Top 4 dạng băng tải cao su bố EP ưa chuộng nhất

Băng tải cao su bố EP có chức năng vận chuyển đã dần trở thành xu thế của các doanh nghiệp sản xuất và dịch vụ. Cùng Băng tải Việt Nam tìm hiểu 4 dạng băng tải cao su bố EP ưa chuộng nhất dưới đây nhé.

Phân loại băng tải cao su bố EP

Lắp đặt băng tải cao su bố EP số 1 uy tín chất lượng hiên nay
Lắp đặt băng tải cao su bố EP số 1 uy tín chất lượng hiên nay

Băng tải cao su bố EP là phụ kiện quan trọng quyết định đến khả năng vận chuyển hàng hóa của băng tải công nghiệp các loại do đó với những lĩnh vực sản xuất khác nhau sẽ có đặc trưng dây băng tải khác nhau.

Dây băng tải cao su bố ep có thiết kế đặc biệt mang đến công dụng, tính năng và giá trị sử dụng, là sản phẩm không thể thiếu trong sản xuất công nghiệp.

Sản phẩm có chất lượng rất tốt được sử dụng để tải hầu hết các loại vật liệu trong sản xuất than, đá, dăm gỗ viên nén, sử dụng trong các nhà máy sản xuất xi măng, nhà máy phân đạm, nhà máy gạch men…

Băng tải cao su EP 250

 • Băng tải cao su EP 250 được sử dụng rộng rãi trong khai thác mỏ, luyện kim, chế biến than, đá, các nhà máy nhiệt điện, nhà máy xi măng.
 • Sản phẩm mang nhiều ưu điểm vượt trội : vận hành êm, tránh hư hỏng nhất là ở các tuyến tải dài, tuổi thọ băng tải cao, độ dẻo dai tốt, độ mài mòn cao…
 • Cấu tạo băng tải EP250 sử dụng loại lớp bố là Polyester (EP), chủng loại lớp bố là EP250, độ dày lớp bố là 1.00(mm/p).
 • Có cường độ chịu tải 250 N/mm trên 1 lớp bố, cường độ kháng mòn là 8 – 18MPA tùy theo yêu cầu của KH, độ dầy cao su bề mặt trên 2 – 8, độ dày cao su bề mặt dưới là 0 – 4.5mm, khổ rộng băng là từ B400 – B2,500mm, dài tối đa 300m/ cuộn.

Ngoài ra có thể dài hơn nếu khách hàng yêu cầu.

Băng tải cao su EP 200/18MPA

Đây là sản phẩm có lớp cốt bố EP 1000 /5 lớp bố  – 18MPa  với cường độ kháng mòn lên đến 18MP.

Loại EP200 này có thể nói tôt nhất thị trường hiện nay .

Đây là sản phẩm có thời gian bảo hành lâu nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay

Băng tải cao su EP 150

Sử dụng loại lớp bố là Polyester (EP), chủng loại lớp bố là EP150, độ dày lớp bố là 1.00(mm/p). Có cường độ chịu tải 150N/mm trên 1 lớp bố, cường độ kháng mòn là  – 18MPA tùy theo yêu cầu của KH, độ dầy cao su bề mặt trên 2 – 8, độ dày cao su bề mặt dưới là 0 – 4.5mm, khổ rộng băng là từ B400 – B2,500mm, dài tối đa 300m/ cuộn.

Ngoài ra có thể dài hơn nếu khách hàng yêu cầu.

Băng tải cao su EP 100

Sử dụng loại lớp bố là Polyester (EP), chủng loại lớp bố là EP100, độ dày lớp bố 0.75mm/ lớp bố.
Có cường độ chịu tải 100N/mm trên 1 lớp bố, cường độ kháng mòn là 10MPA, độ dầy bề mặt trên 2 – 8, mặt dưới là 0 – 4.5mm tùy theo yêu cầu hoặc điều kiện sử dụng của khách hàng, khổ rộng băng là từ B400 – B2,500mm, dài tối đa 300m/ cuộn.
Ngoài ra có thể dài hơn nếu khách hàng yêu cầu.

Đặc tính băng tải cao su bố EP

Đặc điểm băng tải cao su bố EP

 • Có tính chống co giãn cao do được cấu thành bởi các lớp vải sợi tổng hợp polyeste, với sợi dọc và sợi ngang
 • Đặc điểm tính năng khác là có tỷ lệ giãn băng  theo chiều dọc thấp, tính năng tạo máng ưu việt theo chiều ngang
 • Băng tải cao su bố EP loại này chịu nước tốt, cường độ trạng thái ướt không giảm, không bị mốc, lượng khuôn ban đầu của este cao, thích hợp để truyền tải những vật liệu tải trọng với khoảng cách trung bình, dài, tốc độ cao.
Mua dây băng tải ở đâu uy tín chất lượng
Mua dây băng tải ở đâu uy tín chất lượng

Đặc tính công nghệ

 • Dây băng tải bố EP (polyester nylon) là loại băng tải có vải bố chịu lực bằng sợi tổng hợp Polyester làm sợi dọc và sợi Nylon làm sợi ngang, băng tải EP sản xuất có đặc điểm.
 • Độ dãn băng tải rất nhỏ làm cho hành trình khởi động ngắn hơn do vậy tiết kiệm điện năng băng chuyền động êm đặc biệt là đối với các băng chuyền có độ dài lớn.
 • Chịu ẩm tốt hơn các loại bố khác vì sợi Polyester có đặc điểm chịu ẩm – nước tốt do đó tuổi thọ băng kéo dài hơn, đặc biệt khi gặp ẩm cao, chịu nhiệt tốt khi dưới 150 độ C.
 • Đặc điểm nổi bật của bẳng tải bố EP là độ dãn rất thấp nhỏ hơn 4%, vì vậy bề mặt cao su sẽ không bị rạn nứt tránh được hiện tượng thẩm thấu là tác nhân gây lão hóa tới các lớp bố và đồng thời các băng tải có độ dốc hơn 10% thì khuyến cáo nên sử dụng băng tải bố EP vì nếu sử dụng bố NN hay bố khác dễ gặp các sự cố do bị dẵn băng.

Ưu điểm của băng tải cao su bố EP

Băng tải cao su bố EP là loại băng tải có độ chống co giãn cao do lớp bố vải được cấu thành từ các sợi tổng hợp polyester làm sợi dọc và các sợi nylon làm sợi ngang chúng được sử dụng trong sản xuất công nghiệp, các ngành có tải trọng nặng như tải than, tải đá, tải đất, xi măng…với rất nhiều ưu điểm như:

 • Công suất chuyền tải lớn.
 • Sức căng (lực kéo đứt) lớn.
 • Độ giãn thấp, chịu va đập mạnh.
 • Dây băng tải sử dụng được ở tốc độ cao.
 • Có độ bền cao, thích hợp cho đường tải dài.
 • Tính ổn định cao, chịu được môi trường khắc nghiệt.
 • Chịu va đập, độ dẻo dai tốt nhất, bề mặt băng tải cao su chịu mài mòn, hóa chất…
 • Vận hành êm ái, chịu được nhiệt độ dưới 150 độ C, cao su bề mặt chống được mài mòn cao.
 • Chịu ẩm tốt, cường độ trạng thái ướt không giảm, không bị mốc do đó tuổi thọ băng tải cao su cao hơn.
 • Có độ dãn rất thấp nhỏ hơn 4% vì vậy bề mặt cao su không bị rạn nứt tránh được sự thẩm thấu là tác nhân chính gây ra sự lão hóa của các lớp bố.

Cấu tạo của băng tải cao su bố EP

Lớp bố vải – lớp cau su

Lớp bố vải chịu kéo bên trong và lớp cao su chịu mài mòn phủ bên ngoài.

Lớp bố vải được khiến từ những sợi polyeste tổng hợp (hay còn gọi là bố EP) sở hữu độ bền cao, là phần chịu kéo chính của băng vận tải.

Lớp cao su phủ ngoài sở hữu tác dụng bảo vệ lớp bố vải bên trong tránh tác động của môi trường bên ngoài và các nhân tố cơ học xung quanh gây hư hỏng.

Băng tải cao su mặt

Chúng gồm 2 lớp cao su: mặt trên và mặt dưới, lớp cao su mặt trên là mặt tiếp xúc mang vật liệu có độ dày (3 ÷ 6)mm dày hơn lớp cao su mặt dưới là phần ko xúc tiếp sở hữu nguyên liệu có độ dày (1.15 ÷ 3)mm.

Ứng dụng băng tải cao su bố EP

bang ta
bang ta

Băng tải cao su bố EP có đặc tính độ bền cao tuổi thọ lớn và hiện được coi là loại bố chịu lực phổ thông và có nhiều ưu điểm vượt trội.

Dùng cho chuyền tải những vật liệu có tính mật độ tách rời cao, lực xung kích lớn, mài mòn nhiều, được ứng dụng trong sản xuất công nghiệp nặng, ngành khai khoáng, than, viên nén, đá, sản xuất xi măng, dăm gỗ, nhà máy phân đạm, nhà máy gạch men……

Với khối lượng hàng hóa lớn, điều kiện làm việc ngoài trời. Sản phẩm có chất lượng rất tốt được sử dụng để tải hầu hết các loại vật liệu trong sản xuất.

Liên hệ lắp đặt băng tải cao su bố EP uy tín chất lượng

Liên hệ lắp đặt băng tải cao su bố EP số 1 hiện nay

Nhu cầu lắp đặt băng tải cao su bố EP đang không ngừng nâng cao.

Điều này cũng mở rộng cơ hội cho nhiều đơn vị cung cấp phát triển ở khu vực này. Nhưng để chọn được băng tải chất lượng không phải điều đơn giản.

Khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ về đơn vị lắp đặt, giá cả để sở băng tải chất lượng, giá thành hợp lý.

Băng tải Việt Nam là đơn vị sản xuất băng tải công nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Chúng tôi chuyên sản xuất các loại băng tải công nghiệp chất lượng cao.

Sản phẩm có những ưu điểm vượt trội như sau: Thực hiện sản xuất tự động hóa Có thể giảm lao động, không cần sử dụng nguồn nhân lực con người.

Chi phí vận hành thấp hơn tăng lợi nhuận lên Sản xuất, cung cấp các loại băng tải cao su bố EP theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Giá thành hợp lý.

Đa dạng mẫu mã chủng loại.

Quý khách đến với băng tải Việt Nam luôn được nhân viên đón tiếp tận tình, tư vấn thông tin đầy đủ, chính xác.

Giá thành thiêt kế, lắp đặt băng tải cao su bố EP

Giá thành sản phẩm băng tải cao su bố EP phụ thuộc và kích thước đặt hàng và nguyên vật liệu (inox hoặc thép) mà quý khách hàng yêu cầu. Băng tải Việt Nam sẽ tư vấn và báo giá sớm nhất đến quý khách.

Chúng tôi đảm bảo mức giá cạnh tranh với tất cả các cơ sở đang sản xuất và gia công dòng băng tải này trên thị trường.  

Thiêt kế, lắp đặt băng tải cao su bố EP tại Hà Nội
Thiêt kế, lắp đặt băng tải cao su bố EP tại Hà Nội

Mua băng tải cao su bố EP ở đâu uy tín?

Khách hàng cần tư vấn và lựa chọn băng tải cao su bố EP hãy liên hệ với Băng tải Việt Nam.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên đông đảo, phục vụ khách hàng nhiệt tình, tư vấn miễn phí. Đồng thời sẽ đưa ra giải pháp thiết kế đúng kỹ thuật, có bản vẽ chi tiết và báo giá rẻ nhất thị trường.

Với kinh nghiệm cung cấp lâu năm, có xưởng sản xuất gia công băng tải cao su bố EP thì băng tải Việt Nam sẽ đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất.

Ngoài băng tải cao su chúng tôi còn cung cấp các loại băng tải pvc, băng tải PU, băng tải xích, băng tải con lăn… phù hợp với điều kiện sản xuất, chi phí của các cơ sở sản xuất và các doanh nghiệp.

Băng tải Việt Nam uy tín và chất lượng, giá bán hợp lý.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ VIỆT NAM

VPGD Hà Nội: Số 23 Liền Kề 10 Khu Đô Thị Mới Xa La – Hà Đông – Hà Nội.

VPGD TPHCM: Số 33/14 Trường Sơn – Phường 4 – Quận Tân Bình – TP Hồ Chí Minh.

Hotline: 0983 117 863.

ĐT: 02466 833 261

Email: contact@vnatech.com.vn

Trang web: https://bangtaivietnam.com/

Xưởng lắp ráp: KĐT Thanh Hà – Hà Đông – HN.

Nhà máy: Cụm công nghiệp Thắng Sơn – Xã Thắng Sơn – Phú Thọ.

4.5/5 - (14 bình chọn)

Trả lời