Lắp đặt băng tải tại Hải Dương chuyên nghiệp nhất

Băng tải Việt Nam chuyên gia công, lắp đặt băng tải tại Khu Công Nghiệp Nam Sách (P. Ái Quốc – TP. Hải Dương – Hải Dương), Khu Công Nghiệp Đại An (Xã P. Tứ Minh – TP. Hải Dương – Hải Dương) Khu Công Nghiệp Phúc Điền (X. Cẩm Phúc – H. Cẩm Giàng – Hải Dương) Khu Công Nghiệp Tân Trường (X. Tân Trường – H. Cẩm Giàng – Hải Dương), Khu Công nghiệp Đại An mở rộng, Khu Công Nghiệp kỹ thuật cao An Phát, KCN Lai Vu (X. Lai Vu – H. Kim Thành – Hải Dương), KCN Lai Cách (TT. Lai Cách – H. Cẩm Giàng – Hải Dương), KCN Cẩm Điền – Lương Điền, KCN Cộng Hòa (TX. Chí Linh – Hải Dương), KCN Phú Thái, băng tải vận chuyển nhanh chóng an toàn. Sản phẩm đa dạng chủng loại, đáp ứng yêu cầu với nhiều doanh nghiệp khác nhau. Băng tải thay thế sức người, rút ngắn thời gian sản xuất đảm bảo độ chính xác cao hơn.

Công ty lắp đặt băng tải tại Hải Dương

Hải Dương là một tỉnh thuộc vùng đồng bằng Sông Hồng, thuộc tam giác kinh tế trọng điểm phía Bắc: Hầ Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh. Hải Dương nằm ở trung tâm đồng bằng châu thổ Sông Hồng. được coi ;à cái nôi của nền văn hóa Việt, là “trấn thứ nhất trong tứ trấn” ở phía Đông của kinh thành Thăng Long Xưa. Đây là vùng đất văn hiến với bề dày truyền thống lịch sử. Từ xưa đã được coi là vùng đất “nhân phong vật thịnh”, văn minh Sông Hồng, văn hóa Thăng Long trực tiếp tác động và kết tinh nhiều thành tựu rực rỡ.

Hiện nay, tỉnh Hải Dương đang trên con đường phát triển công nghiệp kinh tế mạnh mẽ,. Các khu công nghiệp (KCN) ra đời đông đảo là minh chứng cho hướng đi của toàn tỉnh, thực hiện hóa công nghiệp, hiện đại, chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng tích cực nhất. Các KCN của Hải Dương chủ yếu là ngành công nghiệp dệt may, chế biến nông sản, máy móc, linh kiện điện tử và một số ngành nghề khác.  

Thiet ke bang tai tai Hai Duong

  Chuyên lắp đặt băng tải tại Hải Dương

Sự phát triển của hệ thống công nghiệp đã giúp cho ngành sản xuất đi lên, bắt kịp xu thế của thời đại. Để góp phần cho thành công ấy thì nền sản xuất công nghiệp tỉnh Hải Dương chắc chắn không thể thiếu băng tải công nghiệp. Lắp đặt băng tải tại Hải Dương đa dạng chủng loại mang lại rất nhiều lợi ích như:

–   Nâng cao năng suất lao động, giảm chi phí thuê nhân công

–   Đảm bảo an toàn trong quá trình lao động, giảm tai nạn lao động đáng tiếc

–  Hiệu quả hoạt động lâu dài, bền mãi giúp tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, thay mới

–  Hiện đại quá trình sản xuất, giảm thất thoát nguyên liệu, hàng hóa.

Hiện các KCN như KCN Nam Sách, KCN Đại An, kcn Phúc Điền, KCN Tân Trường, KCN Đại An mở rộng, KCN kỹ thuật cao An Phát, KCN Lai Vu, KCN Lai Cách, KCN Cẩm Điền – Lương Điền, KCN Cộng Hòa, KCN Phú Thái…đã và đang ứng dụng các loại băng tải vào sản xuất.

Các loại băng tải ứng dụng tại KCN Hải Dương

Tại Hải Dương, băng tải Việt Nam là đơn vị cung cấp băng tải , băng chuyền chuyên nghiệp. Lắp đặt băng tải tại Hải Dương có ưu điểm là dễ dàng sử dụng, tính linh hoạt cao, vận hành ổn định và tiết kiệm thời gian. Một số loại băng tải đang được áp dụng phổ biến trong các KCN, nhà máy sản xuất tại Hải Dương gồm có:

·       Băng tải Belt

Băng tải Belt được sử dụng động cơ hộp số. Băng tải belt rất thích hợp cho các hàng hóa có kích thước khác nhau và dễ biến dạng.  Có hai loại truyền động chính: truyền động do ma sát và truyền động do ăn khớp. Truyền động do ma sát. Băng tải chuyển động là do lực ma sát giữa Pully và dây belt. Trong trường hợp này người ta sử dụng các loại dây belt: PVC, PU, Cao su. Truyền động do ăn khớp. Băng tải chuyển động là do sự ăn khớp giữa bề mặt Pully và bề mặt dây belt. Trong trường hợp này người ta sử dụng các loại dây belt: modular belt, lưới xích.

Có các loại dây belt băng tải bao gồm:

– Dây belt cao su gân.

– Dây belt PVC

– Dây belt PU

– Dây belt gân

·       Băng tải PVC

Băng tải PVC được sử dụng rộng rãi trong dây chuyền các khu công nghiệp, đảm bảo quá trình sản xuất diễn ra liên tục, không bị gián đoạn. Băng tải được thiết kế và thi công phù hợp với từng sản phẩm trong nhà máy giúp đảm bảo an toàn và quá trình vận hành được nhịp nhàng, thông suốt Các loại băng tải PVC được sử dụng phổ biến hiện nay bao gồm:

– Băng tải PVC 2 tầng.

– Băng tải PVC gấp khúc.

– Băng tải PVC nghiêng.

– Băng tải PVC đôi.

 – Băng tải PVC cong.

·        Băng tải nâng hạ

Đây là hệ thống băng tải được áp dụng phổ biến tại các kho, xưởng sản xuất. Nó giúp vận chuyển hàng hóa lên cao như lên kệ lưu trữ, lên o tô, container. Ưu điểm của nó có thể thay đổi độ cao, thấp không phải sử dụng sức người

·        Băng tải xích

Băng tải xích sử dụng khung băng tải chắc chắn giúp hệ thống hoạt động êm ái, không gây nhiều tiếng ồn. Xích có thể được là từ chất liệu nhựa hoặc inox tùy vào yêu cầu và đặc điểm vận chuyển vật liệu, hàn hóa.

Nó ứng dụng phổ biến để vận chuyển đồ uống, nước giải khát, sản phẩm đóng gói.

·        Băng tải thực phẩm

Khu vực Hải Dương có nhiều doanh nghiệp sản xuất thực phẩm các loại. Do vậy nhu cầu lắp đặt băng tải tại Hải Dươngvề băng tải thực phẩm khá cao. Yêu cầu băng tải tải thực phẩm phải đảm bảo độ sạch sẽ, vệ sinh dễ dàng làm sạch để không ảnh hưởng đến chất lượng của thực phẩm.

Ngoài 5 loại phổ biến trên, Băng tải Việt Nam còn lắp đặt băng tải PU, băng tải di động, băng tải belt, băng tải sấy nhiệt, băng tải iqf phục vụ đa dạng doanh nghiệp tại Hải Dương

Quy trinh lap dat bang tai tai Hai Duong1

Quy trình lắp đặt băng tải tại Hải Dương 

Liên hệ lắp đặt băng tải tại Hải Dương giá rẻ

Nhu cầu lắp đặt băng tải tại Hải Dương đang không ngừng nâng cao. Điều này cũng mở rộng cơ hội cho nhiều đơn vị cung cấp phát triển ở khu vực này. Nhưng để chọn được thiết bị băng tải chất lượng không phải điều đơn giản. Khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ về đơn vị lắp đặt, giá cả để sở hữu băng tải vận chuyển chất lượng.

Đến với Băng tải Việt Nam quý khách có thể yên tâm về những vấn đề trên.

·          Dịch vụ của Băng tải Việt Nam

–         Tư vấn, sản xuất và lắp đặt băng tải các loại, băng chuyền tự động

–         Thiết kế, sản xuất thiết bị băng tải như dây belt băng tải, con lăn băng tải, dây xích băng tải

–         Cung cấp, tư vấn giải pháp vận chuyển tự động khác trong các nhà máy tại Hải Dương.

·        Ưu điểm của băng tải Việt Nam

Với kinh  nghiệm lâu năm trên thị trường, công ty Băng tải Việt Nam có thương hiệu và khẳng định được vị trí của mình. Công ty chuyên cung cấp, lắp đặt băng tải tại Hải Dương sản phẩm chính hãng, chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Toàn bộ sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và thời gian bảo hành từ 6 đến 12 tháng cho quý khách hàng. Trong khoảng thời gian đó, nếu có vấn đề phát sinh từ từ kỹ thuật, thiết bị lắp ráp sẽ được kỹ thuật viên bảo dưỡng miễn phí cho khách hàng, đảm bảo hoạt động ổn định cho quá trình sản xuất.

Quy trình lắp đặt băng tải , thiết kế băng tải tại Hải Dương

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng quy trình lắp đặt băng tải tại Hải Dương như sau:

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu lắp đặt băng tải, thiết kế băng tải của quý khách hàng

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng tìm đúng loại băng tải tốt nhất và phù hợp nhất với sản phẩm tại nhà máy. Chúng tôi sẽ tư vấn tìm đúng đúng nhu cầu để đảm bảo nhà máy vận hành với kết qua cao nhất.

Bước 2: Sau khi khách hàng thống nhất phương án băng tải, chúng tôi tiến hành lắp đặt và triển khai băng tải. Với đội ngũ kỹ sư có tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo dây chuyền băng tải được lắp đặt đúng tiến độ, đảm bảo an toàn, kịp thời cho quý khách.

Bước 3: Về bảo hành và bảo trì băng tải: Đây là khâu cực kỳ quan trọng. Trong quá trình sản xuất, vận hành tại nhà máy, không thể tránh khỏi băng tải bị lỗi hoặc hư hỏng. vì vậy chúng tôi thường xuyên có các ký sư đến hỗ trợ khách hàng kịp thời nhất có thể. Hệ thống có bất kỳ lỗi gì, cần sửa chữa để quá trình sản xuất không bị gián đoạn quá lâu, chúng tôi sẽ có mặt nhanh nhất có thể để khắc phục.

Lap dat bang tai taiHai Duong gia re                                                                   Lắp đặt băng tải tại Hải Dương giá rẻ

Báo giá băng tải tại Hải Dương

Về giá cả, Băng tải Việt Nam tự tin là đơn vị phân phối trên thị trường giá rẻ và cạnh tranh nhất. Đơn vị tự cung cấp sản xuất thiết bị băng chuyền, băng tải, tự lắp đặt tại Hải Dương không qua bên thứ 3 nên giá thành rất rẻ.

Như vậy chúng tôi vừa trình bày quy trình lắp đặt băng tải tại Hải Dương những loai băng tại thường hay sử dụng trong các nhà máy, KCN hiện nay.

Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với đội ngũ kỹ thuật viên của Băng tải Việt Nam để dược tư vấn hệ thống phù hợp với từng ngành nghề, mang đến hiệu quả cao trong sản xuất.

Liên hệ đặt hàng:

Trang web: https://bangtaivietnam.com/

Hotline: 0977550085

Đánh giá điều này post

Trả lời