Lắp đặt băng tải tại Bắc Giang tối ưu hoạt động sản xuất công nghiệp

Sự phát triển của các kcn ngày càng được mở rộng quy mô như vậy còn nhờ sử dụng các thiết bị băng tải hiện đại. Băng tải có nhiều ưu điểm về vận chuyển nhanh gọn, chắc chắn và tiết kiệm chi phí.Với nhu cầu lắp đặt băng tải tại Bắc Giang cao thì Băng Tải Việt Nam hiện đã có cơ sở xưởng lắp đặt tại đây. Dịch vụ lắp đặt tại thành phố Bắc Giang, Huyện Hiệp Hòa, Huyện Lạng Giang, Huyện Lục Nam, Huyện Lục Ngạn, Huyện Sơn Động, Huyện Tân Yên, Huyện Việt Yên, Huyện Yên Dũng, Huyện Yên Thế tại chỗ. Rất nhiều kcn đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ sản phẩm của chúng tôi. Ví dụ như KCN Đình Trám, KCN Vân Trung, KCN Quang Châu, KCN Hòa Phú, KCN Song Khê , KCN Việt Hàn, Cụm CN Đồi Ngô, Cụm CN Tân Bình và cụm CN Trấn Vôi….đã tin tưởng lựa chọn băng tải Việt Nam để đưa vào hoạt động sản xuất.

1.     Nhu cầu lắp đặt băng tải tại Bắc Giang

Bắc Giang được biết đến là thủ phủ của các khu công nghiệp, phát triển mạnh mẽ giúp tốc độ kinh tế toàn tỉnh đi lên, đời sống người dân được cải thiện. Sự phát triển của công nghệ hiện đại đã khiến các doanh nghiệp phải thay đổi mới mình liên tục. Bên cạnh đó là sự cạnh tranh của nhiều doanh nghiệp khi bán cùng một mặt hàng. Đơn vị nào bán rẻ, số lượng lớn, chất lượng ổn định chắc chắn sẽ đón nhận được sự lựa chọn của khách hàng. Đối với các doanh nghiệp tại Bắc Giang thì đưa thiết bị công nghệ như băng tải vào sản xuất đóng vai trò quan trọng.

Băng tải có nhiệm vụ vận chuyển hàng hóa, vật liệu trong không gian nhất định với tốc độ nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Các dạng vật liệu vận chuyển dạng bột, hạt như đất sét, tải đá, đá, ngô, thức ăn gia súc gia cầm, xi măng, than cám… Hoặc vật liệu dạng cụ, khối như đá, gạch, hàng đóng gói, các dạng khoáng sản…

Như vậy, căn cứ vào vật liệu tải mà khách hàng chọn băng tải công nghiệp phù hợp. Các loại băng tải phổ biến trên thị trường như băng tải PVC, băng tải PU, băng tải xích nhựa, băng tải con lăn, băng tải lưới, băng tải đứng, băng tải nghiêng, băng tải cong… Để đảm bảo băng tải đáp ứng nhu cầu sản xuất thì phải lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín để được tư vấn hỗ trợ. Bên cạnh đó đảm bảo hàng hóa chính hãng, có độ bền sử dụng cao.

2.     Cách kiểm tra chất lượng băng tải công nghiệp

Tìm kiếm một đơn vị lắp đặt băng tải tại Bắc Giang uy tín, chuyên nghiệp đòi hỏi khách hàng phải có kinh nghiệm và kiến thức cụ thể. Nếu không am hiểu về băng tải công nghiệp, cách đánh giá chất lượng sẽ dễ gặp phải băng tải “rởm” làm ảnh hưởng rất lớn đến quá trình sản xuất. Băng Tải Việt Nam là đơn vị hàng đầu cung cấp băng tải trong nhiều năm quá. Lời khuyên cho quý khách khi cần lắp đặt băng tải uy tín tại Bắc Giang thì cần dựa vào:

·        Thương hiệu đơn vị cung cấp

Đơn vị có thương hiệu lâu năm trên thị trường luôn có mức độ uy tín hơn. Chỉ có chất lượng tốt mới giúp họ tồn tại trên thị trường lâu, đồng thời có quy mô lớn, phát triển, có cửa hàng, kho bãi cũng như chế độ bảo hành đầy đủ.

·        Kiểm tra băng tải

Hệ thống băng tải bao gồm nhiều bộ phận khác nhau. Trong đó dây belt băng tải là bộ phận quan trọng nhất. Khi mua băng tải phải kiểm tra phần mặt băng dây tải có đều nhau hay không, phần lớp bố, chỉ săn chắc, màu sắc đều màu. Độ co giãn, chịu lực băng tải như thế nào.

Cách kiểm tra cường lực là cắt một mẩu nhỏ như que diêm sau đó kéo dãn xem độ mịn, đàn hồi có tốt không. Nếu bề mặt có nhiều vết rỗ, kéo cái đứt là băng tải kém chất lượng.

Có thể kiểm tra bằng cảm quan khứu giác. Với băng tải cao su có mùi cao su thơm chứ không hắc nhiều. Nếu có mùi thủm, thối là dây băng tải pha nhiều tạp chất , không chất lượng.

·        Lưu ý các thông số

Đa phần đơn vị lắp đặt băng tải tại Bắc Giang sẽ giới thiệu đến các thông số như  EP 100, 200 có khí lên đến 500 và được sản xuất là băng Nhật, Hàn Quốc.  Tại Việt Nam chưa có đơn vị sản  xuất trực tiếp băng tải và nhập từ nước thứ 3 về lắp ráp. Do đó cần liên hệ với những đơn vị uy tín như Băng Tải Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ.

3.     Đơn vị lắp đặt băng tải tại Bắc Giang giá rẻ

Tại băng tải Việt Nam có nhiều loại băng tải như băng tải cao su, băng tải pvc, băng tải PU, băng tải lưới inox, băng tải lưới chịu nhiệt, băng tải di động, dây belt băng tải, phụ kiện băng tải… Quý khách tại Bắc Giang có nhu cầu về thiết bị nào cũng được cung cấp đầy đủ.

Trước khi lắp đặt chúng tôi đều tiến hành tư vấn, khảo sát thiết kế để giúp hệ thống khi đi vào hoạt động ổn định và chất lượng nhất. Băng tải công ty cung cấp là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đặc biệt chế độ bảo hành uy tín, chăm sóc hậu mãi khách hàng chuyên nghiệp không làm gián đoạn đến quá trình sản xuất của băng tải. Giá lắp đặt băng tải tại Bắc Giang cạnh tranh hợp lý đáp ứng điều kiện tài chính của nhiều doanh.

Liên hệ hotline 0977550085  để được đặt hàng và báo giá

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời