Thiết kế lắp đặt băng tải đếm số lượng ưa chuộng hiện nay

Băng tải đếm để đánh giá năng suất lao động trong một ngày làm việc, công đoạn kiểm đếm số lượng sản phẩm là hết sức quan trọng. Nếu làm thủ công công đoạn này sẽ rất vất vả và tốn nhân lực mà không hiệu quả. Để giải quyết vấn đề này, hệ thống băng tải đếm sản phẩm được ra đời giúp đơn giản hóa công đoạn kiểm đếm sản phẩm. Cùng Băng tải Việt Nam tìm hiểu về hệ thống băng tải đếm sản phẩm này.

Băng tải đếm là gì?

Băng tải đếm
Băng tải đếm
Băng tải đếm sản phẩm là băng tải hàng được nhiều cơ sở sản xuất lựa chọn và đem vào sử dụng hiện nay. Loại băng tải này đang được ứng dụng ở hầu hết những công ty, xí nghiệp sản xuất giày dép, thuốc men, điện tử…để đo lường số lượng sản phẩm, năng xuất, cũng như dựa vào đó để có kế hoạch sản xuất và đánh giá mức độ lương công nhân thật chính xác.

Tại sao phải đầu tư bộ đếm sản phẩm dạng bao trên băng tải ngay lập tức?

 • Tình trạng diễn ra quá lâu mà không tìm được giải pháp.
 • Tình trạng đếm nhầm số lượng diễn ra thường xuyên gây thất thoát lớn.
 • Không kiểm soát được chính xác số lượng bao chạy trên băng tải do đếm thủ công dễ nhầm lẫn.

Đặc điểm băng tải đếm

Có chi phí đầu tư thấp, sản phẩm có tuổi thọ cao. Đầu tư một lần sử dụng được trong nhiều năm. Có thể sử dụng được ở mọi không gian quy mô, dễ dàng di chuyển và lắp đặt. Bảo trì, vệ sinh dễ dàng và nhanh chóng Băng tải đếm sản phẩm có thể kết hợp được với nhiều hệ thống băng tải khác để đẩy nhanh quá trình vận chuyển và đếm sản phẩm nhanh chóng, chính xác nhất. Sử dụng băng tải đếm sản phẩm, các bạn sẽ tiết kiệm được: thời gian, không gian và đặc biệt là công nhân. (Một băng tải có thể làm được khối lượng công việc của 7-10 công nhân) trong thời gian ngắn nhất. Băng tải đếm sản phẩm có cấu tạo đơn giản, dễ dàng sử dụng và hoạt động ổn định được trong thời gian dài, giúp các doanh nghiệp vừa dễ dàng kiểm soát được số lượng sản phẩm, vừa tăng được năng suất công việc so với hình thức sản xuất truyền thống.
Ứng dụng băng tải đếm tại Hà Nam
Ứng dụng băng tải đếm tại Hà Nam

Ưu điểm băng tải đếm

 • Thiết kế của băng tải đếm sản phẩm có cấu tạo khá đơn giản, dễ dàng vận hành và hoạt động ổn định được trong thời gian dài, giúp cho các doanh nghiệp vừa kiểm soát được số lượng sản phẩm sản xuất ra, vừa tăng được năng suất công việc so với hình thức sản xuất truyền thống.
 • Ngoài ra các hệ thống băng tải đếm sản phẩm còn có thể kết hợp được với nhiều hệ thống băng tải khác trong dây chuyền sản xuất của doanh nghiệp để đẩy nhanh quá trình vận chuyển và đếm sản phẩm nhanh chóng, chính xác nhất.
 • Hệ thống có thể sử dụng được ở mọi không gian nhà xưởng, di chuyển dễ dàng linh hoạt và lắp đặt đơn giản. Việc bảo trì, vệ sinh cũng rất dễ dàng và nhanh chóng.
 • Chi phí đầu tư cho một hệ thống băng tải đếm thấp, băng tải có tuổi thọ làm việc cao. Đầu tư một lần sử dụng được trong rất nhiều năm.
 • Ứng dụng băng tải đếm sản phẩm, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được: thời gian, không gian và đặc biệt là giảm công nhân.
 • Hệ thống đếm sản phẩm kết hợp với các cảm biến giúp nhận biết các mã vạch và băng tải phân loại sản phẩm.
 • Tạo thành một hệ thống băng tải phân loại sản phẩm với số lượng lớn và được ứng dụng nhiều trong các ngành chuyển phát nhanh, may mặc, logistic…

Cấu tạo băng tải đếm

 • Cấu tạo đơn giản của băng tải bao gồm: khung băng tải, rulô chủ động, rulô bị động , cơ cấu dẫn hướng , con lăn đỡ dây, cơ cấu tăng đơ, dây băng tải, động cơ giảm tốc…
 • Băng tải đếm sản phẩm có nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau cho các khách hàng lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và diện tích cơ sở sản xuất của doanh nghiệp.
 • Băng tải đếm sản phẩm với bộ đếm cảm biến quang hoạt động theo 2 quy chế: bộ đếm nhảy khi ánh sáng vào đầu thu có sự thay đổi, tự nhiên mất nguồn sáng vào đầu thu và bộ đếm nhảy khi ánh sáng vào đầu thu có sự thay đổi, tự nhiên có ánh sáng chiều vào đầu thu.

Ứng dụng băng tải đếm

 • Băng tải đếm sản phẩm có thể kết hợp được với nhiều hệ thống băng tải khác để đẩy nhanh quá trình vận chuyển và đếm sản phẩm nhanh chóng, chính xác nhất.
 • Băng tải đếm sản phẩm có cấu tạo đơn giản, dễ dàng sử dụng và hoạt động ổn định được trong thời gian dài, giúp các doanh nghiệp vừa dễ dàng kiểm soát được số lượng sản phẩm, vừa tăng được năng suất công việc so với hình thức sản xuất truyền thống.
 • Sử dụng băng tải đếm sản phẩm, các bạn sẽ tiết kiệm được: thời gian, không gian và đặc biệt là công nhân.
Ứng dụng băng tải đếm số 1 uy tín chất lượng cao
Ứng dụng băng tải đếm số 1 uy tín chất lượng cao

Lợi ích băng tải đếm

 • Đo, đếm chính xác số lượng sản phẩm chạy trên băng tải băng chuyền.
 • Dễ dàng kết nối với tín hiệu đếm từ máy móc, dây chuyền, các cảm biến có sẵn.
 • Dễ dàng kết nối với các loại cảm biến đếm sản phẩm khác nhau hoặc nút nhấn sản lượng.
 • Có khả năng kết nối và truyền thống dữ liệu thông qua giao thức Modbus(Option).
 • Dễ dàng reset giá trị, cài đặt chống nhiễu, xung đếm…
 • Tích hợp đèn còi cảnh báo.

Thiết kế, lắp đặt băng tải đếm uy tín chất lượng

Liên hệ lắp đặt băng tải đếm hiện nay

Nhu cầu lắp đặt băng tải đếm đang không ngừng nâng cao. Điều này cũng mở rộng cơ hội cho nhiều đơn vị cung cấp phát triển ở khu vực này. Nhưng để chọn được băng tải chất lượng không phải điều đơn giản. Khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ về đơn vị lắp đặt, giá cả để sở băng tải chất lượng, giá thành hợp lý. Băng tải Việt Nam là đơn vị sản xuất băng tải công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi chuyên sản xuất các loại băng tải công nghiệp chất lượng cao. Sản phẩm có những ưu điểm vượt trội như sau: Giá thành hợp lý. Đa dạng mẫu mã chủng loại. Thực hiện sản xuất tự động hóa Chi phí vận hành thấp hơn tăng lợi nhuận lên Có thể giảm lao động, không cần sử dụng nguồn nhân lực con người. Sản xuất, cung cấp các loại băng tải đếm theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Quý khách đến với băng tải Việt Nam luôn được nhân viên đón tiếp tận tình, tư vấn thông tin đầy đủ, chính xác. 

Giá thành thiết kế, lắp đặt băng tải đếm

Giá thành sản phẩm băng tải đếm phụ thuộc và kích thước đặt hàng và nguyên vật liệu mà quý khách hàng yêu cầu. Băng tải Việt Nam sẽ tư vấn và báo giá sớm nhất đến quý khách. Chúng tôi đảm bảo mức giá cạnh tranh với tất cả các cơ sở đang sản xuất và gia công dòng băng tải này trên thị trường.
Ứng dụng băng tải đếm uy tín chất lượng
Ứng dụng băng tải đếm uy tín chất lượng

Mua băng tải đếm ở đâu uy tín chất lượng cao?

Khách hàng cần tư vấn và lựa chọn băng tải đếm hãy liên hệ với Băng tải Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên đông đảo, phục vụ khách hàng nhiệt tình, tư vấn miễn phí. Đồng thời sẽ đưa ra giải pháp thiết kế đúng kỹ thuật, có bản vẽ chi tiết và báo giá rẻ nhất thị trường. Với kinh nghiệm cung cấp lâu năm, có xưởng sản xuất gia công băng tải đếm thì băng tải Việt Nam sẽ đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất. Ngoài băng tải đếm chúng tôi còn cung cấp các loại băng tải pvc, băng tải PU, băng tải xích, băng tải con lăn…phù hợp với điều kiện sản xuất, chi phí của các cơ sở sản xuất và các doanh nghiệp. Băng tải Việt Nam uy tín và chất lượng, giá bán hợp lý.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ VIỆT NAM

VPGD Hà Nội: Số 23 Liền Kề 10 Khu Đô Thị Mới Xa La – Hà Đông – Hà Nội. VPGD TPHCM: Số 33/14 Trường Sơn – Phường 4 – Quận Tân Bình – TP Hồ Chí Minh.

Hotline: 0983 117 863.

 ĐT: 02466 833 261

 Email: contact@vnatech.com.vn Website https://bangtaivietnam.com/

Xưởng lắp ráp: KĐT Thanh Hà – Hà Đông – HN. Nhà máy: Cụm công nghiệp Thắng Sơn – Xã Thắng Sơn – Phú Thọ.
Đánh giá điều này post

Trả lời