Địa chỉ lắp đặt băng tải tại Thanh Hóa giá rẻ

Lắp đặt băng tải tại Thanh Hoá ở các Khu Công Nghiệp (KCN) Lễ Môn, KCN Đình Hương – Tây Bắc Ga, KCN Bỉm Sơn Khu A, KCN Bỉm Sơn khu B…Băng tải Việt Nam đáp ứng yêu cầu với nhiều doanh nghiệp khác nhau. Băng tải thay thế sức người, rút ngắn thời gian sản xuất đảm bảo độ chính xác cao hơn.

Công ty lắp đặt băng tải Thanh Hóa

Thanh Hóa là một tỉnh thuộc vùng Bắc Trung Bộ, đồng thời là một tinhr lớn của Việt Nam có dân số đứng thứ 3, diện tích đứng thứ 5 cả nước.

Hiện nay nhà Nước đang định hướng xây dựng Thanh Hoá là tỉnh giàu đẹp, văn minh và hiện đại

Một trong những trung tâm lớn của vùng Bắc trung Bộ và cả nước về công nghiệp, năng lượng, chế biến chế tạo, nông nghiệp, giá trị tăng cao, dịch vụ logistics, du lịch, giáo dục và đào tạo, y tế chuyên sâu, văn hóa, thể tho, một cực tăng trưởng  cung với Hà Nội, Hải Phòng và Quảng Ninh tạo thành tứ giác phát triển ở phía Bắc nước ta.

Thanh Hóa hiện nay là tỉnh có quy mô kinh tế đứng thứ 8 cả nước, cao nhất các tỉnh thành khu vực miền Trung Tây Nguyên

Tỉnh Thanh Hóa đang trên con đường phát triển công nghiệp kinh tế mạnh mẽ,.

Các khu công nghiệp ra đời đông đảo là minh chứng cho hướng đi của toàn tỉnh, thực hiện hóa công nghiệp, hiện đại, chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng tích cực nhất.

Các KCN của Thanh Hóa chủ yếu là ngành công nghiệp dệt may, chế biến nông sản, máy móc, linh kiện điện tử và một số ngành nghề khác.

Chuyên lắp đặt băng tải tại Thanh Hóa 
Chuyên lắp đặt băng tải tại Thanh Hóa

Sự phát triển của hệ thống công nghiệp đã giúp cho nghành sản xuất đi lên, bắt kịp xu thế của thời đại. Để góp phần cho thành công ấy thì nên sàn sản xuất công nghiệp tỉnh Thanh Hóa chắc chắn không thể thiếu băng tải công nghiệp. Lắp đặt băng tải tại Thanh Hóa đa dạng chủng loại mang lại rất nhiều lợi ích như:

  • Nâng cao năng suất lao động, giảm chi phí thuê nhân công
  • Đảm bảo an toàn trong quá trình lao động, giảm tai nạn lao động đáng tiếc
  • Hiệu quả hoạt động lâu dài, bền mãi giúp tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, thay mới
  • Hiện đại quá trình sản xuất, giảm thất thoát nguyên liệu, hàng hóa.

Hiện các KCN như KCN Lễ Môn, KCN Đình Huơng – Tây Bắc Ga, KCN Bỉm Sơn A, KCN Bỉm Sơn B, KCN Hoàng Long, KCN Lam Sơn – Sao Vàng, KCN Thạch Quảng, KCN Ngọc Lặc, KCN Bãi Trành, Khu kinh tế Nghi Sơn…đã và đang ứng dụng các loại băng tải vào sản xuất.

Các loại băng tải ứng dụng tại KCN Thanh Hóa

Tại Thanh Hóa, băng tải Việt Nam là đơn vị cung cấp băng tải , băng chuyền chuyên nghiệp. Lắp đặt băng tải tại Thanh Hóa có ưu điểm là dễ dàng sử dụng, tính linh hoạt cao, vận hành ổn định và tiết kiệm thời gian.

Một số loại băng tải đang được áp dụng phổ biến trong các KCN, nhà máy sản xuất tại Thanh Hóa gồm có:

Băng tải gầu múc

Băng tải gầu múc có thể sử dụng một cách độc lập hoặc có thể kết hợp với các thiết bị khác để hoàn thành các tác vụ vận chuyển và xử lý vật liệu. Nó có thể được kết nối với các băng tải khác để tạo ra một hệ thống vận chuyển hoàn chỉnh.

Băng tải gầu múc cần được lắp đặt và sử dụng một cách chính xác để đảm bảo sự an toàn và hiệu suất tốt nhất. Nó cần được kiểm tra thường xuyên để đảm bảo rằng nó hoạt động đúng cách và không gây ra bất kỳ sự cố nào.

Băng tải nghiêng

Băng tải nghiêng có thể điều chỉnh góc nghiêng để phù hợp với nhu cầu vận chuyển của từng món hàng.

Nó có thể nghiêng theo một hướng nhất định hoặc có thể nghiêng hai hướng để vận chuyển các món hàng có kích thước lớn và khổng lồ.

Băng tải móc treo

Băng tải móc treo là một loại thiết bị vận chuyển hàng hóa được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm xây dựng, công nghiệp gỗ, sản xuất và vận tải hàng hóa.

Băng tải móc treo có thể dễ dàng treo vào các điểm móc trên trần hoặc trên tường kho để vận chuyển món hàng.

Băng tải móc treo có thể cung cấp sức vận chuyển mạnh mẽ và linh hoạt, giúp giảm thời gian vận chuyển hàng hóa và tăng hiệu suất vận tải.

Nó có thể sử dụng độc lập hoặc kết hợp với các thiết bị vận chuyển khác như xe nâng hoặc băng tải nghiêng để hoàn thành các tác vụ vận chuyển.

Băng tải gân V

Sợi dây cao su có cấu trúc chặt chẽ, chống ăn mòn và va đập mạnh mẽ.

Sợi gân hình chữ V được gắn trên bề mặt dây để tăng độ ma sát.

Bảng tải có khả năng tải vật liệu với công suất lớn, và vận hành mượt mà trong quá trình tải.

Độ co giãn thấp của dây băng tải cho phép nó thích ứng với mọi điều kiện môi trường.

Độ bền cao là điểm mạnh của sợi dây, và nó còn có thể chịu lực tốt.

Băng PU 

Băng tải PU là một loại băng tải được sản xuất từ nhựa PU (Polyurethane), với các đặc tính như dẻo, chống chịu nhiệt độ cao, và chịu mài mòn tốt.

Băng tải nhựa PU được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy và xí nghiệp, giúp tăng năng suất sản xuất, tối ưu thời gian làm việc và đảm bảo an toàn cho nhân viên.

Trên thị trường hiện nay, khách hàng có nhiều lựa chọn về loại dây băng, trong đó có 2 loại chính là băng tải PU màu xanh và trắng, phù hợp với các ngành như thực phẩm, dược phẩm, may mặc, bánh kẹo hoặc các dây chuyền lắp ráp điện tử và giầy da.

Ngoài 5 loại phổ biến trên, Băng tải Việt Nam còn lắp đặt băng tải PU, băng tải di động, băng tải sấy nhiệt, băng tải iqf phục vụ đa dạng doanh nghiệp tại Thanh Hóa.

Thiết ké băng tải tại Thanh Hóa
Thiết ké băng tải tại Thanh Hóa

Liên hệ lắp đặt băng tải tại Thanh Hóa giá rẻ

Nhu cầu lắp đặt băng tải tại Thanh Hóa đang không ngừng nâng cao. Điều này cũng mở rộng cơ hội cho nhiều đơn vị cung cấp phát triển ở khu vực này. Nhưng để chọn được thiết bị băng tải chất lượng không phải điều đơn giản.

Khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ về đơn vị lắp đặt, giá cả để sở hữu băng tải vận chuyển chất lượng.

Đến với Băng tải Việt Nam quý khách có thể yên tâm về những vấn đề trên.

