Chính sách đổi trả hàng

Đổi trả hàng là một trong số những chính sách đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc kỹ chính sách đổi trả hàng dưới đây để đảm bảo quyền lợi của mình.

Trường hợp lỗi do nhà sản xuất, do lỗi vận chuyển

  • Trong quá trình nhận hàng, khách hàng cần kiểm tra kỹ, nếu thấy có lỗi, bangtaivietnam.com sẽ đổi ngay hàng mới cho khách hàng.
  • Trong suốt quá trình sử dụng, nếu khách hàng phát hiện ra lỗi do nhà sản xuất thì các sản phẩm đều được đổi trả mà không cần áp dụng thời gian cụ thể.

Trường hợp không do lỗi của nhà sản xuất

  • Trong vòng 7 ngày sau khi nhận hàng, nếu thấy không phù hợp quý khách sẽ được đổi hàng mới hoặc trả lại hàng và hoàn tiền lại.
  • Từ 7 ngày – dưới 30 ngày sau khi nhận hàng, bangtaivietnam.com chỉ nhận đổi sang sản phẩm khác và không hoàn tiền.
  • Sau 30 ngày kể từ ngày mua, bangtaivietnam.com sẽ không giải quyết các trường hợp khách hàng có nhu cầu đổi trả hàng.

Lưu ý: Điều kiện để được đổi trả sản phẩm (không do lỗi của nhà sản xuất): Hàng phải còn nguyên đai – nguyên kiện, sạch sẽ và không quá 10% số lượng hàng đã mua. Và chi phí trả hàng do Khách hàng thanh toán.

Quy trình trả hàng

  1. Khách hàng báo cho nhân viên bán hàng biết số lượng hàng hóa muốn đổi trả.bangtaivietnam.com sẽ cử bên giao hàng đến nhận hàng, hoặc khách hàng tự mang hàng đến kho của bangtaivietnam.com.
  2. bangtaivietnam.com tiến hành kiểm tra hàng hóa tại kho của bangtaivietnam.com và xác nhận số hàng có thể nhận lại (Hàng phải còn nguyên đai – nguyên kiện, sạch sẽ và không quá 10% số lượng hàng đã mua).
  3. bangtaivietnam.com chụp ảnh, gửi thông báo cho khách hàng.
  4. bangtaivietnam.com làm thủ tục chuyển tiền hoặc đổi hàng khác với giá trị tương đương cho khách hàng. Khách hàng không phải trả chi phí nào ngoại trừ chi phí vận chuyển (trường hợp yêu cầu bangtaivietnam.com đến vận chuyển)

 Mọi chi tiết hoặc thắc mắc, Quý khách vui lòng liên hệ với bangtaivietnam.com để được giải đáp!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời