Top 2 loại chế tạo băng tải xích thịnh hành nhất Việt Nam

Chế tạo băng tải xích của hệ thống băng tải giúp vận chuyển các loại hàng hóa có trọng lượng lớn liên tục chúng ta không thể chỉ dùng sức người điều này làm cho hao tốn tiền của, công sức. Tuy nhiên không phải ai cũng am hiểu về thiết bị này. Bài viết dưới đây Băng tải Việt Nam sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về chế tạo băng tải xích thịnh hành nhất hiện nay.

Lắp đặt chế tạo trong sản xuất
Lắp đặt chế tạo trong sản xuất

Băng tải xích là gì?

Hiểu một cách đơn giản là một thiết bị vận chuyển hàng nhẹ như thùng carton, hộp giấy, túi … và vận chuyển một lượng lớn vật nặng như thực phẩm, các linh kiện điện tử… từ nơi này đến nơi khác, từ điểm A đến điểm B.

Là dòng sản phẩm được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất, hàng hóa đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng được thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng mang lại hiệu quả cao trong quá trình sản xuất.

Top 2 loại chế tạo băng tải xích chất lượng

Hiện nay Băng tải Việt Nam gia công, chế tạo băng tải xích làm 2 loại là: Băng tải xích nhựa Băng tải xích inox

Băng tải xích nhựa

Được sử dụng chủ yếu để vận chuyển các sản phẩm của ngành công nghiệp nhẹ. Với kết cấu đơn giản, trọng lượng nhẹ, phù hợp với các dạng địa hình. (công nghiệp thực phẩm…). K+hông gây tiếng ồn trong quá trình hoạt động, có độ bền cao, khả năng chống mài mòn tốt, chi phí bảo trì thấp.

Băng tải xích inox

Băng tải xích inox thiết kế đơn giản nhưng có kết cấu vững chắc, có độ bền cao. Có khả năng chống chịu tốt và không bị gỉ sét, thường được sử dụng trong các môi trường khắc nghiệt.

Đặc biệt, băng tải có thể vận chuyển đơn giản các sản phẩm có trọng lượng nặng, giúp giảm bớt nhân công và bảo vệ sức khỏe người lao động.

Cấu tạo băng tải xich nhựa và inox Chế tạo của hai loại băng tải trên có chức năng và cấu tạo phù hợp với yêu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng.

Ứng dụng chế tạo trong ngành sản xuất
Ứng dụng chế tạo trong ngành sản xuất

Cấu tạo băng tải xích nhựa :

 • Động cơ giảm tốc truyền động.
 • Khung băng tải: Chế tạo bằng inox, thép hoặc nhôm định hình.
 • Tủ điện gồm có: Biến tần điều khiển, khởi động từ, và công tắc, Timer…
 • Hệ thống chiếu sáng, đường khí nén… được lắp đặt theo mục đích sử dụng cần đến.
 • Có tay đỡ, thanh đỡ, chắn sản phẩm.
 • Kích thước: chế tạo tùy theo mục đích yêu cầu của nhà sử dụng.

Cấu tạo băng tải xích:

 • Khung băng tải chế tạo bằng vật liệu Inox 304 phù hợp với ngành công nghiệp nước giải khát, đồ hộp, đóng gói…
 • Tủ điện: biến tần điều khiển, khởi động từ, công tắc…
 • Hệ thống chiếu sáng, đường khí nén… được lắp đặt căn cứ vào mục đích sử dụng.
 • Kích thước: thiết kế theo mục đích, yêu cầu của nhà sử dụng.

Ứng dụng chế tạo băng tải xích

Mà hệ thống chế tạo băng tải xích cho phép vận chuyển nhanh chóng và hiệu quả đối với nhiều loại vật liệu. Việc ứng dụng sử dụng chúng để làm giảm lao động, thực hiện sản xuất tự động hóa, không cần sử dụng nguồn nhân lực con người.

 • Ứng dụng trong các ngành công nghiệp ô tô, xe máy, vận chuyển phụ tùng, bộ phận của xe để lắp ráp hoàn chỉnh.
 • Ứng dụng trong ngành công nghiệp khai khoáng như khai thác than, đá, quặng, cát, sỏi…
 • Ứng dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm và chế biến nông sản…
Ứng dụng chế tạo băng tải xích nhựa trong ngành thực phẩm
Ứng dụng chế tạo băng tải xích nhựa trong ngành thực phẩm

Băng tải Việt Nam tự hào là xưởng sản xuất chế tạo băng tải xích theo yêu cầu hàng đầu.

Nếu bạn đang băn khoăn về địa chỉ chế tạo băng tải xích theo yêu cầu uy tín với chất lượng tốt và chế độ bảo hành rõ ràng, thì hãy đến ngay với Băng tải Việt Nam.

Băng tải Việt Nam là đơn vị sản xuất trực tiếp các loại băng tải nên giá thành sẽ rẻ và hợp lý hơn nhiều so với sản phẩm băng tải cùng loại của các đơn vị khác.

Từ yêu cầu về giá rẻ và chất lượng thương hiệu, thì giá thành của Băng tải Việt Nam đưa ra ở mức độ vừa rẻ vừa hợp lý cho mục đích sử dụng lâu dài và lợi ích kinh tế của anh chị.

Anh chị không thể mua một sản phẩm mà sử dụng chỉ được một vài tháng là hư hỏng.

Và theo đánh giá của thị trường thì băng tải Việt Nam cũng không thể đưa ra giá thành cao được vì lợi ích kinh tế của khách hàng, nên chúng tôi sẽ đưa ra giá thành hợp lý với chất lượng tương đương để có thể cạnh tranh và bán được hàng trên thị trường, đồng thời khẳng định được thương hiệu Băng tải Việt Nam, điều này chúng tôi cam kết.

Một lý do khác mà anh chị cũng cần quan tâm là đối với chế tạo băng tải xích thì có nhiều mẫu mã, vật liệu chế tạo, kích thước đặt biệt các chế tạo sản phẩm khác nhau…, do đó cũng có nhiều giá khác nhau.

Khi anh chị nhận một báo giá có giá thành thấp hơn công ty chúng tôi, thì điều đó chưa chứng minh rằng đó là sản phẩm băng tải mà anh chị cần! Các đơn vị khác thường báo một cái giá rất thấp để họ bán được hàng.

Nhưng sản phẩm của họ có thể chưa mang lại hiệu quả như mong muốn của anh chị, điều này hiện nay thường xuyên xảy ra lắm!

Do đó chúng tôi luôn tư vấn rất kỹ cho quý khách về từng thông tin kỹ thuật tương ứng với từng giá cho mỗi chế tạo băng tải xích uy tín để cho Quý khách lựa chọn đúng sản phẩm có giá thành hợp lý với chất lượng đi kèm.

Ứng dụng chế tạo trong ngành thưc phẩm
Ứng dụng chế tạo trong ngành thưc phẩm

Ngày nay chế tạo băng tải xích được ứng dụng rất nhiều trong sản xuất tại Việt Nam nên băng tải không còn xa lạ với chúng ta, và trong các nước công nghiệp phát triển thì họ đã ứng dụng chế tạo trong sản xuất rất thành công.

Vì vậy có thể nói rằng, chế tạo băng tải xích là sản phẩm giúp sự sản xuất tự động được hoạt động liên tục, mà còn mang tính khoa học và hiện đại hóa trong sản xuất tương lai chứ không chỉ là công nghiệp hóa.

Để tối ưu hóa quá trình sản xuất và vận chuyển, sử dụng chế tạo  là giải pháp an toàn và hiệu quả được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn, và cũng được coi là một công cụ đắc lực không thể thiếu đối với ngành công nghiệp hiện nay.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ VIỆT NAM

VPGD Hà Nội: Số 23 Liền Kề 10 Khu Đô Thị Mới Xa La – Hà Đông – Hà Nội.

VPGD TPHCM: Số 33/14 Trường Sơn – Phường 4 – Quận Tân Bình – TP Hồ Chí Minh.

Hotline: 0983 117 863.

ĐT: 02466 833 261

Email: contact@vnatech.com.vn

Trang web: https://bangtaivietnam.com/

Xưởng lắp ráp: KĐT Thanh Hà – Hà Đông – HN.

Nhà máy: Cụm công nghiệp Thắng Sơn – Xã Thắng Sơn – Phú Thọ.

Đánh giá điều này post

Trả lời