Lắp đặt băng tải tại Hòa Bình uy tín chất lượng nhất

Lắp đặt băng tải tại Hòa Bình ở các khu công nghiệp (KCN): CN Lương Sơn KCN bờ trái sông Đà , KCN Yên Quang …Băng tải được các khu công nghiệp sử dụng đều sở hữu những đặc tính vượt trội. Băng tải Việt Nam giúp con người giảm thiểu được thời gian sản xuất, tăng năng xuất công việc giảm thiểu sức lao động, và điều quan trọng nhất là giảm chi phí.

Công ty lắp đặt băng tải tại Hòa Bình

 Lắp đặt băng tải 2 tầng tại Hòa Bình
Lắp đặt băng tải 2 tầng tại Hòa Bình
Hoà Bình có 10 huyện và 1 thành phố (huyện Lương Sơn, Kỳ Sơn, Đà Bắc, Kim Bôi, Tân Lạc, Lạc Sơn, Mai Châu, Lạc Thuỷ, Yên Thuỷ, Cao Phong và thành phố Hoà Bình). Tỉnh lỵ của Hoà Bình là thành phố Hoà Bình. Tỉnh ta có khí hậu nhiệt đới gió mùa, mùa đông lạnh, ít mưa; mùa hè nóng, mưa nhiều. Hệ thống sông ngòi trên địa bàn tỉnh phân bố tương đối đồng đêù với các sông lớn như: Sông Đà, sông Bôi, sông Bưởi, sông Bùi… Sự phát triển của hệ thống công nghiệp đã giúp cho ngành sản xuất đi lên, bắt kịp xu thế của thời đại. Để góp phần cho thành công ngày hôm nay thì không thể không kể đến các loại băng tải, băng chuyền…vì nó đã phục vụ cho sản xuất cho các khu công nghiệp tại Hòa Bình. Băng tải Việt Nam chuyên cung cấp Băng tải, băng chuyền tại Hòa Bình Sản phẩm đa dạng chủng loại, đáp ứng yêu cầu với nhiều doanh nghiệp khác nhau nên nó mang lại rất nhiều lợi ích như:
 • Nâng cao năng suất lao động, giảm chi phí thuê nhân công, thay thế sức người, rút ngắn thời gian sản xuất đảm bảo độ chính xác cao hơn
 • Đảm bảo an toàn trong quá trình lao động, giảm tai nạn lao động đáng tiếc
 • Giảm chi phí sản xuất, hạ giá thành sản phẩm, từ đó giúp tăng năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp
 • Quá trình sản xuất giảm thất thoát nguyên liệu, hàng hóa.
 • Hiệu quả hoạt động lâu dài, bền mãi giúp tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, thay mới và thực hiện các quy trình liên hoàn, cải tiến kỹ thuật sử dụng, cải tiến năng suất.
Hiện nay băng tải Việt Nam đang thiết kế lắp đăt băng tải tại Hòa Bình cho các khu công nghiệp (KCN): CN Lương Sơn (Hòa Sơn, huyện Lương Sơn, Hòa Bình) KCN bờ trái sông Đà (Hữu Nghị, TP.Hòa Bình), KCN Yên Quang (Yên Quang, huyện Kỳ Sơn, Hòa Bình), KCN Mông Hóa (Mông Hóa, huyện Kỳ Sơn, Hòa Bình), KCN Nhuận Trạch (Nhuận Trạch, huyện Lương Sơn, Hòa Bình), KCN Lạc Thịnh (Yên Lạc, xã Lạc Thịnh, thị trấn Hàng Trạm, huyện Yên Thủy, Hòa Bình), KCN Nam Lương Sơn (Trung Sơn, huyện Lương Sơn, Hòa Bình), KCN Thanh Hà (Thị trấn Thanh Hà, huyện Lạc Thủy, Hòa Bình)… Các loại băng tải ứng dụng tại KCN Hòa Bình Băng tải Việt Nam là đơn vị hàng đầu về băng tải chuyên tư vấn, sản xuất, thiết kế, lắp đặt, chế tạo sản phẩm, thiết bị phụ trợ công nghiệp, đi sâu vào lòng khách hàng bởi thương hiệu uy tín và chất lượng cao cấp. Với các dòng sản phẩm đa dạng về chủng loại, mẫu mã, từ trung cấp đến cao cấp, từ đơn giản đến tinh tế. Mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là luôn nỗ lực hết mình để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất đi cùng giá cả cạnh tranh nhất. Lắp đặt băng tải tại Hòa Bình có ưu điểm là dễ dàng sử dụng, tính linh hoạt cao, vận hành ổn định và tiết kiệm thời gian. Các loại băng tải công nghiệp đang được áp dụng phổ biến trong các kcn, nhà máy sản xuất tại Hòa Bình gồm có:

Băng tải PVC

Băng tải PVC được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm sản xuất, lắp ráp các linh kiện và thiết bị điện tử, cả trong lắp ráp ô tô, xe máy, xe đạp điện, nhà máy sản xuất cám, công nghiệp lên hàng, nhà chế biến gỗ. Băng tải PVC cũng được sử dụng trong ngành sản xuất thực phẩm, y tế, dược phẩm, may mặc, và dầy dép. Chúng ta sử dụng băng tải PVC để vận chuyển và đóng gói các sản phẩm. Ngoài ra, băng tải PVC còn được sử dụng trong nhiều ngành sản xuất khác để tăng hiệu quả kinh tế trong quá trình sản xuất.

Băng tải Belt

Băng tải dây belt được sử dụng rộng rãi trong tất cả các ngành nghề, bao gồm công nghiệp ô tô, điện tử, và chế tạo, và cũng được áp dụng trong sản xuất hóa chất, thực phẩm, dược phẩm, bao bì và in ấn. Băng tải dây belt là một phần không thể thiếu trong cuộc sống và sản xuất của con người.

Băng tải xích

Băng tải xích sử dụng nhiều dây xích để vận chuyển vật liệu trên dây truyền. Băng tải xích rất được ưa chuộng vì nó có nhiều ứng dụng trong các lĩnh vực sản xuất và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng. Băng tải xích được thiết kế đơn giản và dễ dàng sử dụng, giúp tăng hiệu quả trong quá trình sản xuất, đặc biệt trong môi trường làm việc khắc nghiệt.

Băng tải cau su

Băng tải cao su được làm bằng các chất dẻo dai. Băng tải cao su được làm từ nhiều vật liệu khác nhau, từ các hợp chất khác nhau. Băng tải cao su là phần quan trọng và không thể thiếu trong hệ thống truyền tải, dùng để tải vật liệu tại các nhà máy, xí nghiệp, các công ty sản xuất gạch, ngói, xi măng, các điểm khai thác cát, sỏi, trong ngành sản xuất thép hay trong các nhà máy nhiệt điện, và đặc biệt nhiều ở ngành khai thác than, khoáng sản…

Băng tải nâng hạ

Băng tải nâng hạ giúp hệ thống cấp liệu trơn tru hơn sau khi hoạt động ổn định trong thời gian dài và có độ bền cao, chịu lực tốt, kích thước băng tải đa dạng. Được sử dụng trong nhiều trường hợp và trong trường hợp vận chuyển hàng hóa từ dưới lên trên hoặc từ trên xuống dưới với độ cao cực lớn.Tiết kiệm được công sức, thời gian khi vận chuyển vật liệu lên cao. Hạn chế hiện tượng trơn trượt khi vận chuyển hàng hóa, đảm bảo hàng hóa còn nguyên vẹn.

Băng tải con lăn

Băng tải con lăn là một hệ thống gồm các con lăn được liên kết vững chắc với nhau để hỗ trợ vận chuyển và nâng hàng hóa trong nhiều ngành công nghiệp hiện đại. Hệ thống có thể áp dụng cho nhiều loại sản phẩm có khối lượng từ nhẹ đến rất nặng. Băng tải con lăn được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như xử lý thực phẩm, bao bì, vận tải, dịch vụ chuyển phát thư, hành lý xách tay, chế tạo thép, sản xuất và thiết kế.

Băng tải chịu nhiệt

Băng tải chịu nhiệt có khả năng chịu nhiệt cao. Bề mặt băng tải được xử lý nhiệt và thiết kế tối ưu nhằm giảm thiểu sự nứt nẻ hoặc xơ cứng, lão hóa khi bị nhiệt tác động. Mặt băng tải tiếp xúc với sản phẩm vận chuyển có nhiệt độ từ 500 độ C trở lên.

Băng tải xoắn ốc

Băng tải xoắn ốc có thể vận chuyển hàng hóa, sản phẩm theo một dòng chảy liên tục. Băng tải xoắn ốc được thiết kế theo kiểu xoắn theo kiểu hình tròn ốc, theo hướng đi lên hoặc đi xuống giúp chuyển hàng hóa lên xuống một độ cao nhất định ứng dụng trong các lĩnh vực sản xuất bánh kẹo, chuyển hàng giữa các tầng sản xuất song song. Băng tải xoắn ốc được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp rượu-bia-nước giải khát, thuốc lá, thực phẩm bánh kẹo, thủy hải sản, nông sản, chế biến thực phẩm…

Băng tải thực phẩm

Chuyên dùng trong các ngành thực phẩm với quy mô công nghiệp, chế biến và đóng gói. Dây chuyền thực phẩm giúp tiết kiệm thời gian cũng như sức lao động của con người khiến cho việc thực hiện sản xuất, vận chuyển một cách dễ dàng và nhanh chóng. GIúp dễ dàng kiểm kê các sản phẩm kém chất lượng đảm bảo an toàn thực phẩm. Đặc biệt còn có băng tải cấp thực phẩm đặc biệt, có thể đáp ứng nhu cầu của thực phẩm, dược phẩm, hóa chất hàng ngày và các ngành công nghiệp khác.
Chuyên lắp đặt băng tải tại Hòa Bình
Chuyên lắp đặt băng tải tại Hòa Bình

Liên hệ lắp đặt băng tải Việt Nam tại Hòa Bình giá rẻ

Nhu cầu lắp đặt băng tải tại Hòa Bình đang không ngừng nâng cao. Điều này cũng mở rộng cơ hội cho nhiều đơn vị cung cấp phát triển ở khu vực này. Nhưng để chọn được băng tải chất lượng không phải điều đơn giản. Khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ về đơn vị lắp đặt, giá cả để sở băng tải chất lượng, giá thành hợp lý Băng tải Việt Nam là đơn vị sản xuất băng tải công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi chuyên sản xuất các loại băng tải công nghiệp chất lượng cao. Sản phẩm có những ưu điểm vượt trội như sau:
 • Thực hiện sản xuất tự động hóa
 • Có thể giảm lao động, không cần sử dụng nguồn nhân lực con người.
 • Chi phí vận hành thấp hơn tăng lợi nhuận lên
 •  Sản xuất, cung cấp các loại băng tải tại Hòa Bình theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 • Giá thành hợp lý.
 • Đa dạng mẫu mã chủng loại.
 •  Quý khách đến với băng tải Việt Nam luôn được nhân viên đón tiếp tận tình, tư vấn thông tin đầy đủ, chính xác. 
Giá thành thiêt kế, lắp đặt băng tải tại Hòa Bình Giá thành sản phẩm băng tải phụ thuộc và kích thước đặt hàng và nguyên vật liệu (inox hoặc thép) mà quý khách hàng yêu cầu. Băng tải Việt Nam sẽ tư vấn và báo giá sớm nhất đến quý khách. Chúng tôi đảm bảo mức giá cạnh tranh với tất cả các cơ sở đang sản xuất và gia công dòng băng tải này trên thị trường.

Các bước để sở hữu các sản phẩm của bangtaivietnam.com

Bước 1: Khách hàng tìm kiếm và chọn sản phẩm cần mua trên website. Bước 2: Quý khách liên hệ trực tiếp qua hotline: 0983117863. Bước 3: bangtaivietnam.com sẽ liên hệ lại với khách hàng, tư vấn, báo giá hoặc khảo sát, lên giải pháp, thiết kế và báo giá cho khách hàng. Bước 4: Hoàn tất thủ tục đặt hàng (Hợp đồng, PO…). Bước 5: Sản xuất, lắp ráp, chaỵ thử. Bước 6: Lắp đặt, vận hành, chuyển giao, hướng dẫn sử dụng. Bước 7: Nghiệm thu thanh toán. Bước 8: Dịch vụ sau bán hàng (Hỗ trợ, cải tiến, sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành, bảo trì…).

Quy trình Thiết kế, lắp đặt băng tải tại Hòa Bình

Băng tải Việt Nam là đơn vị hàng đầu về tư vấn, sản xuất, thiết kế, lắp đặt, chế tạo sản phẩm, thiết bị phụ trợ công nghiệp, đi sâu vào lòng khách hàng bởi thương hiệu uy tín và chất lượng cao cấp. Băng tải Việt Nam có hệ thống xưởng sản xuất với thiết bị hiện đại, đầu tư công nghệ tân tiến. Nhờ vậy, các sản phẩm băng tải, băng chuyền tại Hòa Bình luôn đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng nhờ được kiểm định nghiêm ngặt cả đầu vào và đầu ra. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng quy trình lắp đặt băng tải tại Hòa Bình như sau:
 • Tiếp nhận nhu cầu thiết kế, lắp đặt băng tải của quý khách hàng thì chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng tìm đúng loại băng tải tốt nhất và phù hợp nhất với mục đích sử dụng đối từng sản phẩm tại nhà máy, xí nghiệp…
 • Chúng tôi sẽ tư vấn tìm đúng nhu cầu để đảm bảo nhà máy vận hành đem lại kết qua cao nhất.
 • Sau khi khách hàng thống nhất phương án băng tải, chúng tôi tiến hành lắp đặt và triển khai băng tải.
 • Với đội ngũ kỹ sư có tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo băng tải được lắp đặt đúng tiến độ, đảm bảo an toàn, kịp thời cho quý khách.
 • Chế độ bảo hành và bảo trì băng tải là khâu cực kỳ quan trọng. Trong quá trình sản xuất, vận hành tại nhà máy, không thể tránh khỏi băng tải bị lỗi hoặc hư hỏng.
 • vì vậy chúng tôi thường xuyên có các kỹ sư đến hỗ trợ khách hàng kịp thời nhất có thể. Hệ thống có bất kỳ lỗi gì, cần sửa chữa để quá trình sản xuất không bị gián đoạn quá lâu, chúng tôi sẽ có mặt nhanh nhất có thể để khắc phục.

Ứng dụng băng tải tại Hòa Bình
Ứng dụng băng tải tại Hòa Bình

Lợi ích của khách hàng khi mua tại băng tải Việt Nam tại Hòa Bình

Băng tải Việt Nam là đơn vị hàng đầu về tư vấn, sản xuất, thiết kế, lắp đặt, chế tạo sản phẩm, thiết bị phụ trợ công nghiệp, đi sâu vào lòng khách hàng bởi thương hiệu uy tín và chất lượng cao cấp. Với các dòng sản phẩm đa dạng về chủng loại, mẫu mã, từ trung cấp đến cao cấp, từ đơn giản đến tinh tế. Mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là luôn nỗ lực hết mình để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất đi cùng giá cả cạnh tranh nhất. Khi quý khách lắp đặt băng tải tại Hòa Bình quý khách luôn được đáp ứng tốt nhất yêu cầu về số lượng, tiến bộ theo yêu cầu của khách hàng. Được tư vấn nhiệt tình nhằm giúp cho quý khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất về băng tải công nghiệp và tư vấn chi tiết về từng loại băng tải, tiêu chuẩn an toàn và đưa ra các lợi ích bảo hành sản phẩm cho khách hàng để mua sản phẩm phù hợp và hiệu quản nhất. Chúng tôi cam kết giá bán hợp lý, rẻ nhất cho khách hàng và hỗ trợ kỹ thuật cho các doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ VIỆT NAM

VPGD Hà Nội: Số 23 Liền Kề 10 Khu Đô Thị Mới Xa La – Hà Đông – Hà Nội.

VPGD TPHCM: Số 33/14 Trường Sơn – Phường 4 – Quận Tân Bình – TP Hồ Chí Minh.

Hotline: 0983 117 863.

ĐT: 02466 833 261

Email: contact@vnatech.com.vn Trang web: https://bangtaivietnam.com/

Xưởng lắp ráp: KĐT Thanh Hà – Hà Đông – HN. Nhà máy: Cụm công nghiệp Thắng Sơn – Xã Thắng Sơn – Phú Thọ.
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời