Băng chuyền hàng hóa công nghiệp

Với giá thành rẻ, hiệu quả sử dụng lâu dài, độ bền mà băng chuyền hàng hóa đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng, ứng dụng phổ biến trong các nhà máy. Lựa chọn băng chuyền của Băng tải Việt Nam quý khách được thiết kế hệ thống chuyên nghiệp, đa dạng kiểu dáng, vận hành linh hoạt và tiết kiệm chi phí.

Vai trò của băng chuyền hàng hóa

Băng chuyền hàng hóa là thiết bị có khả năng vận chuyển sản phẩm, vật liệu sản xuất từ điểm A đến điểm B một cách dễ dàng, nhanh chóng mà con người không cần tác động vào. Hệ thống được thiết kế, lắp đặt khoa học để sản phẩm không bị rơi ra ngoài, không bị ảnh hưởng bởi các tác động vật lý.

Lắp đặt băng chuyền
Băng chuyền hàng hóa công nghiệp

Trong ngành sản xuất công nghiệp hiện nay thì băng tải hàng hóa là thiết bị không thể thiếu. Với khả năng làm việc không biết mệt mỏi nó thực hiện các công việc liên tục, tự động nhằm năng cao năng suất công việc, giảm sức lao động của con người.     

Các nhà sản xuất thường sử dụng đa dạng chất liệu để làm dây băng tải belt phục vụ nhu cầu của khách. Các loại dây phổ biến như PVC, PU, dây xích nhựa, xích inox, mắt lưới, con lăn….Do vậy,  băng chuyền hệ thống hàng  hóa sử dụng rất đơn giản, máy ít gây tiếng ồn không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. 

Băng tải còn kết hợp nhiều loại với nhau để tạo thành hệ thống hoạt động linh hoạt, năng động theo yêu cầu sử dụng đa dạng.

Nhu cầu về hệ thống  băng chuyền tải hàng

Phân loại băng chuyền hàng hóa đa dạng, chất lượng cho  hàng có nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, để hệ thống hoạt động hiệu quả thì đơn vị cung cấp sẽ khảo sát thực tế để tư vấn loại băng chuyền phù hợp nhất.

Về kích thước

Đối với khu vực có diện tích nhỏ, hẹp thì băng chuyền nên lắp đặt với kích – thước nhỏ. Ưu tiên dùng băng tải có khả năng xếp lại được hoặc kéo giãn để năng động với nhu cầu sản xuất. Hoặc dùng băng tải đứng với thiết kế không cần hộp số, kích thước nhỏ đặc biệt rất tiết kiệm không gian lắp đặt.

Yêu cầu về nguồn điện

Nguồn điện khi sử dụng cho băng chuyền hàng cũng phải chú ý. Đối với các  doanh nghiệp lớn thì nguồn điện 3 pha là chủ yếu, nó có công suất mạnh, đáp  ứng nguồn điện năng cho băng chuyền chạy.  Nhưng với một số hộ kinh doanh, cơ sở sản xuất nhỏ thì dùng điện 1 pha hoặc 2 pha. Nguồn điện này hoàn toàn có thể dùng được cho băng chuyền mà không cần đổi dòng điện, giúp tiết kiệm chi phí.

Nhìn chung, để có được  băng chuyền hệ thống tải hàng chất lượng thì cần phải tư vấn và thiết kế về chủng loại kích  thước phù hợp. Không phải hệ thống nào cũng  hợp cho các nhà sản xuất. Nhất là phải hợp với sản phẩm, vật liệu vận chuyển.

Ứng dụng của băng chuyền hàng hóa

Ứng dụng  của băng chuyền hàng  hóa
Ứng dụng của băng chuyền hàng hóa

Băng chuyền có ưu điểm vận chuyển đa dạng các loại sản phẩm có kích  thước, trọng lượng khác nhau. Do vậy, hầu hết các lĩnh vực công nghiệp đều có thể sử dụng được hệ thống  băng chuyền hàng .

Phổ biến thường thấy trong ngành sản xuất linh kiện điện tử, linh kiện lắp ráp, sản xuất bánh kẹo, nước giải khát. Bên cạnh đó là các khu vực khai thác than, quặng, gạch, đá.

Các ngành sản xuất thực phẩm, dược phẩm, di chuyển hàng đóng thùng cũng lựa băng chuyền để vận chuyển.

Tùy vào đặc điểm các ngành sản xuất, tiêu chuẩn về băng chuyền sẽ khác nhau. Nhưng nó đều phải đáp ứng về tính kỹ thuật và vệ sinh, nhất là các ngành vận chuyển thực phẩm, dược phẩm, vận chuyển phòng sạch cần nhiều yếu tố khắt khe hơn.

Lựa chọn băng chuyền hàng  hóa thích hợp 

Nhu cầu sử dụng băng chuyền hàng hóa của các doanh nghiệp lớn, nhỏ hiện nay rất lớn. Thị trường đưa ra cũng phong phú nhằm đáp ứng  cầu, nhu cầu của khách  hàng. Trong rất nhiều đơn vị cho ra đời băng chuyền thì Băng tải Việt Nam tự hào là công ty chuyên thiết kế, lắp đặt các loại băng chuyền, băng tải tải hàng cho các doanh nghiệp,quý khách cá nhân.

Lựa  băng chuyền hàng  hóa thích  hợp
Lựa băng chuyền hàng hóa thích hợp

 bangtaivietnam.com đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này nên am hiểu về nhu cầu sử dụng băng chuyền hàng của khách. Đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ cho thông tin chi tiết về hệ thống  băng chuyền, đưa ra giải pháp vận chuyển tối ưu và tiết kiệm chi phí.

Quyền lợi của quý khách khi chọn Băng tải Việt Nam là:

  • Quy trình thiết kế, lắp băng tải chuyên nghiệp, rõ ràng

  • Báo giá cụ thể, hợp đồng chi tiết đảm bảo quyền lợi cho hai bên

  • Cam kết giá bán hợp lý, rẻ nhất trên thị trường

  • Bảo hành uy tín, kịp thời không làm gián đoạn công việc của khách 

  • Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc và nước ngoài, thanh toán linh hoạt.

Băng chuyền hàng  hóa của bangtaivietnam.com đa dạng các loại như băng chuyền xích, băng chuyền con lăn, băng chuyền cao su, băng chuyền cong, băng chuyền đứng…đảm bảo là tuyệt vời nhất cho quý khách.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ VIỆT NAM

VPGD Hà Nội: Số 23 Liền Kề 10 Khu Đô Thị Mới Xa La – Hà Đông – Hà Nội.

VPGD TPHCM: Số 33/14 Trường Sơn – Phường 4 – Quận Tân Bình – TP Hồ Chí Minh.

Hotline: 0983 117 863.

ĐT: 02466 833 261

Email: contact@vnatech.com.vn

Trang web: https://bangtaivietnam.com/

Xưởng lắp ráp: KĐT Thanh Hà – Hà Đông – HN.

Nhà máy: Cụm công nghiệp Thắng Sơn – Xã Thắng Sơn – Phú Thọ.


Đánh giá điều này post

Trả lời