Dịch vụ của Băng tải Việt Nam

  • Tư vấn, sản xuất và lắp đặt băng tải các loại, băng chuyền tự động
  • Thiết kế, sản xuất thiết bị băng tải như dây belt băng tải, con lăn băng tải, dây xích băng tải
  • Cung cấp, tư vấn giải pháp vận chuyển tự động khác trong các nhà máy tại Thanh Hóa.

Ưu điểm của băng tải Việt Nam

  • Với kinh  nghiệm lâu năm trên thị trường, công ty Băng tải Việt Nam có thương hiệu và khẳng định được vị trí của mình. Công ty chuyên cung cấp, lắp đặt băng tải tại Thanh Hóa sản phẩm chính hãng, chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế.
  • Toàn bộ sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và thời gian bảo hành từ 6 đến 12 tháng cho quý khách hàng.
  • Trong khoảng thời gian đó, nếu có vấn đề phát sinh từ từ kỹ thuật, thiết bị lắp ráp sẽ được kỹ thuật viên bảo dưỡng miễn phí cho khách hàng, đảm bảo hoạt động ổn định cho quá trình sản xuất.

Quy trình thiết kế lắp đặt băng tải tại Thanh Hóa

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng quy trình lắp đặt băng tải tại Thanh Hóa như sau:

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu lắp đặt băng tải, thiết kế băng tải của quý khách hàng

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng tìm đúng loại băng tải tốt nhất và phù hợp nhất với sản phẩm tại nhà máy. Chúng tôi sẽ tư vấn tìm đúng nhu cầu để đảm bảo nhà máy vận hành với kết qua cao nhất.

Bước 2: Sau khi khách hàng thống nhất phương án băng tải, chúng tôi tiến hành lắp đặt và triển khai băng tải.

Với đội ngũ kỹ sư có tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo dây chuyền băng tải được lắp đặt đúng tiến độ, đảm bảo an toàn, kịp thời cho quý khách.

Bước 3: Về bảo hành và bảo trì băng tải: Đây là khâu cực kỳ quan trọng.

Trong quá trình sản xuất, vận hành tại nhà máy, không thể tránh khỏi băng tải bị lỗi hoặc hư hỏng.

vì vậy chúng tôi thường xuyên có các ký sư đến hỗ trợ khách hàng kịp thời nhất có thể. Hệ thống có bất kỳ lỗi gì, cần sửa chữa để quá trình sản xuất không bị gián đoạn quá lâu, chúng tôi sẽ có mặt nhanh nhất có thể để khắc phục.

Lắp đặt băng tải tại Thanh Hoá giá rẻ
Lắp đặt băng tải tại Thanh Hoá giá rẻ                                       

Báo giá lắp đặt băng tải tại thanh Hóa

Về giá cả, Băng tải Việt Nam tự tin là đơn vị phân phối trên thị trường giá rẻ và cạnh tranh nhất. Đơn vị tự cung cấp sản xuất thiết bị băng chuyền, băng tải, tự lắp đặt tại Thanh Hoá không qua bên thứ 3 nên giá thành rất rẻ.

Như vậy chúng tôi vừa trình bày quy trình lắp đặt băng tải tại Thanh Hóa và những loai băng tải thường hay sử dụng trong các nhà máy, KCN hiện nay.

Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với đội ngũ kỹ thuật viên của Băng tải Việt Nam để dược tư vấn hệ thống phù hợp với từng ngành nghề, mang đến hiệu quả cao trong sản xuất.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ VIỆT NAM

VPGD Hà Nội: Số 23 Liền Kề 10 Khu Đô Thị Mới Xa La – Hà Đông – Hà Nội.

VPGD TPHCM: Số 33/14 Trường Sơn – Phường 4 – Quận Tân Bình – TP Hồ Chí Minh.

Hotline: 0983 117 863.

ĐT: 02466 833 261

Email: contact@vnatech.com.vn

Trang web: https://bangtaivietnam.com/

Xưởng lắp ráp: KĐT Thanh Hà – Hà Đông – HN.

Nhà máy: Cụm công nghiệp Thắng Sơn – Xã Thắng Sơn – Phú Thọ.

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời