BĂNG TẢI CÂN ỨNG DỤNG TRONG SẢN XUẤT CÔNG NGHIỆP

Can dong bao PM03 1
Băng tải cân đóng bao
Can bang tai dinh luong lien tuc
Băng tải cân phối trộn

 

Canbangtai02
Băng tải cân nhập hàng 

 

CAP LIEU
Băng tải cân cấp liệu

 

bang tai can kiem tra
Băng tải cân kiểm tra sản phẩm

 

can bang dinh luong
Băng tải cân định lượng

 

BĂNG TẢI CÂN LÀ GÌ?

Băng tải cân hay cân băng tải là một thiết bị đo lường bao gồm hệ thống băng tải kết hợp với cân điện tử. Thiết bị giúp định lượng khối lượng của các nguyên vật liệu khác nhau ngay trên hệ thống băng chuyền cấp liệu. Băng tai cân giúp đảm bảo khối lượng thành phần nguyên liệu cho quá trình sản xuất được chuẩn xác nhất, đồng thời giúp cho hoạt động sản xuất của doanh nghiệp được diễn ra liên tục góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm đầu ra .

HỆ THỐNG BĂNG TẢI CÂN ĐỊNH LƯỢNG

can bang tai dinh luong 03

TẠI SAO NÊN ỨNG DỤNG BĂNG TẢI CÂN TRONG HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT CỦA NHÀ MÁY?

Vai trò của băng tải cân trong các chuỗi hoạt động sản xuất là không thể phủ nhận. Nó góp phần không hề nhỏ trong quá trình tối ưu hóa toàn bộ quy trình sản xuất, nâng chất lượng sản phẩm đầu ra, tiết kiệm nguyen vật liệu, giảm thiểu các chi phí không cần thiết. Đặc biệt cân băng tải có khả năng cân đong chính xác khối lượng nguyên vật liệu phục vụ cho quá trình sản xuất. Lợi ích mà cân băng tải mang lại có thể kể đến như:

  • Tiết kiệm tối đa nguyên vật liệu cho quá trình sản xuất
  • Tiết kiệm chi phí nhân công
  • Tối ưu hóa quá trình sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm
  • Giúp cho quá trình sản xuất diễn ra liên tuc và đồng bộ
  • Góp phần giảm giá thành sản phẩm nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanhh nghiệp trên thương trường 

BĂNG TẢI CÂN ỨNG DỤNG TRONG NHỮNG NGÀNH SẢN XUẤT NÀO?

Cân băng tải được ứng dụng khá phổ biến trong các nhà máy sản xuất công nghiệp nhằm đảm bảo chính xác nhất khối lượng nguyên vật liệu đáp ứng đúng yêu cầu cho quá trình sản xuất

Hiện nay băng tải cân được sử dụng trong các dây chuyền sản xuất cần định lượng như:

  • Nhà máy đóng gói bánh kẹo, sữa, bột, lúa gạo, bột mì…
  • Nhà máy chế biến và khai thác khoáng sản,nhiệt điện.
  • Nhà máy xi măng giúp cho việc vận chuyển nguyên vật liệu với khối lượng chính xác theo yêu cầu.

BĂNG TẢI CÂN PHỐI LIỆU

PHOI LIEU

CÁCH CHỌN MUA BĂNG TẢI CÂN CHẤT LƯỢNG, GIÁ THÀNH HỢP LÝ

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp băng tải cân với nhiều sản phẩm thuộc các thương hiệu khác nhau. Mỗi loại sản phẩm sẽ có những đặc điểm cũng như khả năng làm việc, cách thức vận hành khác nhau. Vì vậy giá thành của mỗi loại sản phẩm cũng khác nhau tùy thuộc vào đặc điểm và yêu cầu sản xuất. 

Ngoài ra, thông thường các sản phẩm thuộc các thương hiệu uy tín sẽ có giá thành cao hơn bởi chất lượng tốt, được cấu tạo từ chất liệu bền bỉ, có nhiều tính năng ưu việt , mức độ sai số thấp 

Bên cạnh đó, để có thể mua được sản phẩm với giá thành hợp lý hãy lựa chọn nhà cung cấp nhập khẩu hàng trực tiếp từ nhà sản xuất, không qua bên thứ 3. 

Chính vì vậy người dùng nên tìm hiểu kỹ về sản phẩm cũng như  nhà cung cấp để có thể chọn mua được sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý đáp ứng được yêu cầu sản xuất 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị máy móc và dịch vụ cho các nhà máy công nghiệp, đáp ứng mọi yêu cầu về sản phẩm băng tải cân cho nhà máy của bạn!

5/5 - (1 bình chọn)