Băng tải đặc biệt phù hợp yêu cầu sản xuất

Băng tải đặc biệt với việc ứng dụng băng tải vận chuyển vào sản xuất là yêu cầu cần thiết của các doanh nghiệp hiện nay. Các xưởng sản xuất sẽ không bị hạn chế về diện tích, thuê công nhân khó khăn và không tốn nhiều chi phí . Bên cạnh đó hoạt động phân chia, vận chuyển sản phẩm sẽ dễ dàng và đơn giản hơn. Hãy cùng Băng tải Việt Nam tìm hiểu rõ hơn về đặc điểm của băng tải đặc biệt 

Băng tải đặc biệt là gì?

Băng tải vận chuyển có ưu điểm chung là để vận chuyển hàng hóa, vật liệu từ nơi này sang nơi khác. Hệ thống hoạt động hoàn toàn tự động với tốc độ nhanh và tự điều chỉnh được theo yêu cầu của nhà sản xuất. Thiết bị băng tải được lắp đặt từ các vật liệu chắc chắn giúp hoạt động bền bỉ, tuổi thọ cao. Hiệu quả nó mang đến so với chí đầu tư rất lớn. Năng suất lao động tăng, đẩy nhanh tiến độ sản xuất, tiết kiệm chi phí thuê nhân công, giảm thiểu rủi ro lao động.

  Băng tải đặc biệt
Băng tải đặc biệt

Hầu hết các hệ thống băng tải đều có thiết kế tương đối giống nhau nhưng trong một số ngành sản xuất đặc biệt sẽ cần có băng tải đặc biệt. Băng tải được thiết kế với cách thức vận chuyển đa dạng, có thể phân loại sản phẩm, chuyển hướng nhanh chóng mà không phải vận chuyển thẳng. Các lĩnh vực sản xuất đặc biệt, nơi có diện tích sản xuất hạn hẹp sẽ được cung cấp băng tải có thiết kế đặc biệt.

Đặc điểm băng tải đặc biệt

Thiết kế cải tiến, cải cách so với hệ thống băng tải phổ biến, băng tải đặc biệt có kiểu dáng đa dạng, phong phú đáp ứng yêu cầu sử dụng của doanh nghiệp. Hệ thống giúp vận chuyển hàng hóa theo các hướng khác nhau, khả năng phân làn sản phẩm đến các địa điểm khác nhau cùng một lúc. Tốc độ vận chuyển nhanh, hoạt động ổn định trong thời gian dài.

Tùy vào yêu cầu của từng cơ sở sản xuất mà thiết kế của băng tải đặc biệt hoạt động với nhiều hướng, góc độ khác nhau. Ví dụ băng tải cong 30 độ, 60 độ, 90 độ, 180 độ, băng tải chữ S…

Băng tải đặc biệt sẽ kết hợp với hệ thống khác để tăng tính linh hoạt, đáp ứng yêu cầu của nhà sản xuất. Vật liệu hiện đại cho băng tải hiện nay hoàn toàn có thể đáp ứng với môi trường trường làm việc khắc nghiệt, nhiệt độ cao.

Băng tải phân loại sản phẩm
Băng tải phân loại sản phẩm

Trong thiết kế băng tải, các nhà thiết kế luôn cố gắng giúp hệ thống chạy với độ ổn định cao nhất, hạn chế tiếng ồn và tiêu hao năng lượng thấp nhất.  Một băng tải có thể làm việc bằng mấy chục công nhân mà cơ sở tiết kiệm được không gian sản xuất, chi phí đầu tư và an toàn hơn trong lao động.

Cấu tạo băng tải đặc biệt

Về cấu tạo, băng tải đặc biệt không khác mấy so với hệ thống khác. Cụ thể gồm có:

  • Khung băng tải: Khung được làm từ thép, nhôm, inox.
  • Dây băng tải: Dây từ PVC, PU, một số băng tải đặc biệt từ mặt băng tải là con lăn.
  • Con lăn băng tải: Con lăn làm từ inox giúp di chuyển mặt băng tải nhanh chóng, hạn chế ma sát, đẩy mạnh tốc độ làm việc
  • Hộp điều khiển
  • Động cơ giảm tốc
  • Chân khung băng tải

Hệ thống băng tải trước khi lắp đặt đều được thiết kế theo diện tích cơ sở sản xuất, yêu cầu riêng để đáp ứng công việc. Việc lựa chọn dây băng tải, kết cấu vững chắc phù hợp không chỉ nâng cao hiệu quả sản xuất mà tiết kiệm được nhiều chi phí cho doanh nghiệp.

Băng tải đặc biệt do Băng tải Việt Nam cung cấp

Lựa chọn băng tải Việt Nam

Băng tải đặc biệt dành cho các lĩnh vực sản xuất đặc biệt nên chắc chắn không thể lựa chọn qua loa. Tìm đối tác thiết kế lắp đặt chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp doanh nghiệp đảm bảo hiệu quả, chất lượng của hệ thống. Trong đó, Băng tải Việt Nam là đơn vị đầu tiên trên thị trường chuyên cung cấp lắp đặt băng tải đặc biệt, băng tải phổ biến cho rất nhiều doanh nghiệp.

Chúng tôi luôn tìm kiếm và sáng tạo hệ thống băng tải đa dạng để đáp ứng yêu cầu đặc biệt của cơ sở kinh doanh. Mỗi thiết kế đều được tìm hiểu, khảo sát tỉ mỉ, lựa chọn nguyên liệu cho băng tải chính xác đảm bảo an toàn cho quá trình sử dụng.

Khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn và cung cấp thông tin chính xác, nhiệt tình. Băng tải phù hợp với điều kiện vận chuyển với chi phí rẻ nhất trên thị trường. Khách hàng có thể yên tâm về về mức giá thi công, chất lượng được bảo hành uy tín, dài lâu.

Quy trình lắp đặt băng tải

Bước 1: Gặp gỡ trao đổi với khách hàng

Bước 2: Thiết kế mẫu cho khách hàng tham khảo

Bước 3: Thi công hệ thống băng tải đặc biệt

Bước 4: Bàn giao và nghiệm thu

Bước 5: Bảo hành

Băng tải Việt Nam có đội ngũ kiến trúc sư thiết kế chuyên nghiệp nên có thể đáp ứng về yêu cầu băng tải đặc biệt cho khách hàng. Quý khách cần lắp đặt hãy liên hệ với chúng tôi, nhân viên sẽ đến trực tiếp cơ sở sản xuất để khảo sát, tư vấn và đưa ra giải pháp tối ưu nhất.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ VIỆT NAM

VPGD Hà Nội: Số 23 Liền Kề 10 Khu Đô Thị Mới Xa La – Hà Đông – Hà Nội.

VPGD TPHCM: Số 33/14 Trường Sơn – Phường 4 – Quận Tân Bình – TP Hồ Chí Minh.

Hotline: 0983 117 863.

ĐT: 02466 833 261

Email: contact@vnatech.com.vn

Trang web: https://bangtaivietnam.com/

Xưởng lắp ráp: KĐT Thanh Hà – Hà Đông – HN.

Nhà máy: Cụm công nghiệp Thắng Sơn – Xã Thắng Sơn – Phú Thọ.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời