơn vị lắp đặt, giá cả để sở băng tải chất lượng, giá thành hợp lý. Băng tải Việt Nam là đơn vị sản xuất băng tải công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi chuyên sản xuất các loại băng tải công nghiệp chất lượng cao. Sản phẩm có những ưu điểm vượt trội như sau: Thực hiện sản xuất tự động hóa Có thể giảm lao động, không cần sử dụng nguồn nhân lực con người. Chi phí vận hành thấp hơn tăng lợi nhuận lên Sản xuất, cung cấp các loại băng tải tại Bắc Kạn theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Giá thành hợp lý. Đa dạng mẫu mã chủng loại. Quý khách đến với băng tải Việt Nam luôn được nhân viên đón tiếp tận tình, tư vấn thông tin đầy đủ, chính xác.  Giá thành thiêt kế, lắp đặt băng tải tại Bắc Kạn Giá thành sản phẩm băng tải phụ thuộc và kích thước đặt hàng và nguyên vật liệu (inox hoặc thép) mà quý khách hàng yêu cầu. Băng tải Việt Nam sẽ tư vấn và báo giá sớm nhất đến quý khách. Chúng tôi đảm bảo mức giá cạnh tranh với tất cả các cơ sở đang sản xuất và gia công dòng băng tải này trên thị trường.

Các bước để sở hữu các sản phẩm của bangtaivietnam.com

Bước 1: Khách hàng tìm kiếm và chọn sản phẩm cần mua trên website. Bước 2: Quý khách liên hệ trực tiếp qua hotline: 0983117863. Bước 3: bangtaivietnam.com sẽ liên hệ lại với khách hàng, tư vấn, báo giá hoặc khảo sát, lên giải pháp, thiết kế và báo giá cho khách hàng. Bước 4: Hoàn tất thủ tục đặt hàng (Hợp đồng, PO…). Bước 5: Sản xuất, lắp ráp, chaỵ thử. Bước 6: Lắp đặt, vận hành, chuyển giao, hướng dẫn sử dụng. Bước 7: Nghiệm thu thanh toán. Bước 8: Dịch vụ sau bán hàng (Hỗ trợ, cải tiến, sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành, bảo trì…).

Quy trình thiết kế, lắp đặt băng tải tại Bắc Kạn

Băng tải Việt Nam là đơn vị hàng đầu về tư vấn, sản xuất, thiết kế, lắp đặt, chế tạo sản phẩm, thiết bị phụ trợ công nghiệp, đi sâu vào lòng khách hàng bởi thương hiệu uy tín và chất lượng cao cấp. Băng tải Việt Nam có hệ thống xưởng sản xuất với thiết bị hiện đại, đầu tư công nghệ tân tiến. Nhờ vậy, các sản phẩm băng tải, băng chuyền tại Bắc Kạn luôn đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng nhờ được kiểm định nghiêm ngặt cả đầu vào và đầu ra. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng quy trình lắp đặt băng tải tại Bắc Kạn như sau:
 • Tiếp nhận nhu cầu thiết kế, lắp đặt băng tải của quý khách hàng thì chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng tìm đúng loại băng tải tốt nhất và phù hợp nhất với mục đích sử dụng đối từng sản phẩm tại nhà máy, xí nghiệp…
 • Chúng tôi sẽ tư vấn tìm đúng nhu cầu để đảm bảo nhà máy vận hành đem lại kết qua cao nhất.
 • Sau khi khách hàng thống nhất phương án băng tải, chúng tôi tiến hành lắp đặt và triển khai băng tải.
 • Với đội ngũ kỹ sư có tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo băng tải được lắp đặt đúng tiến độ, đảm bảo an toàn, kịp thời cho quý khách.
 • Chế độ bảo hành và bảo trì băng tải là khâu cực kỳ quan trọng. Trong quá trình sản xuất, vận hành tại nhà máy, không thể tránh khỏi băng tải bị lỗi hoặc hư hỏng.
 • Vì vậy chúng tôi thường xuyên có các kỹ sư đến hỗ trợ khách hàng kịp thời nhất có thể. Hệ thống có bất kỳ lỗi gì, cần sửa chữa để quá trình sản xuất không bị gián đoạn quá lâu, chúng tôi sẽ có mặt nhanh nhất có thể để khắc phục.
  Ứng dụng băng tải tại Bắc Kạn
  Ứng dụng băng tải tại Bắc Kạn

Lợi ích của khách hàng khi lắp đặt băng tải tại Bắc Kạn

Băng tải Việt Nam là đơn vị hàng đầu về tư vấn, sản xuất, thiết kế, lắp đặt, chế tạo sản phẩm, thiết bị phụ trợ công nghiệp, đi sâu vào lòng khách hàng bởi thương hiệu uy tín và chất lượng cao cấp. Với các dòng sản phẩm đa dạng về chủng loại, mẫu mã, từ trung cấp đến cao cấp, từ đơn giản đến tinh tế. Mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là luôn nỗ lực hết mình để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất đi cùng giá cả cạnh tranh nhất. Khi quý khách lắp đặt băng tải tại Bắc Kạn quý khách luôn được đáp ứng tốt nhất yêu cầu về số lượng, tiến bộ theo yêu cầu của khách hàng. Được tư vấn nhiệt tình nhằm giúp cho quý khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất về băng tải công nghiệp và tư vấn chi tiết về từng loại băng tải, tiêu chuẩn an toàn và đưa ra các lợi ích bảo hành sản phẩm cho khách hàng để mua sản phẩm phù hợp và hiệu quản nhất. Chúng tôi cam kết giá bán hợp lý, rẻ nhất cho khách hàng và hỗ trợ kỹ thuật cho các doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ VIỆT NAM

VPGD Hà Nội: Số 23 Liền Kề 10 Khu Đô Thị Mới Xa La – Hà Đông – Hà Nội.

VPGD TPHCM: Số 33/14 Trường Sơn – Phường 4 – Quận Tân Bình – TP Hồ Chí Minh.

Hotline: 0983 117 863.

ĐT: 02466 833 261

Email: contact@vnatech.com.vn Trang web: https://bangtaivietnam.com/

Xưởng lắp ráp: KĐT Thanh Hà – Hà Đông – HN. Nhà máy: Cụm công nghiệp Thắng Sơn – Xã Thắng Sơn – Phú Thọ.
Đánh giá điều này post

Trả lời