Thiết kế lắp đặt băng tải tại Hà Nam chuyên nghiệp nhất

Băng tải Việt Nam chuyên gia công, lắp đặt băng tải tại Hà Nam ở các Khu Công Nghiệp (KCN): Khu công nghiệp Đồng Văn I , Khu Công Nghiệp Đồng Văn Ii (TT.Đồng Văn – H.Duy Tiên – Hà Nam, Châu Sơn (Tx Phủ Lý), Hoàng Đông , Hòa Mạc, Itahan  ( Duy Tiên), Ascendas( Kim Bảng), Liêm Cần,  Liêm Phong ( Thanh Liêm); Cùng Các Cụm Công Nghiệp Như Cụm Cn Nam Châu Sơn, Cụm Cn Biên Hòa, Cụm Cn Cầu Giát, Cụm Cn Trung Lương, Cụm Cn Hòa Hậu, Cụm Cn – Ttcn Ngọc Động, Cụm Cn – Ttcn Thanh Lưu, Cụm Cn – Ttcn Thanh Hà…Băng tải được các khu công nghiệp sử dụng đều sở hữu những đặc tính vượt trội giúp con người giảm thiểu được thời gian sản xuất, tăng năng xuất công việc giảm thiểu sức lao động, và điều quan trọng nhất là giảm chi phí. Hệ thống băng tải, băng chuyền công nghiệp chính là một siêu phẩm của ngành công nghiệp trong những hệ thống được lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Công ty lắp đặt băng tải tại Hà Nam

Chuyên lắp đặt băng tải tại Hà Nam

Chuyên lắp đặt băng tải tại Hà Nam

Tỉnh Hà Nam nằm ở vị trí cửa ngõ phía Nam, cách Thủ đô Hà Nội 56 km trên tuyến đường giao thông xuyên Bắc Nam. Phía Bắc giáp tỉnh Hà Tây, phía Ðông giáp tỉnh Hưng Yên, Thái Bình, phía Tây giáp tỉnh Hoà Bình, phía Nam giáp tỉnh Ninh Bình. Hà Nam là vùng tiếp giáp giữa vùng Ðồng bằng sông Hồng và dải đá trầm tích ở phía Tây nên Hà Nam có địa hình đa dạng, vừa có đồng bằng, vừa có vùng bán sơn địa và vùng trũng. Hệ thống sông ngòi chính chảy trên địa bàn bao gồm: sông Đáy, sông Châu thuận lợi cho giao thông đường thủy. Do là vùng tiếp giáp với vùng Đồng bằng sông Hồng và dải đá trầm tích ở phía Tây nên Hà Nam có địa hình đa dạng. Vừa có đồng bằng vừa có vùng bán sơn địa và vùng trũng. Hà Nam mang khí hậu nhiệt đới, gió mùa.

Tỉnh Hà Nam đang trên con đường phát triển công nghiệp kinh tế mạnh mẽ, Các khu công nghiệp (kcn) ra đời đông đảo là minh chức cho hướng đi của toàn tỉnh, thực hiện hóa công nghiệp, hiện đại, chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng tích cực nhất. Các kcn của Hà Nam chủ yếu là ngành công nghiệp dệt may, chế biến nông sản, máy móc, linh kiện điện tử và một số ngành nghề khác

Sự phát triển của hệ thống công nghiệp đã giúp cho ngành sản xuất đi lên, bắt kịp xu thế của thời đại. Để góp phần cho thành công ngày hôm nay thì không thể không kể đến các loại băng tải, băng chuyền…vì nó đã phục vụ cho sản xuất cho các khu công nghiệp tại Hà Nam. Băng tải Việt Nam chuyên cung cấp Băng tải, băng chuyền tại Hà Nam Sản phẩm đa dạng chủng loại, đáp ứng yêu cầu với nhiều doanh nghiệp khác nhau nên nó mang lại rất nhiều lợi ích như:

  • Nâng cao năng suất lao động, giảm chi phí thuê nhân công, thay thế sức người, rút ngắn thời gian sản xuất đảm bảo độ chính xác cao hơn
  • Đảm bảo an toàn trong quá trình lao động, giảm tai nạn lao động đáng tiếc
  • Giảm chi phí sản xuất, hạ giá thành sản phẩm, từ đó giúp tăng năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp
  • Quá trình sản xuất giảm thất thoát nguyên liệu, hàng hóa.
  • Hiệu quả hoạt động lâu dài, bền mãi giúp tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, thay mới và thực hiện các quy trình liên hoàn, cải tiến kỹ thuật sử dụng, cải tiến năng suất.

Hiện nay băng tải Việt Nam đang thiết kế lắp đăt băng tải tại Hà Nam cho các khu công nghiệp (KCN): Khu công nghiệp Đồng Văn I , Khu Công Nghiệp Đồng Văn Ii (TT.Đồng Văn – H.Duy Tiên – Hà Nam, Châu Sơn (Tx Phủ Lý), Hoàng Đông , Hòa Mạc, Itahan  ( Duy Tiên), Ascendas( Kim Bảng), Liêm Cần,  Liêm Phong ( Thanh Liêm); Cùng Các Cụm Công Nghiệp Như Cụm Cn Nam Châu Sơn, Cụm Cn Biên Hòa, Cụm Cn Cầu Giát, Cụm Cn Trung Lương, Cụm Cn Hòa Hậu, Cụm Cn – Ttcn Ngọc Động, Cụm Cn – Ttcn Thanh Lưu, Cụm Cn – Ttcn Thanh Hà…..

Các loại băng tải ứng dụng tại KCN Hà Nam

Băng tải Việt Nam là đơn vị hàng đầu về băng tải chuyên tư vấn, sản xuất, thiết kế, lắp đặt, chế tạo sản phẩm, thiết bị phụ trợ công nghiệp, đi sâu vào lòng khách hàng bởi thương hiệu uy tín và chất lượng cao cấp. Với các dòng sản phẩm đa dạng về chủng loại, mẫu mã, từ trung cấp đến cao cấp, từ đơn giản đến tinh tế. Mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là luôn nỗ lực hết mình để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất đi cùng giá cả cạnh tranh nhất. Lắp đặt băng tải tại Hà Nam có ưu điểm là dễ dàng sử dụng, tính linh hoạt cao, vận hành ổn định và tiết kiệm thời gian. Các loại băng tải công nghiệp đang được áp dụng phổ biến trong các kcn, nhà máy sản xuất tại Hà Nam gồm có:

1.Băng tải PVC

Băng tải pvc là tên gọi của băng tải có chất liệu chủ yếu là nhựa PVC (Poly Vinyl Cloride), Băng tải pvc có cấu tạo từ nhựa pvc và các lớp vải xen kẽ giúp tăng khả năng chịu lực cho băng tải.
Lớp vải bên trong của băng tải gọi là lớp bố, số lượng bố vải phụ thuộc vào chiều dày của băng tải.

Băng tải PVC được lắp đặt bất cứ nơi nào, trên mọi địa hình, mọi khoảng cách. Không những mang lại hiệu quả kinh tế mà nó còn giảm thiểu tai nạn trong lao động, nâng cao tính an toàn trong lao động. Hệ thống băng tải PVC mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất so với các hệ thống cùng chức năng.

Băng tải PVC được ứng dụng trong ngành sản xuất, lắp ráp linh kiện, thiết bị điện tử, lắp ráp ô tô, xe máy, xe đạp điện, trong các nhà máy sản xuất cám, lên hàng công, nhà chế biến gỗ… Trong ngành sản xuất thực phẩm, y tế, dược phẩm, may mặc, dầy dép…Dùng để vận chuyển hàng hoá, đóng gói sản phẩm…Ngoài ra, băng tải pvc còn được ứng dụng vào rất nhiều ngành sản xuất khác nhằm mang lại hiệu quả kinh tế trong sản xuất.

2.Băng tải Belt

Băng tải dây belt khá phổ biến và ứng dụng trong tất cả các ngành nghề từ công nghiệp như ô tô, điện tử, chế tạo … cho đến sản xuất hóa chất, thực phẩm, dược phẩm, bao bì, in ấn….được sử dụng khắp mọi nơi trong đời sống, sản xuất của con người. Giúp tiết kiệm thời gian, nhân lực, không gian, đơn giản hóa các công việc cần đến di chuyển hàng hóa với số lượng lớn.

3.Băng tải xích

Băng tải xích là loại băng tải sử dụng nhiều dây xích song song kết nối với nhau để di chuyển vật liệu trong dây truyền. Mỗi dòng sản phẩm có cấu tạo băng tải xích khác nhau để phù hợp với từng khu vực của khách hàng để phù hợp nhu câu sử dụng.

Băng tải xích chia 2 dạng phổ biến hiện nay: băng tải xích inox và băng tải xích nhựa.

Băng tải xích là dòng sản phẩm được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng. Được sử dụng trong môi trường làm việc khắc nghiệt và đem lại hiệu quả cao hơn cac băng tải khác. Băng tải xích được thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng mang lại hiệu quả cao trong quá trình sản xuất.

Xem thêm: https://bangtaivietnam.com/top-3-bang-tai-xich-nhua-su-dung-pho-bien-nhat-hien-nay/

4.Băng tải cau su

Hiện nay băng tải cao su là loại phổ biến nhất. Băng tải cao su là một loại băng tải di chuyển liên tục để vận chuyển các vât liệu hoặc kiện hàng từ nơi này qua nơi khác. Băng tải cao su được làm bằng các chất dẻo dai. Băng tải cao su được làm từ nhiều vật liệu khác nhau, từ các hợp chất khác nhau.

Băng tải cau su nó được chia 2 loại: băng tải cao su di động và băng tải cao su cố định.

Băng tải cao su là phần quan trọng và không thể thiếu trong hệ thống truyền tải, dùng để tải vật liệu tại các nhà máy, xí nghiệp, các công ty sản xuất gạch, ngói, xi măng, các điểm khai thác cát, sỏi, trong ngành sản xuất thép hay trong các nhà máy nhiệt điện, và đặc biệt nhiều ở ngành khai thác than, khoáng sản…

5.Băng tải nâng hạ

Băng tải nâng hạ có hai loại băng tải: băng tải dọc cơ khí và băng tải đứng thủy lực

Băng tải nâng hạ được thiết kế với kết cấu đơn giản, dễ sử dụng, lắp đặt, vận chuyển và bảo hành. Băng tải nâng hạ giúp hệ thống cấp liệu trơn tru hơn sau khi hoạt động ổn định trong thời gian dài và có độ bền cao, chịu lực tốt, kích thước băng tải đa dạng. Ứng dụng trong nhiều trường hợp. Đặc biệt trong trường hợp vận chuyển hàng hóa từ dưới lên trên hoặc từ trên xuống dưới với độ cao cực lớn.Tiết kiệm thời gian và công sức khi vận chuyển vật liệu lên cao. Hạn chế hiện tượng trơn trượt khi vận chuyển hàng hóa. Đảm bảo hàng hóa còn nguyên vẹn.Tiết kiệm diện tích, phù hợp với hầu hết quy mô sản xuất. Đặc biệt hữu ích cho những doanh nghiệp có không gian hạn chế.

6.Băng tải con lăn

Băng tải con lăn được hiểu là một hệ thống bao gồm các con lăn được kết nối với nhau một cách vững chắc để nâng đỡ, vận chuyển hàng hóa trong các ngành sản xuất công nghiệp hiện đại. Hệ thống này có thể sử dụng được cho các loại sản phẩm có trọng lượng từ nhẹ đến rất nặng.

Băng tải con lăn được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp và dân dụng khác nhau như: xử lý thực phẩm, bao bì, Logistics, Dịch vụ chuyển phát thư, hành lý xách tay, luyện thép, sản xuất và thiết kế.

7.Băng tải chịu nhiệt

Băng tải chịu nhiệt là dòng băng tải có khả năng chịu nhiệt cao. Bề mặt băng tải được xử lý nhiệt và thiết kế tối ưu nhằm giảm thiểu sự nứt nẻ hoặc xơ cứng, lão hóa khi bị nhiệt tác động. Mặt băng tải tiếp xúc với sản phẩm vận chuyển có nhiệt độ từ 500 độ C trở lên. Băng tải chịu nhiệt là loại mặt băng được sử dụng trong các hệ thống băng tải công nghiệp hiện nay. Nhờ đó, nó được ứng dụng nhiều trong khai khoáng, luyện kim…

8.Băng tải xoắn ốc

Băng tải xoắn ốc là loại băng tải có thể vận chuyển hàng hóa, sản phẩm theo một dòng chảy liên tục. Loại băng tải này được thiết kế theo kiểu xoắn theo kiểu hình trôn ốc, theo hướng đi lên hoặc đi xuống giúp chuyển hàng hóa lên xuống một độ cao nhất định ứng dụng trong các lĩnh vực sản xuất bánh kẹo, chuyển hàng giữa các tầng sản xuất song song.

Băng tải xoắn ốc ứng dụng nhiều cho ngành công nghiệp thực phẩm bánh kẹo, rượu-bia-nước giải khát, thuốc lá, thủy hải sản, nông sản, chế biến thực phẩm, đồ ăn đóng hộp, đồ uống…

9.Băng tải thực phẩm

Băng tải thực phẩm là băng tải chuyên dùng trong các ngành thực phẩm với quy mô công nghiệp, dây chuyền chế biến và đóng gói. Dây chuyền thực phẩm giúp tiết kiệm thời gian cũng như sức lao động của con người khiến cho việc thực hiện sản xuất, vận chuyển một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Băng tải thực phẩm còn giúp dễ dàng kiểm kê các sản phẩm kém chất lượng đảm bảo an toàn thực phẩm. Ngoài ra còn có băng tải cấp thực phẩm đặc biệt, có thể đáp ứng nhu cầu của thực phẩm, dược phẩm, hóa chất hàng ngày và các ngành công nghiệp khác.

Lắp đặt băng tải

Lắp đặt băng tải tại Hà Nam

Liên hệ lắp đặt băng tải Việt Nam tại Hà Nam giá rẻ

Nhu cầu lắp đặt băng tải tại Hà Nam đang không ngừng nâng cao. Điều này cũng mở rộng cơ hội cho nhiều đơn vị cung cấp phát triển ở khu vực này. Nhưng để chọn được băng tải chất lượng không phải điều đơn giản. Khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ về đơn vị lắp đặt, giá cả để sở băng tải chất lượng, giá thành hợp lý

Băng tải Việt Nam là đơn vị sản xuất băng tải công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi chuyên sản xuất các loại băng tải công nghiệp chất lượng cao. Sản phẩm có những ưu điểm vượt trội như sau:

Thực hiện sản xuất tự động hóa

Có thể giảm lao động, không cần sử dụng nguồn nhân lực con người.

Chi phí vận hành thấp hơn tăng lợi nhuận lên

–  Sản xuất, cung cấp các loại băng tải tại Hà Nam theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

–  Giá thành hợp lý.

–  Đa dạng mẫu mã chủng loại.

–  Quý khách đến với băng tải Việt Nam luôn được nhân viên đón tiếp tận tình, tư vấn thông tin đầy đủ, chính xác. 

Giá thành thiêt kế, lắp đặt băng tải tại Hà Nam

Giá thành sản phẩm băng tải phụ thuộc và kích thước đặt hàng và nguyên vật liệu (inox hoặc thép) mà quý khách hàng yêu cầu. Băng tải Việt Nam sẽ tư vấn và báo giá sớm nhất đến quý khách. Chúng tôi đảm bảo mức giá cạnh tranh với tất cả các cơ sở đang sản xuất và gia công dòng băng tải này trên thị trường.

Các bước để sở hữu các sản phẩm của bangtaivietnam.com

Bước 1: Khách hàng tìm kiếm và chọn sản phẩm cần mua trên website.

Bước 2: Quý khách liên hệ trực tiếp qua hotline: 0983117863.

Bước 3: bangtaivietnam.com sẽ liên hệ lại với khách hàng, tư vấn, báo giá hoặc khảo sát, lên giải pháp, thiết kế và báo giá cho khách hàng.

Bước 4: Hoàn tất thủ tục đặt hàng (Hợp đồng, PO…).

Bước 5: Sản xuất, lắp ráp, chaỵ thử.

Bước 6: Lắp đặt, vận hành, chuyển giao, hướng dẫn sử dụng.

Bước 7: Nghiệm thu thanh toán.

Bước 8: Dịch vụ sau bán hàng (Hỗ trợ, cải tiến, sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành, bảo trì…).

Quy trình Thiết kế, lắp đặt băng tải tại Hà Nam

Băng tải Việt Nam là đơn vị hàng đầu về tư vấn, sản xuất, thiết kế, lắp đặt, chế tạo sản phẩm, thiết bị phụ trợ công nghiệp, đi sâu vào lòng khách hàng bởi thương hiệu uy tín và chất lượng cao cấp. Băng tải Việt Nam có hệ thống xưởng sản xuất với thiết bị hiện đại, đầu tư công nghệ tân tiến. Nhờ vậy, các sản phẩm băng tải, băng chuyền tại Hà Nam luôn đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng nhờ được kiểm định nghiêm ngặt cả đầu vào và đầu ra. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng quy trình lắp đặt băng tải tại Hà Nam như sau:

  • Tiếp nhận nhu cầu thiết kế, lắp đặt băng tải của quý khách hàng thì chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng tìm đúng loại băng tải tốt nhất và phù hợp nhất với mục đích sử dụng đối từng sản phẩm tại nhà máy, xí nghiệp… Chúng tôi sẽ tư vấn tìm đúng nhu cầu để đảm bảo nhà máy vận hành đem lại kết qua cao nhất.
  • Sau khi khách hàng thống nhất phương án băng tải, chúng tôi tiến hành lắp đặt và triển khai băng tải. Với đội ngũ kỹ sư có tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo băng tải được lắp đặt đúng tiến độ, đảm bảo an toàn, kịp thời cho quý khách.
  • Chế độ bảo hành và bảo trì băng tải là khâu cực kỳ quan trọng. Trong quá trình sản xuất, vận hành tại nhà máy, không thể tránh khỏi băng tải bị lỗi hoặc hư hỏng. vì vậy chúng tôi thường xuyên có các kỹ sư đến hỗ trợ khách hàng kịp thời nhất có thể. Hệ thống có bất kỳ lỗi gì, cần sửa chữa để quá trình sản xuất không bị gián đoạn quá lâu, chúng tôi sẽ có mặt nhanh nhất có thể để khắc phục.

ung dung bang tai tai ha nam

Ứng dụng băng tải tại hà nam

Lợi ích của khách hàng khi mua tại băng tải Việt Nam tại Hà Nam

Băng tải Việt Nam là đơn vị hàng đầu về tư vấn, sản xuất, thiết kế, lắp đặt, chế tạo sản phẩm, thiết bị phụ trợ công nghiệp, đi sâu vào lòng khách hàng bởi thương hiệu uy tín và chất lượng cao cấp.

Với các dòng sản phẩm đa dạng về chủng loại, mẫu mã, từ trung cấp đến cao cấp, từ đơn giản đến tinh tế.

Mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là luôn nỗ lực hết mình để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất đi cùng giá cả cạnh tranh nhất.

Khi quý khách lắp đặt băng tải tại Hà Nam, quý khách luôn được đáp ứng tốt nhất yêu cầu về số lượng, tiến bộ theo yêu cầu của khách hàng. Được tư vấn nhiệt tình nhằm giúp cho quý khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất về băng tải công nghiệp và tư vấn chi tiết về từng loại băng tải, tiêu chuẩn an toàn và đưa ra các lợi ích bảo hành sản phẩm cho khách hàng để mua sản phẩm phù hợp và hiệu quản nhất.

Chúng tôi cam kết giá bán hợp lý, rẻ nhất cho khách hàng và hỗ trợ kỹ thuật cho các doanh nghiệp.

LIÊN HỆ CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ VIỆT NAM

Trụ Sở: 86 Nguyễn Phúc Lai – Phường Ô chợ Dừa – Quận Đống Đa – TP Hà Nội.

Hotline: 0983 117 863.

ĐT: 02466 833 261

Email: contact@vnatech.com.vn

website: https://bangtaivietnam.com

 

Đánh giá điều này post

Trả lời