Lắp đặt băng tải tại Thái Nguyên

 • Bạn đang tìm kiếm công ty lắp đặt băng tải tại Thái Nguyên?
 • Bạn khó khăn vì phần lớn gia công tại Hà Nội là chủ yếu?
 • Bạn không biết lựa chọn thiết bị nào, thiết kế ra sao cho hợp lý?

Băng tải Việt Nam là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Chúng tôi nhận tư vấn, thiết kế, lắp đặt băng tải tại Thái Nguyên; thiết kế, thi công lắp đặt băng tải beltbăng tải pvcbăng tải xíchbăng tải chịu nhiệtbăng tải di độngbăng tải thực phẩmbăng tải lắp rápThị xã Sông Công và 7 huyện: Phổ Yên, Phú Bình, Đồng Hỷ, Võ Nhai, Định Hóa, Đại Từ, Phú Lương và lắp đặt băng tải các khu công nghiệp (kcn)Gang Thép, Sông Công, Sông Công I , Sông Công II , Yên Bình I , Yên Bình II (Đang triển khai)., Nam Phổ Yên , Tây Phổ Yên, Điềm Thuỵ A , Điềm Thuỵ B , Quyết Thắng ,Phú Bình theo yêu cầu với giá cả hợp lý.

Lắp đặt băng tải tại Thái Nguyên
Lắp đặt băng tải tại Thái Nguyên
 

1.     Lắp đặt băng tại Thái Nguyên các loại

Thái Nguyên là một trong những tỉnh miền Bắc có nền kinh tế công nghiệp đi lên phát triển mạnh mẽ. Ban đầu chỉ có khu công nghiệp(kcn) Sông Công I mà trải qua 1 thập kỷ, Thái Nguyên đã có đến 6 kcn lớn là khu công nghiệp Sông Công I, khu công nghiệp Sông Công II, khu công nghiệp Yên Bình, khu công nghiệp Nam Phổ Yên, khu công nghiệp Quyết Thắng, khu công nghiệp Điềm Thụy.

Sự ra đời và phát triển của các kcn chứng tỏ kế hoạch đổi mới đô thị cũng như con đường đưa công nghiệp đi lên của tỉnh là hoàn toàn đúng đắn. Bên cạnh đó là chương trình áp dụng thiết bị công nghiệp vào sản xuất giúp các kcn không ngừng lớn mạnh, đẩy nhanh sản xuất, giảm chi phí, tăng doanh thu.

Các hoạt động gang thép, chế biến chè xanh, trà mạn, đồ uống… hoạt động theo dây chuyền sản xuất. Do vậy chắc chắn không thể thiếu thiết bị băng tải, băng chuyền các loại phục vụ quá trình sản xuất và chế biến. Các sản phẩm băng tải hiện đang được Bangtaivietnam.com hiện cung cấp trên thị trường gồm có:

 • Băng tải PVC các loại màu
 • Băng tải PU
 • Băng tải thực phẩm
 • Băng tải cao su
 • Băng tải xích
 • Băng tải nhựa
 • Băng tải thiết kế theo yêu cầu
 • băng tải di động
 • Các loại dây băng tải, phụ kiện khung, moto…

Tùy vào yêu cầu của các doanh nghiệp, các kcn với đặc thù về sản phẩm, vật liệu hàng hóa vận chuyển thì công ty sẽ thiết kế, lựa chọn băng tải thích hợp.

Giá băng tải tại Thái Nguyên

Các loại băng tải được lắp đặt tại Thái Nguyên đều được thực hiện theo quy trình cụ thể. Mỗi hệ thống kiến trúc sư luôn nghiên cứu khu vực sản xuất, diện tích, điều kiện hoạt động, loại vật liệu vận chuyển sau đó tư vấn cho các doanh nghiệp sản phẩm tốt nhất.

Chính bởi vậy giá lắp đặt băng tải tại Thái Nguyên sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Khách hàng liên hệ trực tiếp để nắm thông tin và báo giá cụ thể. Băng tải Việt nam thiết kế băng tải vận chuyển và lắp đặt tận nơi cho khách hàng.

Cam kết của băng tải tại Thái Nguyên

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng băng tải cũng giá thành và dịch vụ. Bởi lẽ chúng tôi là đơn vị nhập khẩu, lắp ráp và phân phối trực tiếp băng tải đến tận nhà máy ở nhiều vùng miền khác nhau. Với cơ sở kinh tế, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên đông đảo sẽ đáp ứng yêu cầu của khách hàng nhanh chóng.

Chúng tôi cam kết thời gian thi công đúng tiến độ theo hợp đồng

Sản phẩm được bảo hành ít nhất 6 tháng đến 1 năm, giúp các doanh nghiệp yên tâm sử dụng trong hoạt động vận chuyển hàng hóa

Không hạn chế số lượng, thiết kế kích thước đáp ứng yêu cầu sản xuất.

Tư vấn miễn phí với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề giúp doanh nghiệp có sản phẩm tốt nhất.

Đơn vị lắp đặt băng tải uy tín nhất hiện nay
Đơn vị lắp đặt băng tải uy tín nhất hiện nay

Tại sao nên dùng băng tải vận chuyển?

Trong hoạt động sản xuất hiện nay, thời gian và giá thành là 2 vấn đề mà doanh nghiệp kinh doanh phải quan tâm hàng đầu. Làm thế nào để giảm thời gian sản xuất, giảm chi phí sản phẩm để bán rẻ ra thị trường tăng sức cạnh tranh. Việc thuê nhân công là điều bắt buộc nhưng chi phí cao và hiệu quả không lớn. Vận chuyển là khâu quan trọng nhất nên băng tải  công nghiệp chính là giải pháp tối ưu nhất.

Băng tải hoạt động động liên tục không biết mệt mỏi, có vai trò di chuyển hàng hóa, vật liệu từ điểm này đến điểm khác nhanh chóng, không phải dùng đến sức người. Do vậy, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Có thể nói, các kcn tại Thái Nguyên đã và đang áp dụng sử dụng thiết bị này rất hiệu quả.

Băng tải ứng dụng được trong nhiều lĩnh vực công nghiệp như linh kiện điện tử, đóng gói sản phẩm, thực phẩm, dược phẩm, thuốc….Dây băng tải belt có độ bền, dễ dàng làm sạch, vệ sinh đơn giản.

Lắp đặt băng tải tại Thái Nguyên chính hãng, chất lượng có tuổi thọ sử dụng lâu dài. Doanh nghiệp tiết kiệm chi phí thay mới, bảo dưỡng. Dùng băng tải an toàn lao động, hạn chế tình huống hỏng, thất thoát vật liệu hay tai nạn cho người lao động.

Hiện tại, băng tải Việt Nam cung cấp lắp đặt băng tải tại Thái Nguyên đa dạng chủng loại. Nếu doanh nghiệp bạn đang ở khu vực này đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi để được thiết kế và lắp đặt hệ thống băng tải chuyên nghiệp nhé.

Hotline tư vấn 0977550085

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời