Chọn băng tải công nghiệp chất lượng cho doanh nghiệp

Băng tải công nghiệp chất lượng phù hợp sẽ giúp các tính năng được phát huy tối đa các yêu cầu về sản xuất là vô cùng cần thiết và quan trọng. Nếu bạn chưa biết lựa chọn băng tải công nghiệp vừa có chất lượng tốt vừa có giá thành phải chăng. Vậy thì xem ngay hướng dẫn cách chọn của bangtaivietnam.com nhé. 

Tiêu chuẩn đánh giá băng tải công nghiệp chất lượng tốt

Dây băng tải công nghiệp

Để đáp ứng 1 băng tỉa công nghiệp chất lượng, dây băng tải công nghiệp cần thỏa mãn các điều kiện sau:

  • Chiều dài, rộng phải phù hợp với mô hình sản xuất. Cũng như kích thước sản phẩm của doanh nghiệp.
  • Được làm bằng chất liệu chống nước, chống ăn mòn bởi hóa chất. Và chịu nhiệt hiệu quả.
  • Có khả năng đàn hồi, chịu được tải trọng lớn. 

băng tải công nghiệp chất lượng được đánh giá là chất lượng tốt cần có dây băng tải tốt
Băng tải công nghiệp chất lượng được đánh giá là chất lượng tốt cần có dây băng tải tốt

Khung băng tải công nghiệp

  • Cần luôn đảm bảo hoạt động ổn định, linh hoạt trong mọi môi trường của nhà xưởng.
  • Khung thường được làm bằng nhôm định hình để đảm bảo chắc chắn và tải trọng tốt. 

Động cơ, phụ kiện của băng tải công nghiệp

Cần quan tâm đến các yếu tố như tốc độ của băng tải, công suất mà động cơ sử dụng. Hay như bảng biến tần điều khiển tốc độ cho băng tải…

Nếu doanh nghiệp đã có ý tưởng phác họa hoặc chi tiết bản vẽ, hãy gửi nó cho bangtaivietnam.com. Nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận và sản xuất băng tải công nghiệp đúng với yêu cầu. Đồng thời, giúp doanh nghiệp thỏa mãn mọi thông số kỹ thuật tiêu chuẩn. 

Cách chọn băng tải công nghiệp chất lượng tốt, phù hợp 

Quan sát một cách tổng thể

Để lựa chọn thông minh, doanh nghiệp khi mua băng tải công nghiệp cần quan sát tổng thể. Đo đạc chính xác kích thước không gian xí nghiệp, nhà xưởng của mình. Sau đó, tính toán số lượng để lựa chọn băng tải công nghiệp có kích thước, kiểu dáng phù hợp. Điều này giúp doanh nghiệp đảm bảo băng tải được lắp đặt và di chuyển dễ dàng. 

Xem xét cấu tạo băng tải công nghiệp

  • Bề mặt băng tải. Đảm bảo mọi vị trí đều bằng nhau, các phần lớp bố phải được được sắp xếp thẳng, chỉ săn. Thông thường các lớp này sẽ có màu đỏ và vàng. 
  • Mùi của băng tải công nghiệp. Những băng tải được làm bằng vật liệu tốt sẽ có mùi dễ chịu. Còn những băng tải kém chất lượng, vật liệu bị pha tạp chất sẽ có mùi khó chịu. 
  • Cường lực của băng tải. Hãy cắt một mẫu nhỏ như một que tăm, sau đó quan sát độ đàn hồi, độ mịn của sản phẩm. Hệ thống băng tải công nghiệp chất lượng tốt sẽ có độ kéo dãn tốt giúp mẫu không bị đứt ngay. Nếu hệ thống băng tải sau khi cắt có bề mặt bị rỗ, kéo bị đứt thì chất lượng kém. 

Ứng dụng băng tải tại Bắc Ninh
Ứng dụng băng tải tại Bắc Ninh

Nên xem xét kỹ cấu tạo băng tải công nghiệp trước khi mua

Tùy thuộc vào điều kiện tương thích với môi trường mà doanh nghiệp hãy xem xét thêm một số yếu tố khác. Như: khả năng chịu nhiệt, chống nước, khả năng kiểm soát tiếng ồn, tiết kiệm năng lượng. Hay cách băng tải công nghiệp thích nghi với cả hệ thống sản xuất…

Ngoài ra, vẫn còn một số tiêu chuẩn khác cũng khá quan trọng cần quan tâm khi tìm mua băng tải công nghiệp. Đó là cường lực N/mm, lực kéo Mpa.

Nếu doanh nghiệp của bạn chỉ sử dụng băng tải rời để vận chuyển hàng hóa. Thì sẽ dễ dàng tìm kiếm loại phù hợp hơn là để phù hợp với cả một hệ thống sản xuất đã sẵn có. 

Địa chỉ cung cấp băng tải công nghiệp chất lượng, uy tín tại Hà Nộ

Băng tải công nghiệp có vai trò quan trọng trong dây chuyền sản xuất của mỗi doanh nghiệp. Để quy trình hoạt động được diễn ra ổn định, hạn chế tối đa những vấn đề về kỹ thuật có thể ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sản xuất.

Thì việc lựa chọn đơn vị cung cấp băng tải công nghiệp chất lượng tốt là điều rất cần thiết. 

Bangtaivietnam.com là sự lựa chọn thông minh dành cho quý doanh nghiệp có nhu cầu mua băng tải công nghiệp chất lượng, giá tốt. Đến với bangtaivietnam.com, doanh nghiệp sẽ được:

Cung cấp đầy đủ các thông tin về thông số kỹ thuật, bản vẽ 2D, 3D của hệ thống băng tải. Đồng thời được xem giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ và chất lượng của băng tải. 

Được kiểm tra trực tiếp chất lượng băng tải thông qua việc vận hành thử tại nhà xưởng của bangtaivietnam.com.

Có chính sách về bảo hành rõ ràng, dài hạn trong suốt quá trình sản xuất, vận chuyển và sử dụng. Nhân viên của bangtaivietnam.com sẽ hỗ trợ quý doanh nghiệpp về mặt kỹ thuật và tiến hành thanh toán nhanh chóng, linh hoạt. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian. 

Không chỉ vậy!

Ngoài sản phẩm băng tải công nghiệp, bangtaivietnam.com còn đẩy mạnh phát triển nhiều sản phẩm khác trong cùng lĩnh vực như: bàn thao tác, chế tạo máy, đồ gá,… phục vụ sản xuất. 

Đơn vị cung cấp băng tải hàng đầu Việt Nam
Đơn vị cung cấp băng tải hàng đầu Việt Nam

Lựa chọn được hệ thống băng tải công nghiệp phù hợp sẽ giúp doanh nghiệp không chỉ giảm thiểu sức lao động, tiết kiệm thời gian, chi phí. Mà còn gia tăng năng suất công việc, tăng gấp đôi sản lượng và doanh thu.

Thấu hiểu được nhu cầu thiết yếu đó, bangtaivietnam.com luôn nỗ lực cho ra đời nhiều loại băng tải công nghiệp chất lượng tốt, nhiều tính năng vượt trội để phục vụ nhu cầu của doanh nghiệp. Quý khách có thể liên hệ vớibangtaivietnam.com để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ VIỆT NAM

VPGD Hà Nội: Số 23 Liền Kề 10 Khu Đô Thị Mới Xa La – Hà Đông – Hà Nội.

VPGD TPHCM: Số 33/14 Trường Sơn – Phường 4 – Quận Tân Bình – TP Hồ Chí Minh.

Hotline: 0983 117 863.

ĐT: 02466 833 261

Email: contact@vnatech.com.vn

Trang web: https://bangtaivietnam.com/

Xưởng lắp ráp: KĐT Thanh Hà – Hà Đông – HN.

Nhà máy: Cụm công nghiệp Thắng Sơn – Xã Thắng Sơn – Phú Thọ.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời