Địa chỉ cung cấp băng tải miền Bắc chất lượng hàng đầu

Bạn cần tìm địa chỉ cung cấp băng tải miền Bắc chất lượng. Được nghiên cứu và sản xuất bởi đội ngũ kỹ sư giỏi? Liên hệ bangtaivietnam.com để được hỗ trợ sở hữu băng tải phù hợp nhất. 

Băng tải là một bộ phận quan trọng trong sản xuất, giúp giảm tải sức lao động của con người. Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu băng tải phù hợp nhưng chưa biết phải lựa chọn đơn vị nào. Vậy thì để bangtaivietnam.com  giúp bạn nhé.

1. Giới thiệu băng tải miền Bắc của bangtaivietnam.com

Băng tải (băng chuyển), là một loại máy cơ khí dùng để chuyển đồ vật từ vị trí này sang vị trí khác. Băng tải giúp tiết kiệm 2/3 thời gian vận chuyển hàng hoá, giảm thiểu lao động tay chân. Nhưng hỗ trợ tăng 200% năng suất lao động. Từ đó giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí, tăng doanh thu và lợi nhuận.

Có thể nói, băng tải là một phần quan trọng trong dây chuyền sản xuất của nhà máy, mang lại hiệu quả lao động cao cho doanh nghiệp.

Băng tải miền Bắc của bangtaivietnam.com được thiết kế, sản xuất, lắp ráp theo các tiêu chuẩn của Quốc tế. Đội ngũ kỹ sư hàng đầu của Việt Nam giúp chúng tôi tạo ra các sản phẩm tuyệt vời. Chúng tôi sử dụng công nghệ hiện đại nhất, nghiên cứu R&D và tư vấn chuyên sâu. Nhờ đó hỗ trợ giải quyết tối đa các vấn đề liên quan tới năng suất lao động của nhà máy, xí nghiệp.

Dia chi mua 1024x668 3
Băng tải miền Bắc được thiết kế, sản xuất theo tiêu chuẩn của Quốc tế

2. Tại sao doanh nghiệp nên chọn băng tải miền Bắc?

Ưu tiên số 1 về chất lượng sản phẩm, bangtaivietnam.com đã mở riêng phòng R&D. Tại đây có chức năng nghiên cứu nhu cầu và phát triển, mô phỏng sản phẩm theo đúng mong muốn của khách hàng. 

+ Băng tải miền Bắc của bangtaivietnam.com được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ hiện đại nhất. Và bởi đội ngũ kỹ sư tuyển chọn hàng đầu cả trong và ngoài nước

+ Băng tải miền Bắc của bangtaivietnam.com được thiết kế theo tiêu chuẩn modul từ đó có thể thay đổi nhanh, tháo lắp dễ dàng.

+ Tốc độ truyền tải được đẩy nhanh giúp thời gian vận chuyển giảm xuống. 

+ Giảm chi phí về công nhân di chuyển đồ vật.

+ Vận hành, bảo trì và thay thế dễ dàng.

Với từng yêu cầu khác nhau, bangtaivietnam.com sẽ có các buổi tư vấn chuyên sâu khác nhau. Đảm bảo hiểu đúng, hiểu trúng mong muốn của từng khách hàng. Đồng thời, sản xuất thành phẩm đáp ứng được nguyện vọng của doanh nghiệp.

Đặc biệt, bangtaivietnam.com luôn chú trọng đến tốc độ giao hàng để kịp tiến độ thực thi của dự án. Nhanh, nhưng không đồng nghĩa với chất lượng thấp!

3. Cấu tạo của băng tải miền Bắc

Bangtaivietnam.com có rất nhiều loại băng tải khác nhau. VD như băng tải cao su, băng tải xích, băng tải con lăn, băng tải PVC… Tùy vào từng loại băng tải sẽ có cấu tạo, đặc điểm riêng. Tuy nhiên các loại băng tải sẽ có những bộ phận giống nhau bao gồm: 

+ Khung: thường làm bằng các loại vật liệu như nhôm định hình, inox hoặc thép sơn tĩnh điện.

+ Dây băng tải: thường được làm bằng PVC có độ dày 2-3mm hoặc PU 1.5mm. Tùy theo yêu cầu của khách hàng sẽ sử dụng các loại vật liệu khác nhau để sản xuất con lăn của băng tải.

+ Con lăn kéo: thường được làm bằng nhôm hoặc thép mạ kẽm kích thước phi 50, 60, 76, 89, 102…

+ Con lăn đỡ: thường được làm bằng inox hoặc thép mạ kẽm kích thước phi 25,32,38…

+ Bộ điều khiển: bao gồm PLC, biến tần, cảm biến, sensor, timer…

+ Xích hoặc đai truyền động.

+ Động cơ dùng để giảm tốc, sử dụng công suất 25W – 2.2KW. 

Tất cả các bộ phận sẽ được thiết kế tối ưu, khoa học để mang đến công suất hoạt động cao nhất.

Cấu trúc của băng tải miền Bắc
Cấu trúc của băng tải miền Bắc

4. Băng tải miền Bắc ứng dụng được trong những ngành nào?

Băng tải miền Bắc của bangtaivietnam.com được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp. Từ sản xuất đóng gói thực phẩm, dược hóa phẩm đến chế tạo điện tử, sản xuất ô tô, khai thác khoáng sản,…

Những loại băng tải miền Bắc này có thể vận tải rất nhiều loại vật liệu khác nhau. Phổ biến nhất là linh kiện điện tử, sắt vụn, thức ăn gia súc, ngũ cốc, chai lon, đồ gỗ nội thất,…

+ Băng tải giúp vận chuyển vật liệu an toàn, giảm sức lao động của con người.

+ Lắp đặt được ở mọi nơi, an toàn và tiết kiệm hơn so với việc sử dụng xe nâng hay các loại máy móc khác. 

+ Có khả năng vận chuyển mọi loại hàng hóa, mọi kích thước, khối lượng.

+ Tính năng an toàn đảm bảo tránh tai nạn và bảo vệ vật liệu.

+ Nhiều loại băng tải có hệ thống vận chuyển khác nhau như thủy lực, cơ khí hay tự động hoàn toàn. 

Để chọn được loại băng tải phù hợp, bạn hãy xét đến các yếu tố như đặc điểm vật liệu như hình dáng, kích thước, khối lượng. Hoặc địa điểm cần vận tải, mục đích vận tải (vận chuyển, phân loại hay tích tụ).

Địa chỉ cung cấp băng tải miền Bắc chất lượng hàng đầu
Băng tải Miền Bắc được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau

5. Giá thành, cách bảo dưỡng băng tải miền Bắc 

a. Giá thành

Giá thành của băng tải miền Bắc sẽ phụ thuộc vào giá trị, hiệu quả mà nó mang lại. Một hệ thống băng tải giá rẻ, chẳng thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng. Nếu phải thay thế, sửa chữa thường xuyên thì sẽ trở thành một sản phẩm đắt. Bên cạnh đó, một sản phẩm có giá thành cao nhưng chất lượng tốt, giúp hoạt động sản xuất gia tăng hiệu quả, không phải sửa chữa thường xuyên sẽ trở thành một sản phẩm giá cả phải chăng. 

Bạn cần xem xét thật kỹ giá thành chung của thị trường rồi mới đưa ra quyết định để tránh được “tiền mất tật mang”. 

“Tiền nào của ấy”, khi bạn đã muốn đầu tư vào một hệ thống băng tải, hãy lựa chọn loại băng tải giúp bạn giảm bớt chi phí vận hành của toàn bộ hệ thống. Lựa chọn loại băng tải có kích thước, tốc độ, chiều dài và phương thức chuyển tải với đặc điểm sản xuất của doanh nghiệp bạn.

b. Cách bảo dưỡng

Để đảm bảo hệ thống băng tải hoạt động hiệu quả thì cần có những hoạt động bảo dưỡng, bao gồm:

+ Kiểm tra và đánh giá hệ thống định kỳ. 

+ Thường xuyên giám sát hoạt động của bộ giảm tốc và động cơ.

+ Đào tạo đội ngũ nhân lực để điều hành băng tải đúng theo tiêu chuẩn. 

Tuổi thọ của băng tải sẽ phù thuộc vào mức độ phù hợp khi sử dụng và hoạt động bảo trì thường xuyên. 

Địa chỉ cung cấp băng tải miền Bắc chất lượng hàng đầu
\Các loại băng tải miền Bắc được bảo dưỡng theo định kỳ

6. Lý do Bangtaivietnam.com là địa chỉ cung cấp băng tải uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp băng tải, máy móc thiết bị cho nhiều dự án toàn quốc. Bangtaivietnam.com tự hào mang đến cho khách hàng các loại băng tải miền Bắc chất lượng nhất. Sử dụng sản phẩm của chúng tôi, khách hàng luôn được đảm bảo: 

+ Giá thành cạnh tranh. Giá cả băng tải của bangtaivietnam.com được đánh giá là phải chăng nhất thị trường. Nhưng vẫn được đảm bảo về chất lượng giúp nâng cao năng suất tối đa.

+ Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng. Những nhân viên phòng R&D luôn lắng nghe mong muốn của khách hàng, từ đó phác thảo ra những sản phẩm theo đúng mong muốn đó. 

+ Sử dụng công nghệ hiện đại. Bangtaivietnam.com sử dụng những công nghệ theo tiêu chuẩn Quốc tế để sản xuất ra các sản phẩm băng tải. Nhân viên thường xuyên được trau dồi và học hỏi những phát minh tiên tiến để áp dụng vào sản xuất sản phẩm, giúp sản phẩm luôn được cải tiến và đổi mới. 

+ Luôn tư vấn cho khách hàng một cách tận tâm, lấy lợi ích của khách hàng làm mục tiêu hoạt động. Với hệ thống nhà phân phối rộng khắp, bangtaivietnam.com cam kết giao sản phẩm đến tận tay khách hàng một cách nhanh nhất. 

Website bangtaivietnam.com cung cấp các loại hệ thống băng tải cho các ngành sản xuất khác nhau. Nhờ vậy đưa ra giải pháp hoàn hảo nhất dành riêng cho doanh nghiệp của bạn. 

Nếu vẫn đang phân vân chưa biết phải lựa chọn loại băng tải nào để giảm chi phí, tăng năng suất thì có thể liên hệ với bangtaivietnam để được hỗ trợ cụ thể nhất. 

 

Thông tin liên hệ:

Trang web: https://bangtaivietnam.com/

Hotline: 0977550085

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời