Thiết bị băng tải nâng hạ tải hàng di động số 1 hiện nay

Việc sử dụng hệ thống băng tải nâng hạ vào sản xuất ở Việt Nam được các doanh nghiệp ngày nay áp dụng rộng rãi. Băng tải nâng hạ giúp vận chuyển hàng hóa có khối lượng lớn lên cao mà các thiết bị khác hoặc công nhân không thể làm được. Việc ứng dụng các loại băng tải nâng hạ vào trong doanh nghiệp giúp giải quyết bài toán về vận chuyển và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Cùng tìm hiểu băng chuyền nâng hạ qua bài viết dưới đây.

Băng tải nâng hạ là gì?

lắp đặt băng tải nâng hạ hiện nay

Lắp đặt hiện nay

Là băng tải có thể nâng lên và hạ xuống ở 1 hoặc 2 đầu tùy theo nhu cầu sử dụng để vận chuyển hàng hóa. Sử dụng giúp quá trình bốc xếp hàng hóa trở nên dễ dàng, bớt chi phí nhân công, tiết kiệm thời gian, tăng năng suất. Băng tải nâng hạ rất thích hợp cho việc bốc xếp hàng hóa lên, xuống xe hoặc trong kho bãi.

Băng tải nâng hạ là loại băng tải có tác dụng giúp vận chuyển hàng hóa với trọng lượng lớn từ vị trí cao xuống thấp và ngược lại, thường là từ trên các xe tải, xe container xuống kho và ngược lại. Băng tải loại này giúp giải quyết bài toán về nhân lực và chi phí của nhiều doanh nghiệp dù chúng hoạt động trong lĩnh vực hay quy mô nào. 

Phân loại 

 • Băng tải nâng hạ có rất nhiều model đa dạng khác nhau nhưng xét chung về tổng thể thì có 3 loại băng tải nâng hạ chính.

1.Băng tải nghiêng nâng hạ

Có 1 cánh băng có thể nâng – hạ 1 đầu còn đầu kia thì cố định 1 ví trí

2.Băng tải cánh bướm nâng hạ

 Thì đa năng hơn so với băng tải nghiêng nâng hạ vì có 2 cánh băng riêng biệt & có thể nâng hạ 2 đầu cánh băng 1 cách dễ dàng

3.Băng tải cầu cảng nâng hạ

Đây là loại băng tải được cải tiến từ băng tải cánh bướm nhưng nó lớn hơn ,dài hơn và có thêm nhiều cánh băng tải hơn ( 3 cánh băng tải trở lên) có thể nâng hạ được tất cả các cánh băng tải,loại băng tải này được sữ dụng ở các bến cảng- cầu cảng lớn.

Xem thêm:https://bangtaivietnam.com/bang-tai-nang-ha/

Đặc điểm 

 • Khả năng tiêu thụ điện năng thấp.
 • Vật liệu chọn làm băng tải nâng hạ thường là thép
 • Khung thép gia cố cường lực, chịu tải theo yêu cầu nâng hạ.
 • Hoạt động năng suất cao và có độ bền lâu dài, giảm thiểu được nguồn nhân lực và chi phí đầu tư ban đầu.
 • Băng tải nâng hạ có khả năng cơ động kết cấu vững chắc, dễ bảo trì, hiệu quả đáng tin cậy và tiết kiệm chi phí.
 • Băng tải hoạt động nhờ động cơ tời hoặc bộ nâng hạ thủy lực phù hợp với nhiều loại địa hình khác nhau khi vận chuyển hàng hóa.
 • Băng tải có thể nâng hạ được hàng hóa với khối lượng và kích thước khác nhau thông thường trên một sản phẩm là khoảng dưới 50kg.
 • Được sử dụng rộng rãi để vận chuyển vật liệu dạng hạt hoặc các sản phẩm được đóng gói trong nhiều ngành công nghiệp, chẳng hạn như nông nghiệp, khai thác mỏ, luyện kim, than đá và xây dựng…
 •  Còn được sử dụng trong các nhà máy, xí nghiệp, hay các kho bãi, vận chuyển hàng hóa từ tầng 1 lên tầng 2 của nhà máy hay từ kho này sang kho khác, vị trí này sang vị trí khác.
 • Hệ thống băng tải nâng hạ linh hoạt được điều chỉnh bằng tời nâng hạ và ben thủy lực giúp băng tải vận hành nhẹ nhàng. Góc nâng của băng tải từ 0-30º.

lắp đặt băng tải nâng hạ số 1 uy tín chất lượng cao

Lắp đặt băng tải nâng hạ số 1 uy tín chất lượng cao

Ưu điểm 

 • Khi vận hành không gây tiếng ồn và hệ thống ít tiêu thụ điện năng.
 • Băng tải có thể vận chuyển hàng hóa với khối lượng và kích thước khác nhau.
 • được cấu tạo từ khung thép chắn chắn, chịu lực tốt, dễ bảo trì và tiết kiệm chi phí.
 • Tiết kiệm điện năng: băng chuyền nâng hạ sử dụng các động cơ chất lượng của các hãng Hàn Quốc, Đài Loan nên tiêu thụ điện năng thấp.
 • có kết cấu vững chắc, linh động và dễ dàng bảo dưỡng vệ sinh sau mỗi lần vận hành.
 • Băng tải có khả năng hoạt động liên tục với công suất cao, chi phí đầu tư, vận hành cho hệ thống băng tải thấp.
 • được thiết kế để có thể hoạt động theo 2 chiều: chuyển hàng từ trên thùng xe container, xe tải xuống kho hoặc từ chuyển hàng từ dưới kho, xưởng sản xuất lên xe. Được sử dụng phổ biến để vận chuyển vật liệu dạng hạt, thùng, pallet, bao tải gạo … trong các ngành sản xuất, đóng gói hay logistics.
 • Có thể tùy chỉnh chiều cao của góc rộng tối đa mà mở được phụ thuộc nhiều vào kích thước , thường là 45° và góc nâng hiệu quả nhất là từ 0 – 30°.
 • Hoạt động với năng suất cao và là giải pháp giúp cho doanh nghiệp tự động hóa trong quá trình sản xuất, tiết kiệm được nguồn nhân lực và chi phí đầu tư.
 • có thể di động linh hoạt trong doanh nghiệp nhờ thiết kế các bánh xe và có thể đứng vững 1 vị trí khi khóa phanh các bánh xe lại.
 • có thể hoạt động độc lập hoặc kết hợp với nhiều thiết bị và máy móc vận chuyển khác để tạo ra một dây chuyền vận chuyển hoạt động với hiệu suất cao.

Cấu tạo

 • Khung băng tải: Thiết kế từ thép không gỉ, bề mặt sơn tĩnh điện với kết cấu vững chắc, ổn định dễ di chuyển.
 • Dây băng tải: Mặt dây băng tải thường làm từ loại băng tải pvc nhám có độ bền cao và mặt nhám giúp tăng độ ma sát, tăng khả năng bám dính sản phẩm khi đưa hàng hóa lên cao. 
 • Con lăn đỡ dây: Con lăn băng tải được làm từ ống thép hoặc inox 304 có độ chính xác cao đảm bảo các con lăn có độ rung và tiếng ồn, hệ số ma sát thấp, không thấm nước, hệ thống làm kín hiệu quả.
 • Hệ thống nâng hạ dùng tời nâng hạ do Sandi Việt Nam thiết kế có giá thành thấp hơn so với thị trường nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng.
 • Tang chủ động và tang bị động được chế tạo bằng ống thép đúc đảm bảo được độ đồng tâm, giảm độ rung động trong quá trình hoạt động của băng tải.
 • Động cơ băng tải: Sử dụng động cơ của các hãng nổi tiếng như SPG Hàn Quốc, Wanshin Đài Loan… có độ bền cao, tuổi thọ dài.
 • Hệ thống băng chuyền nâng hạ có thiết kế bánh xe để di chuyển linh hoạt giữa các vị trí trong kho hàng.

Ứng dụng 

lứng dụng băng tải nâng hạ số 1 uy tín chất lượng cao

Ứng dụng số 1 uy tín chất lượng cao

Sử dụng cho việc thay thế vận chuyển của con người, góp phần vào việc tự động hóa dây chuyền sản xuất
• Làm tăng năng suất trong quá trình sản xuất, và dễ dàng kiểm soát chất lượng.
• Có thể di chuyển trong nhà xưởng, kho bãi, hay tới các vị trí khác
• Ngoài ra chuyển hàng còn có rất nhiều ứng dụng trong thực tế cuộc sống của chúng ta.
• Băng tải nâng hạ chuyển hàng dùng để truyền tải các thùng hàng, tải hàng lên xe container, xe tải, xe ô tô,…
• Băng tải nâng hạ còn được sử dụng trong các nhà máy, xí nghiệp, hay các kho bãi, vận chuyển hàng hóa từ tầng 1 lên tầng 2 của nhà máy hay từ kho này sang kho khác, vị trí này sang vị trí khác.

Thiết kế, lắp đặt băng tải nâng hạ uy tín chất lượng

 1. 1.Liên hệ lắp đặt băng tải nâng hạ hiện nay

Nhu cầu lắp đặt đang không ngừng nâng cao. Điều này cũng mở rộng cơ hội cho nhiều đơn vị cung cấp phát triển ở khu vực này. Nhưng để chọn được băng tải chất lượng không phải điều đơn giản. Khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ về đơn vị lắp đặt, giá cả để sở băng tải chất lượng, giá thành hợp lý.

Băng tải Việt Nam là đơn vị sản xuất băng tải công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi chuyên sản xuất các loại băng tải công nghiệp chất lượng cao. Sản phẩm có những ưu điểm vượt trội như sau:

Giá thành hợp lý.

Đa dạng mẫu mã chủng loại.

Thực hiện sản xuất tự động hóa

Chi phí vận hành thấp hơn tăng lợi nhuận lên

Có thể giảm lao động, không cần sử dụng nguồn nhân lực con người.

Sản xuất, cung cấp các loại theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Quý khách đến với chúng tôi luôn được nhân viên đón tiếp tận tình, tư vấn thông tin đầy đủ, chính xác. 

2.Giá thành thiêt kế, lắp đặt 

Giá thành sản phẩm  phụ thuộc và kích thước đặt hàng và nguyên vật liệu mà quý khách hàng yêu cầu. Băng tải Việt Nam sẽ tư vấn và báo giá sớm nhất đến quý khách. Chúng tôi đảm bảo mức giá cạnh tranh với tất cả các cơ sở đang sản xuất và gia công dòng băng tải này trên thị trường.

lắp đặt băng tải nâng hạ cánh bướm  uy tín chất lượng

Lắp đặt cánh bướm uy tín chất lượng

Mua ở đâu uy tín chất lượng cao?

Khách hàng cần tư vấn và lựa chọn hãy liên hệ với Băng tải Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên đông đảo, phục vụ khách hàng nhiệt tình, tư vấn miễn phí. Đồng thời sẽ đưa ra giải pháp thiết kế đúng kỹ thuật, có bản vẽ chi tiết và báo giá rẻ nhất thị trường.

Với kinh nghiệm cung cấp lâu năm, có xưởng sản xuất gia công  sẽ đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất. Chúng tôi còn cung cấp các loại băng tải pvc, băng tải PU, băng tải xích, băng tải con lăn… phù hợp với điều kiện sản xuất, chi phí của các cơ sở sản xuất và các doanh nghiệp. Băng tải Việt Nam uy tín và chất lượng, giá bán hợp lý.

LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ VIỆT NAM

Trụ Sở: 86 Nguyễn Phúc Lai – Phường Ô chợ Dừa – Quận Đống Đa – TP Hà Nội

Hotline: 0983 117 863.

ĐT: 02466 833 261

Đánh giá điều này post

Trả lời