Mua Băng Tải Xoắn Ốc Uy Tín Chất Lượng Nhất Việt Nam

Băng tải xoắn ốc được sử dụng vào công việc vận chuyển hàng hóa có khối lượng lớn từ trên cao xuống dưới thấp. Do đó, loại băng tải xoắn ốc trọng lực chiếm đến 80%. Dòng băng tải này sử dụng chính trọng lượng của vật thể để giúp nó duy chuyển, các hàng hóa sẽ lăn trên các con lăn dưới tác tự trọng và lực ma sát thấp xoay tròn với cánh xoắn theo máng đựng liệu di động. Khi hệ thống băng tải xoắn ốc chưa được phát minh thì việc vận chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu được thực hiện chủ yếu bởi con người. Việc này thực sự lấy đi của chúng ta một lượng công sức và thời gian đáng kể. Tại bài viết này, cùng Băng tải Việt Nam tìm hiểu lý do vì sao doanh nghiệp bạn nên lựa chọn sử dụng băng tải xoắn ốc nay nhé.

Băng tải xoắn ốc là gì?

Băng tải xoắn ốc này thì được thiết kế theo hình xoắn ốc nhẹ nhàng di chuyển hàng hóa
Băng tải xoắn ốc này thì được thiết kế theo hình xoắn ốc nhẹ nhàng di chuyển hàng hóa
Băng tải xoắn ốc là loại băng tải có thể vận chuyển hàng hóa, sản phẩm theo một dòng chảy liên tục. Loại băng tải này được thiết kế theo kiểu xoắn theo kiểu hình trôn ốc, theo hướng đi lên hoặc đi xuống giúp chuyển hàng hóa lên xuống một độ cao nhất định ứng dụng trong các lĩnh vực sản xuất bánh kẹo, chuyển hàng giữa các tầng sản xuất song song. Băng tải xoắn ốc này thì được thiết kế theo hình xoắn ốc nhẹ nhàng di chuyển hàng hóa, sản phẩm mà không cần phải tốn một lượng năng lượng quá lớn nên tiết kiệm được rất nhiều năng lượng cho người sản xuất.

Phân loại băng tải xoắn ốc

Mỗi loại băng tải có mỗi chức năng khác nhau, tùy vào nhu cầu sử dụng trong thực tiễn, băng tải xoắn ốc cũng được phân chia thành nhiều loại khác nhau.

Đặc điểm băng tải xoắn ốc

Băng tải xoắn ốc bao gồm một vành đai chuyển động xoay quanh một cột trung tâm. Nó có thể được sử dụng để di chuyển nhiều loại sản phẩm giữa các tầng hoăc trên lối đi.
 • Thiết kế tích kiện không gian
Băng tải xoắn ốc giúp tích kiệm không gian sàn có giá trị trong khu vực sản xuất của bạn.
 • Khả năng xử lý nhiều loại tải trọng khác nhau
Đáp ứng nhiều loại toải trọng và kích cỡ tải khác nhau và bạn sẽ không phải dừng hoặt động khi đang xử lý để điều chỉnh hoăc thay đổi sản phẩm.
 • Thông lượng cao
Khả năng hoạt động ở tốc độ cao làm cho băng tải xoắn ốc trở thành một lựa chọn tuyệt vời để vận chuyển vật liệu lên hoăc xuống trong một dòng chảy liên tục.
 • Hoạt động yên tĩnh
Băng tải xoắn ốc thường yên tĩnh hơn nhiều so với các hệ thống băng tải khác, giúp tạo ra một môi trường an toàn hơn, thoải mái hơn cho hoặt động sản xuất và người lao động
 • Cấu hình lại dễ dàng
Thiết kế băng tải xoắn ốc cho phép cấu hình lại nhanh chóng, dễ dàng trong lĩnh vực này, cho phép bạn điều chỉnh hệ thống vành đai của mình theo yêu cầu xử lý vật liệu thay đổi và phát triển. Dựa trên đặc trưng của hình xoắn tròn ốc có độ nghiên nhỏ nhiều hơn 100 di chuyển từ phía biên dưới chạy lên bên trên hoặc ngược lại cũng như với độ nghiêng ở mức tương đối. Xung quanh hệ thống băng tải được bao quanh từ những tấm kim loại có năng lực chuyên môn chống gỉ sét cao và chúng được uốn theo đường cong nhằm mục đích giảm thiểu vấn đề đổ hàng hóa, tạo đường đi cho dòng sản phẩm di chuyển qua
Băng tải xoắn ốc bao gồm một vành đai chuyển động xoay quanh một cột trung tâm
Băng tải xoắn ốc bao gồm một vành đai chuyển động xoay quanh một cột trung tâm

Ưu điểm băng tải xoắn ốc

 • Có thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm được không gian nhà máy.
 • Có phạm vi ứng dụng rộng, dễ dàng xử lý các mặt hàng đóng gói như chai, thùng carton, xi măng,
 • Được thiết kế một góc nghiêng vừa phải và hợp lý giúp ngăn chặn sản phẩm bị trượt và nhào lộn trong quá trình vận chuyển.
 • Di chuyển 2 chiều lên và xuống. Chỉ cần ấn nút là có thể thay đổi hướng hoạt động của băng tải một cách dễ dàng, tiết kiệm được nhiều chi phí trong dây chuyền sản xuất.
 •  Giảm thiếu năng lượng, điểm ưu vượt trội so với các loại băng tải bình thường vì mẫu băng tải này giúp cho việc hoạt động khá ổn định, động cơ được thiết kế tại vành đai trống và tạo ra một năng lượng nhất định, giúp vận chuyển nhẹ nhàng hơn mà không tốn nhiều lực, tiết kiệm được nguồn năng lượng.

Cấu tạo của băng tải xoắn ốc

Băng tải xoắn ốc có cấu tạo khá đơn giản:
 • Khung tải và trục: Thép sơn tĩnh điện hoặc inox không gỉ
 • Hệ thống đỡ: Con lăn hoặc băng tải nhựa, băng tải xương cá
 • Chuyền động: Động cơ hoặc sử dụng trọng lực
Băng tải xoắn ốc được cấu tạo dựa trên đặc trưng hình xoắn ốc có độ nghiêng nhỏ hơn 10 độ, di chuyển từ pháo dưới lên trên cao hoặc ngược lại với biên độ ở mức độ tương đối. Hơn nữa xung quanh hệ thống băng tải còn được bao bọc bởi những tấm kim loại có khả năng chống gỉ sét cao. Đồng thời chúng cũng được uốn cong để chống đổ cũng như tạo đường để di chuyển sản phẩm Tuy nhiên, cần lưu ý rằng tùy vào từng loại sản phẩm khác nhau mà doanh nghiệp có thể sử dụng các loại băng tải và con lăn để mang lại hiệu quả cao nhất.
Băng tải xoắn ốc có cấu tạo khá đơn giản
Băng tải xoắn ốc có cấu tạo khá đơn giản

Ứng dụng Băng Tải Xoắn Ốc

Băng tải xoắn ốc ứng dụng nhiều cho ngành công nghiệp thực phẩm bánh kẹo, rượu-bia-nước giải khát, thuốc lá, thủy hải sản, nông sản, chế biến thực phẩm, đồ ăn đóng hộp, đồ uống… Băng tải xoắn ốc cũng là một sự lựa chọn tốt cho các nhà máy sản xuất nước giải khát, hay các loại nước đóng chai khác vì đặc biệt nó có thể vận chuyển được một số lượng hàng hóa lớn và với đặc thù ở dạng xoắn ốc sẽ giúp cho hệ thống băng tải hoạt động ổn định và linh hoạt hơn rất nhiều chính vì vậy sẽ tiết kiệm năng lượng khi hoạt động. Ngoài ra với việc vận chuyển hàng hóa lên cao thì băng tải xoắn ốc còn giúp cho các nhà máy tiết kiệm được diện tích mặt bằng để sản xuất. Băng tải xoắn ốc vận hành linh hoạt, máy chạy êm, tiết kiệm không gian, thời gian và trong quá trình vận hành còn tiết kiệm được năng luộn tối đa. Hệ thống băng tải này được sử dụng chủ yếu trong ngành chế biến thực phẩm, đồ uống… Mặc dù vậy chúng ta cần lưu ý chính là phụ thuộc vào những đặc tính cơ bản của từng loại sản phẩm khác nhau mà các doanh nghiệp sản xuất hoàn toàn có thể sử dụng băng tải này hay băng tải con lăn để triển khai sao mang về kết quả cao nhất.
Băng tải xoắn ốc vận hành linh hoạt, máy chạy êm, tiết kiệm không gian, thời gian
Băng tải xoắn ốc vận hành linh hoạt, máy chạy êm, tiết kiệm không gian, thời gian

Mua băng tải xoắn ốc uy tín chất lượng

Đơn vị cung cấp băng tải xoắn ốc

Băng tải Việt Nam là đơn vị hàng đầu về tư vấn, sản xuất, thiết kế, lắp đặt, chế tạo sản phẩm, thiết bị phụ trợ công nghiệp, đi sâu vào lòng khách hàng bởi thương hiệu uy tín và chất lượng cao cấp. Băng tải Việt Nam có hệ thống xưởng sản xuất với thiết bị hiện đại, đầu tư công nghệ tân tiến. Nhờ vậy, các sản phẩm băng tải, băng chuyền của công ty luôn đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng nhờ được kiểm định nghiêm ngặt cả đầu vào và đầu ra.

Giá thành băng tải xoắn ốc

Giá thành sản phẩm băng tải phụ thuộc và kích thước đặt hàng và nguyên vật liệu (inox hoặc thép) mà quý khách hàng yêu cầu. Băng tải Việt Nam sẽ tư vấn và báo giá sớm nhất đến quý khách. Chúng tôi đảm bảo mức giá cạnh tranh với tất cả các cơ sở đang sản xuất và gia công dòng băng tải này trên thị trường.

Lý do bạn nên mua băng tải xoắn ốc tai băng tải Viêt Nam

Đến với chúng tôi, quý khách luôn được đáp ứng tốt nhất yêu cầu về số lượng, tiến bộ theo yêu cầu của khách hàng. Được tư vấn nhiệt tình nhằm giúp cho quý khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất về băng tải xích công nghiệp và tư vấn chi tiết về từng loại băng tải, tiêu chuẩn an toàn và đưa ra các lợi ích bảo hành sản phẩm cho khách hàng để mua sản phẩm phù hợp và hiệu quả nhất. Sản phẩm có độ bền cao, hoạt động bền bỉ, tuổi thọ cao. Cam kết thiết kế sản phẩm theo đúng yêu cầu của khách hàng, đảo bảo đáp ứng tốt yêu cầu công việc. Các sản phẩm của băng tải Việt Nam trước khi lắp đặt băng tải đều được kiểm tra rất nghiêm ngặt. Băng tải Việt Nam trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại để gia công băng tải đạt chuẩn chất lượng nhất. Các sản phẩm chúng tôi làm ra luôn đảm bảo được độ an toàn và chắc chắn cho người sử dụng. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn sản xuất và gia công các dòng băng tải đang được ưa chuộng trên thị trường như băng tải dây chuyền, băng tải inox, băng tải lòng máng… Trên đây, chúng ta đã cùng tìm hiểu về băng tải xoắn ốc, một trong những loại đang được sử dụng rộng rãi tại các xí nghiệp sản xuất. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin cũng như giá thành của sản phẩm này nhé.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ VIỆT NAM

VPGD Hà Nội: Số 23 Liền Kề 10 Khu Đô Thị Mới Xa La – Hà Đông – Hà Nội.

VPGD TPHCM: Số 33/14 Trường Sơn – Phường 4 – Quận Tân Bình – TP Hồ Chí Minh.

Hotline: 0983 117 863.

ĐT: 02466 833 261

Email: contact@vnatech.com.vn Trang web: https://bangtaivietnam.com/

Xưởng lắp ráp: KĐT Thanh Hà – Hà Đông – HN. Nhà máy: Cụm công nghiệp Thắng Sơn – Xã Thắng Sơn – Phú Thọ.
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời